ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวยิ่งใหญ่ สนับสนุนสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส

          มร. โรลันด์ เฮิน (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด รับมอบถ้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก นายปวีณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งการเริ่มต้นการการให้การสนับสนุนของ สตีเบล เอลทรอน กับสโมสรฟุตบอลฟุตบอลบางกอกกล๊าส ที่บีจี ฮอลล์ รังสิต คลอง 3
          โดยความร่วมมือครั้งนี้ ตรงกับความมุ่งมั่นและกลยุทธ์ทางการตลาดของสตีเบล เอลทรอนที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคไทยมากยิ่งขึ้น การเป็นสปอนเซอร์ให้กับหนึ่งในทีมฟุตบอลแถวหน้าของประเทศไทยในครั้งนี้ จะยิ่งเป็นการตอกย้ำความน่าเชื่อถือของแบรนด์สตีเบล เอลทรอนในประเทศไทย โดยสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสจัดว่าเป็นทีมอันดับต้นๆ ในแวดวงกีฬาประเทศไทย รวมถึงไทยพรีเมียร์ลีกอีกด้วย
          ภายในงาน สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าสได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของทีม พร้อมเปิดตัวนักเตะ โลโก้ และชุดแข่งขันใหม่สำหรับฤดูกาล 2018 พร้อมเปลี่ยนสีประจำทีมเป็นสีน้ำเงิน ภายใต้แนวคิด "Las Maquinas azules" หรือเครื่องจักรสีน้ำเงิน "บลูแมทชีน"

          ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอนบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อนเ ครื่องกรองน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือhttp://www.stiebeleltronasia.com.