ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลลูชั่น เปิดซีซั่นประเดิมชาวขอนแก่น ได้ฟินที่แรก !!

          กลับมา ต่อเนื่องกับความยิ่งใหญ่สุดอลังการใน ช้าง คาร์นิวัล สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ให้ชาวขอนแก่นได้สัมผัสความสนุกก่อนใคร ในกิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลลูชั่น : เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ แห่งโลกแฟนตาซีเฟส ที่จะมาเติมเต็ม…อย่างต่อเนื่อง เตรียมพบกับความสนุกในบรรยากาศแห่งแฟนตาซีเฟสติวัลกับ 3 โซนใหม่ ได้แก่ โซนช้างฟอเรสท์ (Chang Forest Zone) ตื่นตาตื่นใจไปกับต้นเห็ดยักษ์และเกมส์ที่จะทำให้ลุ้นได้ทุกวินาที โซนช้างโอเชียน (Chang Ocean Zone) สัมผัสแมงกะพรุนที่มีดวงตายักษ์คอยท้าทายให้คุณมันส์กันเต็มที่ และ โซนช้างเมาเทนท์ (Chang Mountain Zone) หุบเขาความบันเทิงในโลกเหนือจินตนาการ ที่รอให้คุณและแก๊งเพื่อนได้ปลดปล่อยความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด กับโชว์สุดอลังการบนผลึกก้อนหินยักษ์ไปกับปาร์ตี้จากสุดยอดศิลปินนำโดย โจอี้ บอย โปเตโต้ บุดดาเบลส ค็อกเทล โลโมโซนิก และ พาราด็อกซ์ พร้อมเปิดประตูสู่โลกเหนือจินตนาการโดยสองพิธีกรคู่ซี้ ดีเจภูมิ - ดีเจเพชรจ้า
          งานนี้ชาวขอนแก่นแดนดอกคูณที่มีอายุ 20 ปีขี้นไป เตรียมล่าหาบัตรเข้างานได้แล้วที่ เฟซบุ๊ก ช้างเวิลด์ (Facebook.com/Changworld) และช่องทางต่าง ๆ ที่ร่วมกิจกรรม เตรียมบัตรให้พร้อม แล้วมาเซลฟี่ลั่นชัตเตอร์ให้สนั่นกับแก๊งเพื่อน ในช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลูชั่น ถึง 2 วันเต็ม วันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2560 ประตูสู่โลกเหนือจินตนาการเปิด เวลา 6 โมงเย็น เป็นต้นไป ณ ตลาดต้นตาล จ.ขอนแก่น 
          โปรดนำบัตรเข้างานพร้อมบัตรประชาชนมาแสดงหน้างานทุกครั้ง ร่วมกด Like กด Share และ ติดแฮชแท็ก #ChangCarnival #WorldoflIlusion เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งจินตนาการให้กับเพื่อน ๆ ในจังหวัดต่อไป