ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ครบรอบ 13 ปีวันสถาปนาสภาวิชาชีพบัญชี พร้อมบริจาคเงินร่วม 9 แสนกว่าบาท

          วันที่ 23 ตุลาคมของทุกปี ถือเป็นวันสถาปนาสภาวิชาชีพบัญชี ซึ่งในปีนี้ได้เวียนบรรจบครบรอบ 13 ปี สภาวิชาชีพบัญชีจึงจัดพิธีทำบุญขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560ณ อาคารสภาวิชาชีพบัญชี ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) โดยนายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล นายกสภาวิชาชีพบัญชี เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยอดีตนายกสมาคมฯ อดีตนายกสภาวิชาชีพบัญชี คณะกรรมการสภาวิชาชีพบัญชี ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สภาวิชาชีพบัญชี พร้อมใจเข้าร่วมพิธีทำบุญ แด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป จากวัดดอนยายหอม
          ภายหลังจากเสร็จสิ้นพิธีทำบุญ นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล นายกสภาวิชาชีพบัญชี และคณะกรรมการสภาวิชาชีพบัญชี ได้มอบเงินบริจาคจาก "โครงการทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี สภาวิชาชีพบัญชี" ซึ่งสมาชิกสภาวิชาชีพบัญชีได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อทำบุญในโครงการนี้มาตั้งแต่ปลายปี 2559 มียอดเงินบริจาครวม 926,913.41 บาท และมอบให้แด่พระครูปฐมวราจารย์หลวงพ่ออวยพร ฐิติญาโณ เจ้าอาวาสวัดดอนยายหอม เพื่อสมทบทุนโครงการก่อสร้างส่วนต่อขยายอาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย 2 หลวงพ่อเงินอนุสรณ์ จังหวัดนครปฐม
          การทำบุญคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาสภาวิชาชีพบัญชีในปีนี้ นอกจากจะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลที่ได้ทำบุญร่วมกันระหว่างนายกสภาวิชาชีพบัญชี คณะกรรมการสภาวิชาชีพบัญชี ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สภาวิชาชีพบัญชีแล้ว ยังนำมาซึ่งความปลื้มปิติและความภาคภูมิใจที่สภาวิชาชีพบัญชีได้เป็นศูนย์กลางของสมาชิกในการมอบเงินบริจาคเพื่อเป็นสาธารณกุศลด้วย