ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “ชีวิตดี๊ดี” “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” กับชีวิตเรียบง่ายตามหลักพอเพียง

          ถือเป็นพระเอกมาดเซอร์ขวัญใจสาวๆ อันดับต้นๆ สำหรับหนุ่ม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย GDH 559 เรื่อง "พรจากฟ้า" หนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่อยากให้เพลงพระราชนิพนธ์ใกล้เรายิ่งขึ้น จะมาเผยเคล็ดลับการสร้างความสุขที่เรียบง่ายตามหลักพอเพียง ซึ่งซันนี่เผยว่า "ผมมีหลักวิธีคิดของผม คือผมรู้ว่าผมต้องการอะไรบ้าง สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ถ้าผมเจออันไหนที่ชอบแล้ว ผมก็จะใช้มันจนพัง อย่างกระเป๋าใบหนึ่ง ผมซื้อมาตอน ม.4 ราคาหนึ่งร้อยบาท ผมก็ยังใช้มาถึงทุกวันนี้ ผมคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราซื้อ มันต้องคุ้มค่ากับเงินที่เราไปจ่ายคับ"
          จากนั้นหนุ่มซันนี่ยังเสริมต่อถึงหลักการใช้ชิวตแบบพอเพียงอีกว่า "ผมมองว่ามันอยู่ที่ทัศนคติครับ คือมันเริ่มจากการที่ให้เราเข้าใจก่อนว่า สิ่งใดในชีวิตของเราที่สำคัญ และรู้ว่าอันไหนที่ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ ผมก็จะไม่เอา เพราะรู้ว่ามันจะไม่ทำให้เราโลภ เหมือนเวลาที่มีคนบอกว่า คุณต้องรวยนะ ถ้าผมรู้สึกว่าไม่จำเป็น เราแค่มีครอบครัว และมีความสุขก็คงพอแล้ว เราไม่จำเป็นต้องเป็นมหาเศรษฐีก็ได้ แต่นั่นก็อาจจะเป็นความฝันของคนๆ นั้น แต่สำหรับคนๆ นี้ แครู้สึกว่าเป็นอย่างนี้มันก็ไม่ผิดอะไร มันอาจจะดีกว่าการเป็นมหาเศรษฐีก็ได้ แค่เราเข้าใจตนเอง อยู่อย่างมีความสุข และอยู่อย่างยั่งยืนแค่นี้ชีวิตก็พอแล้วครับ" งานนี้ยังได้ผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง "ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ" และนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "พรจากฟ้า" มาร่วมพูดถึงหนุ่มซันนี่อีกด้วย แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้นตามมาชมกันต่อในรายการ
          ปิดท้ายกับบทสัมภาษณ์ มุมของความรักของซันนี่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยว่า "มุมมองความรักสำหรับผม มันไม่ใช่ว่าจะใครสักคน ชีวิตผมมันไม่ใช่อย่างนั้น มันเหมือนกับการทำงาน หรือว่าการที่ผมรักอะไรสักอย่าง ผมต้องเจอสิ่งหนึ่งที่ผมรักก่อน และผมรู้สึกว่าอยากจะไปดูแลเขา ซึ่งทุกอย่างในชีวิตของผมมันรู้สึกทุกครั้ง มันเหมือนมีซิกเซ้นส์ ว่านี่คือสิ่งที่จะดีในชีวิตเราไม่ใช่ว่าคิดด้วยเหตุผล เพราะเหตุผลมันปลี่ยนกันได้ หักล้างได้ แต่ความรู้สึกมันเปลี่ยนไม่ได้ เหมือนการที่เราเจองานที่รัก เราก็อยากใส่ใจมันไปเองโดยธรรมชาติครับ" เรียกว่าได้เห็นอีกมุมดี๊ดีของผู้ชายคนนี้ นอกจากมาดกวนๆ ที่เราได้เห็นทางหน้าจอโทรทัศน์ และยังมีอีกหลายมุมที่หนุ่มซันนี่อยากให้แฟนๆ ได้มาสัมผัส พร้อมพูดคุยถึงผลงานชิ้นล่าสุด จากภาพยนตร์เรื่อง "พรจากฟ้า" ที่ซันนี่ตั้งใจมอบให้แฟนๆ เป็นของขวัญส่งท้ายปี 
          งานนี้จะน่ารักขนาดไหนตามมาชมกันต่อได้ในรายการ "ชีวิตดี๊ดี" วันพุธ ที่ 30 พ.ย.นี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3