ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SteelSeries เปิดตัวหูฟังรุ่น Siberia Elite Headset ยกระดับคุณภาพเสียงแห่งการเล่นเกมแบบ Dolby? Technology

          ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยและระบบเสียงที่มีคุณภาพสูง ทำให้ได้เป็นหูฟังที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านของรูปร่างหน้าตาและคุณภาพเสียง

          SteelSeries ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูง ในวันนี้ขอประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Siberia Elite ที่จะนำทุกท่านเข้าสู่ยุคใหม่แห่งคุณภาพเสียงระดับสูงจาก SteelSeries สำหรับ Siberia Elite ตัวนี้จะติดตั้งระบบ Dolby Technology เพื่อการถ่ายทอดระบบเสียง 7.1 จำลองได้ โดยตัวหูฟังนั้นได้ทำการออกแบบในส่วนของที่ครอบหูให้เป็นหนังขนาดหนานุ่ม ใช้ระบบปรับระดับแบบสวมหัวตามสไตล์ของหูฟัง Siberia พร้อมโครงของหูฟังที่เป็นเหล็กทรงโค้งแข็งแรง ทนทาน พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งสีสันในส่วนของแสงไฟ LED ที่ครอบหูได้ถึง 16.8 ล้านสี การควบคุมการทำงานต่างๆ จะทำการใช้งานผ่าน SteelSeries Engine 3 ซึ่งเป็น Software ตัวใหม่ล่าสุดที่จะสามารถควบคุมแสงสีและปรับ EQ รวมไปถึงไมโครโฟนของตัวหูฟังได้ และยังเป็นสื่อกลางในการใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ในแต่ละระบบ เช่น PC, Mac และ Smartphone

          “การเปิดตัวครั้งแรกของ SteelSeries Siberia ในช่วงปี 2004 ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจกับคุณภาพเสียงที่ดี และรูปร่างของหูฟังที่สามารถสวมใส่และปรับระดับได้เองตามลักษณะศีรษะ และไม่นานนัก Siberia ก็เป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นเกมด้วยความสวยงาม และคุณภาพเสียงที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีเยี่ยม ไม่ใช่เพียงเกมเมอร์เท่านั้นที่เลือกใช้ แต่ยังเห็นวงการเพลงเช่น DJ หรือนักร้องก็ยังชอบในตัว Siberia อีกด้วย” กล่าวโดย Bruce Hawver, SteelSeries CEO. “ด้วยความที่ Siberia เติบโตได้อย่างรวดเร็วมายาวนาน เพราะว่าเป็นหูฟังที่ครบเครื่องในเรื่องของคุณภาพ และในวันนี้เราจะทำมันให้ยิ่งใหญ่มากขึ้น ด้วยการปล่อย Siberia ที่มาพร้อมสิ่งใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมมากขึ้นในนามของ Elite นั่นเอง”

          Superior Sound with Dolby Technology
          SteelSeries ในยุคถัดไปนั้นจะนำเอาตัวไดรเวอร์ขับเสียงที่ได้ศึกษาและค้นคว้ามายาวนานถึง 10 ปีเข้ามาใช้งานกับหูฟังในทุกๆ รุ่นต่อจากนี้ไป เพื่อที่จะตอบโจทย์เหล่านักเล่นเกมได้ดีที่สุด เพราะได้รับการออกแบบจากเกมเมอร์ชั้นนำเป็นอย่างดี Siberia Elite จะติดตั้ง Soundcard USB มาให้ พร้อมระบบเสียง Dolby technologies ที่จะมาสร้างมิติการเล่นเกมและการใช้งานทั่วไปได้ดียิ่งขึ้น ประกอบด้วย
          - Dolby Headphone แปลงระบบเสียงต่างๆ ภายในตัวเกมและการชมภาพยนตร์ให้เป็นระบบ 7.1 รอบทิศทางภายในตัวหูฟัง
          - Dolby Prologic IIx เพิ่มระดับเสียงด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง โดยระบบนี้จะแปลงเสียงสเตอริโอธรรมดาให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทางได้อย่างลงตัว ทั้งในส่วนของ 5.1 และ 7.1 

          Elite Feature
          สำหรับตัว Siberia จะเปิดตัวมาทั้งหมด 2 สีด้วยกันคือ ดำ และ ขาว ที่ครอบหูฟังนั้นจะทำมาจากหนังชั้นดีที่จะคอยตัดเสียงรบกวนรอบข้างออก การออกแบบหูฟังมาให้เหมาะสมกับขนาดของศีรษะและปรับระดับได้ทันทีที่สวมใส่ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถปรับระบบแสงสีที่ตัวหูฟังได้มากถึง 16.8 ล้านสี ในส่วนของบริเวณที่ครอบหูนั้นจะเป็นตัวปรับระดับเสียงของหูฟังและเปิดปิดไมโครโฟนได้ด้วย ในส่วนของไมโครโฟนจะมีแสงไฟบอกสถานะการเปิดปิดการทำงานไว้ด้วยการออกแบบมาเพื่อให้รองรับในทุกรูปแบบการใช้งานสำหรับ Siberia Elite ที่สามารถใช้งานได้ทุกฟอแมต มีระบบสับเปลี่ยนสายเพื่อการใช้งานได้ทุกระบบอย่าง PC, Mac, Tablet และ Smartphone มีองค์ประกอบดังนี้
          - พอร์ตสำหรับแชร์การฟังเพลงให้กับผู้อื่นที่ใช้งาน Siberia Elite ได้ฟังในสิ่งที่ตนเองฟังอยู่
          - สายสัญญาณออกมาเป็นลักษณะสายแบน วัสดุเป็นยางไม่พันกันง่าย

          ขอแนะนำ SteelSeries Engine 3
          SteelSeries Engine 3 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ Siberia Elite เป็นตัวแรก และยังสามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆ ให้ใช้งานร่วมกันได้ เวอร์ชันนี้จะได้รับการออกแบบหน้าตาการใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น และยังใช้งานร่วมกับหูฟังตัวอื่นๆ ของทาง SteelSeries ได้อีกด้วย โดยจุดเด่นของ SteelSeries Engine 3 มีดังนี้
          - การปรับแต่งเสียงที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างอิสระและยังเก็บเป็นโปรไฟล์ได้
          - การตั้งค่าไมโครโฟนที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้เลือก ดังนี้
                    - Active Noise-Cancelling microphone – โหมดที่สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างของผู้ใช้ได้
                    - Auto Mic Compression – โหมดที่สามารถปรับลดเสียงไมโครโฟนให้เพื่อเสียงพูดของเราดังเกินไป และเพิ่มเสียงให้เพื่อเราต้องพูดเบาๆ (ปรับระดับเสียงให้เอง)
                    - Mic Feedback – โหมดที่สามารถพูดแล้วจะได้ยินเสียงของตัวเอง เป็นการทดสอบเสียงให้เหมาะสมกับการใช้งานก่อนไปคุยกับเพื่อนจริง
          - การปรับตั้งค่าแสงไฟที่ตัวหูฟัง สามารถเลือกค่าแสงสีได้ถึง 16.8 ล้านสีด้วยกัน และยังปรับโหมดการกระพริบของไฟได้ เช่น Steady คือเปิดไฟค้างไว้ตลอดการใช้งาน, Breathing effect คือไฟจะกระพริบสามารถปรับได้ 3 แบบ ช้า กลาง และเร็ว, Trigger mode จะเป็นโหมดที่กระพริบไฟตามจังหวะเสียง และยังมีรูปแบบที่สามารถเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ ตามที่ตั้งไว้อีกด้วย

          พบกับ SteelSeries SteelSeries Elite ได้เร็วๆ นี้ และติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai , www.facebook.com/cmnetworkintergroup หรือที่ www.SteelSeries.com