ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: โคไน้ซ์ แนะนำหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์

          โคไน้ซ์ (Conice) ให้ความสุขที่สุนทรีย์...นำเข้าหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ จากผู้ผลิตลำโพงระดับสูงจากแคนาดา ในนาม PSB ที่ได้รับการออกแบบ โดยยึดปรัชญาของลำโพง PSB ที่ยึดถือมาตลอด คือทำสินค้าที่ให้เสียงดีเยี่ยมเกินราคา เน้นการตอบสนองความถี่เสียงที่ราบเรียบ เป็นธรรมชาติสูงสุด เพื่อการตอบสนองต่อเสียงดนตรีที่เที่ยงตรง สมจริง ทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับนักฟังเพลงจากหูฟังที่ต้องการเสียงดนตรีที่ไพเราะ เป็นกลาง ราบเรียบ นุ่มนวลฟังได้นานอย่างไม่เหนื่อยล้า
          และนอกจากจะออกแบบให้ได้เสียงดนตรีที่ดีเยี่ยมแล้ว การใช้งานไม่ว่าจะเป็นการผนวกเอาระดับตัดเสียงรบกวนภายนอก Active Noise Cancelling ที่สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกลงได้มาก พร้อมทั้งมีภาคขยาย (แอมป์) ในตัวเอง ช่วยขยายเพิ่มพลังเสียงในกรณีที่เครื่องพกพามีกำลังน้อย หรือช่วยให้ไม่ต้องเร่งเสียงจากเครื่องเล่นมากเกินไป และทำให้ใช้งานกับเครื่องเล่นได้หลากหลายทุกรูปแบบ PSB M4U 2 นั้น ใช้งานสะดวกสบาย ออกแบบกระชับสรีระ พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก 
          ทดสอบฟังความยอดเยี่ยมของหูฟัง PSB M4U 2 ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูม Conice @ Central World Plaza, Seacon Square, ซอยหอการค้า, สาขาใน Power Mall บางกะปิ, บางแค, งามวงศ์วาน, พารากอน และ The Power by Home Pro รังสิต, แฟชั่น ไอส์แลนด์ และรัตนาธิเบศร์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-276-9644, อีเมล์ conice@conice.co.th เว็บไซท์ www.conice.co.th และ Facebook : Conice Electronic 
          ราคาขายสุทธิ : 14,000 บาท