ฟิลิปส์แนะนำหูฟังในซีรีส์ CitiScape Downtown รุ่น Philips SHL5605BK

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำ CitiScape Downtown รุ่น Philips SHL5605BK ดีไซน์เท่ห์โดนใจ ด้วยการออกแบบ MusicSeal ทำให้คุณสัมผัสกับคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมในการฟังเพลงได้อย่างลงตัว
          หูฟัง Philips SHL5605BK มาพร้อมกับการออกแบบ MusicSeal โดยที่ครอบหูมีตัวหุ้มสองชั้นและขอบที่แข็งแรงระหว่างปลอกหุ้มหูฟังกับตัวเครื่อง ทำให้คุณสามารถได้ยินเสียงเพลงครบทุกบีตจังหวะ และช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก นอกจากนี้ลำโพงหูฟังขนาด 40 มม. แม่เหล็ก Neodymium ให้พลังของเสียงทุ้มอันหนักแน่นสดใสคมชัดทุกรายละเอียด ตอบสนองความถี่เสียงตั้งแต่ 18 - 22 000 เฮิร์ตซ์ หูฟัง Philips SHL5605BK ยังออกแบบมาให้สนองไลฟ์สไตล์ผู้รักการฟังเพลงขณะเดินทาง ด้วยสายคาดศีรษะที่บุผ้าพองลม เพื่อให้สวมใส่ได้สบายมากยิ่งขึ้น ฟองน้ำครอบหูและแผ่นรองหูฟังทำจากวัสดุชนิดนุ่มพิเศษทำให้โอบกระชับลำโพงกับใบหูได้อย่างพอดี ลดแรงกดบนหู ทำให้ใช้หูฟังได้อย่างสบายและนานยิ่งขึ้น
          หูฟัง Philips SHL5605BK มาพร้อมกับการดีไซน์สายเคเบิลแบบแบนทำให้สามารถเก็บสายเคเบิลที่มีความยาวถึง 1.2 เมตรได้อย่างเป็นระเบียบและสามารถป้องกันสายพันกัน รองรับการใช้งานกับโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่น เพราะมาพร้อมกับไมโครโฟนและปุ่มควบคุมระดับเสียงในสาย
          หูฟัง SHL5605BK ราคา 2,590 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-268 8555 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th และwww.facebook.com/philipsthailand และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย บริษัท อาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด 02- 615-4551-3 และ บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ จำกัด 02-314-4142-3