ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ยูเซอริน “ซัน สเปรย์ ทรานสพาเร้นท์ เอส พี เอฟ 50” ครั้งแรกกับ Sun Protection ในรูปแบบสเปรย์น้ำใส สามารถปกป้องผิวกายจากรังสียูวีได้ถึง 50 เท่า

          
          นวัตกรรมล่าสุดจากยูเซอริน ซัน กับสเปรย์กันแดดน้ำใส เนื้อบางเบาพิเศษ “ยูเซอริน ซัน สเปรย์ ทรานสพาเร้นท์ เอส พี เอฟ 50” ที่พัฒนาขึ้นจากความต้องการผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดดที่บางเบา แต่ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ผสาน ลิโคลชาลโคน เอ สารสกัดจากต้นไชนีส ลิโคลลิค (Chinese Liquorice) ที่พิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ธรรมชาติ ทำหน้าที่เสมือนฟิลม์แผ่นบางๆ ช่วยปกป้องผิวชั้นนอกเพื่อไม่ให้คอลลาเจนในผิวถูกแสงแดดทำร้าย พร้อมบรอดแบรนด์ ยูวีเอ/ยูวีบี ฟิลเตอร์ “ทิโนซอร์ป เอส” ที่ผ่านมาตรฐานโคลิปา (องค์กรควบคุมเครื่องสำอางยุโรป) ได้รับการรับรองว่าช่วยกรองรังสียูวีเอ และ ยูวีบี ได้ดีกว่าสารกันแดดชนิดอื่นๆ ถึง 3 เท่า เมื่อเผชิญกับรังสียูวี สารกันแดดจะมีความเสถียร ไม่สลายไปกับแสงแดด จึงช่วยลดโอกาสการเกิดสีผิวกายคล้ำเสียได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และผ่านการพิสูจน์แล้วว่า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อบางเบา แห้งเร็ว ซึบซาบทันที ไม่ก่อให้เกิดคราบขาว ด้วยคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อได้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวกายที่เป็นสิวง่าย ช่วยปกป้องแม้ผิวกายบางไวต่อแดดอย่างมั่นใจได้ทุกวัน
“ซัน สเปรย์ ทรานสพาเร้นท์ เอส พี เอฟ 50” เสปรย์กันแดดสูตรน้ำใสขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 1,150 บาท 

          ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Eucerin Skin Expert center โทร 0-2297-2284 หรือ www.Eucerin.co.th หรือwww.Eucerin-club.com และ www.facebook.com/EucerinClub
 
          ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารยูเซอริน โทรศัพท์ 02 260-5820 ต่อ 124 โทรสาร 02 260-5847/8 อีเมล์ namtarn@tqpr.com