ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

กิมเอ็ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำ คว้ารางวัล Alpha Southeast Asia Award

 
          นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้รับรางวัล “Best Retail Broker 2011” ประจำประเทศไทย จาก Alpha Southeast Asia นิตยสารเศรษฐกิจชั้นนำระดับสากลสำหรับนักลงทุนสถาบันที่เน้นเฉพาะภาพเศรษฐกิจในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อันได้แก่สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และไทย เป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับกองทุนระดับโลก นักลงทุนสถาบัน โบรกเกอร์ ผู้รับผิดชอบด้านการเงินใช้เป็นแหล่งข้อมูลอย่างกว้างขวาง 
          การที่กิมเอ็งได้รับเกียรติจาก Alpha Southeast Asia Award ให้ได้รับรางวัลสุดยอดโบรกเกอร์ดีเด่นประจำประเทศไทย ประจำปี 2554 นั้น โดยพิจารณาจากปริมาณการซื้อขายหลักทรัพย์และอนุพันธ์รวมทั้งคุณภาพงานวิจัยของบริษัทฯ อย่างไรก็ตาม Mr. Siddiq Bazarwala, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดพิมพ์นิตยสาร Alpha Southeast Asia ได้กล่าวเหตุผลไว้ดังนี้ 

          "กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เป็นโบรกเกอร์ชั้นนำของประเทศ และเป็นที่รู้จักว่าเป็นโบรกเกอร์ที่นักลงทุนสถาบันให้ความสนใจในการใช้บริการเป็นตัวแทนซื้อขายหุ้นในประเทศไทย เป็นโบรกเกอร์ที่มีงานวิจัยและงานด้านกลยุทธ์การลงทุนในการสนับสนุนให้บริการแก่ลูกค้าซึ่งทำให้เกิดความเชื่อมโยงกันอย่างแข็งแกร่งระหว่างนักลงทุนและโอกาสในการลงทุนในประเทศ"
          นอกจากกิมเอ็ง (ประเทศไทย) แล้ว บริษัทในกลุ่มเมย์แบงค์ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหม่และกิมเอ็ง โฮลดิ้งส์ก็ได้รับรางวัลจาก Alpha Southeast Asia เช่นกัน ได้แก่ บริษัท เมย์แบงค์ ไอบี ประเทศมาเลเซียได้รับรางวัล Best Retail Broker ประจำประเทศมาเลเซีย และบริษัท ATR Kim Eng Philippines ได้รับ 2 รางวัลคือ Best Equity House และ Best Retail Broker ประจำประเทศฟิลิปปินส์ รางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพในธุรกิจหลักทรัพย์ของกลุ่มเมย์แบงค์กิมเอ็ง ทั้งนี้ พิธีมอบรางวัลได้จัดไปเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลลูม โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ประเทศไทย
?
          ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย)
          โทร. 0-2658-6300 ต่อ 5180, 7401, 7402