ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สมายบัฟ – ซิลลี่ ฟูล คืนชีพ ! Smile Buffalo เตรียมแผลงฤทธิ์งาน Roy Fest ภูเก็ต

          
          ขาแดนซ์ – คอเพลง เตรียมแดนซ์กันได้ กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเซาท์อีส เอเชีย อย่าง “ Roy Fest Phuket Music Festival ” ที่กำลังจะเกิดขึ้น งานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์แฟนร็อคด้วยวง “ ซิลลี่บัฟฟาโล่ (Silly Buffalo) ” การผสมผสานดนตรีร็อคของ 2 วงร็อคฝีมือดี อย่าง ซิลลี่ ฟูลส์ (Silly Fools) และ สมายบัฟฟาโล่ ( Smile Buffalo)
          โดย จุ๊บ-วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มกิจกรรมและกิจกรรมดนตรีทางการตลาด บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ได้เปิดเผยว่า
“ ไฮไลท์ในงานนี้ นอกจากศิลปินดังจากต่างประเทศและในประเทศแล้ว ทางผมมีวง Silly Buffalo มาร่วมเพิ่มสีสันในเทศกาลครั้งนี้ด้วยครับ หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเป็นวงใหม่หรือเปล่า ไม่ใช่ครับ แต่เป็นการ Featuring กันของวงร็อคฝีมือดี อย่าง Smile Buffalo และ Silly Fools ครับ ต้องถือว่าเป็นความโชคดีจริงๆ ครับ เพราะครั้งนี้เขาจะมาร้องเพลง เล่นดนตรีด้วยกัน บนเวทีเดียวกัน เป็นอะไรที่พิเศษมากครับ เพราะว่าอย่างที่ทราบกันว่าวง Smile Buffalo เนี่ยเขาแยกย้ายกันไปทำภารกิจต่างๆ นานมากเกือบสิบปี และครั้งนี้พวกเขาก็จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยครับ ผมว่างานนี้ไม่จะเป็นเพลงแดนซ์ , สกา , เรกเก้ , ฮิพฮอพ หรือว่าเพลงร็อค เมื่อมารวมๆ กันแล้วก็น่าจะลงตัวและสนุกแน่นอนครับ ศิลปินทั้งหมดที่จะมาโชว์บนเวที ก็มีทั้งศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นตำนาน อย่าง ทีโบน ส่วนไทเทเนียมก็มีผลงานระดับอินเตอร์ แล้วก็ดีเจต่างๆ ก็สุดยอดเรียกว่าระดับโลกทั้งนั้น แล้วด้วยสถานที่จัดงานผมว่าเหมาะมากๆ เลยครับ เต้นกันได้แบบสบายๆ เพราะเป็นคอนเสิร์ตริมชายหาด ”
          งานนี้แฟนๆ ที่คิดถึงเพลงดัง อย่าง “ดีเกินไป” ของ 4 หนุ่มควายยิ้ม และ Silly Fools เตรียมไปสนุกกันได้ที่งาน “ Roy Fest Phuket Music Festival ” (หรอยเฟสท์ ภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล) ณ หาดกะรน จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 25-26 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป เข้าชมฟรี!!!