ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โฉมหน้าแชมป์ ATC2008 เตรียมความพร้อมก้าวสู่เวทีออนไลน์ระดับโลก

          นับถอยหลังกับการก้าวสู่เวทีแดนซ์ออนไลน์ระดับโลกครั้งแรก ในการส่งแชมป์ ATC2008 เข้าร่วมชิงชัยในศึกครั้งสำคัญ ในงาน E-STAR Seoul 2009 ณ ประเทศเกาหลี งานแข่งขันเกม E-Sport ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี ต้นกำเนิดเกม Audition เกมแดนซ์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย 
          ทางทีมงาน Audition ประเทศไทย เตรียมความพร้อมซุ่มซ้อมฝีมือให้กับ แชมป์ ATC2008 ในการเตรียมตัวเข้าแข่งขัน กันอย่างเต็มพิกัด เพื่อประกาศศักดาขาแดนซ์ออนไลน์ของเมืองไทย พร้อมเปิดโซนสนุกให้เพื่อนๆ ร่วมส่งแรงใจเชียร์แชมป์ โดยส่ง SMS ผ่านทางหน้าเว็ปไซด์ www.audition.in.th และร่วมสนุกกิจกรรม Top Model Vol.2 ตอน : หนุ่มสาวนักเชียร์เท้าไฟ ส่งแรงใจไปเชียร์ E-Star รับ Avatar สุดฮิปไปใส่เต้นให้สุดฮอตฟรีๆ 30 วัน ไปเต้นเชียร์กันต่อให้ถึงใจเลยคะ
          สำหรับตัวแทนชาวออดิชั่นที่เข้าร่วมชิงชัยในศึก E-STAR Seoul 2009 ณ ประเทศเกาหลี คือ แชมป์รุ่น Junior และ รุ่น Senior ที่ผ่านเวทีออนไลน์ของไทย ไปร่วมงานในครั้งนี้ เราไปพบโฉมหน้าของแชมป์ ATC2008 กันอีกครั้ง
รุ่น Junior
1. กัญญาวีร์ สุนี
2. ปองภพ รัตนแสงโชติ
3. นพดล อาตม์สกุล

รุ่น Senior ที่
1 . วรเดช ไฉนมงคล
2. รัตนาพร ส่งกิตติพงศ์
3. สรเดช รุ่งอรุณวศิน

          โดยแชมป์ทั้ง 6 คน จะเก็บตัวฝึกซ้อมกับทีมงาน Audition ในแบบออนไลน์ทุกวัน โดยมีตารางในการฝึกตั้งแต่วันที่ 11 – 18 ก.ค. เป็นต้นมา โดยมีเหล่า PJ ของทีมงาน Audition สอนวิธีและ Trip ในการเล่นให้โหมดการแข่งขันแบบทีม ให้ตัวแทนของชาวออดิชั่นได้ร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว พร้อมสู้ศึก E-STAR Seoul 2009