ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แพรว-คณิตกุล ขอทุ่มสุดตัว!!! พิธีกรสด เป๊ปซี่ ไอ แคน สเปช รวบรวมไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ สุดฮิฟ ใน แบง แชนแนล

          พร้อมแล้วที่จะมาอัพเดท เทรนด์ใหม่ล่าสุดของไลฟ์สไตล์วัยรุ่นสุดฮิฟ ให้อยู่ในมือวัยรุ่น ที่จะทำให้ได้เต็มที่กับชีวิต ได้ทุกเรื่องราว สำหรับรายการ “เป๊ปซี่ ไอ แคน สเปช” ออกอากาศกันแบบสดๆ 1 ชั่วโมงเต็ม ทาง “แบง แชนแนล” เคเบิ้ลทีวีของคนรุ่นใหม่ ซึ่งได้พิธีกรมากความสามารถขวัญใจวัยรุ่น ที่พร้อมจะมาอัพเดททุกเรื่องราว นำทีมโดย ”อิคคิว-พีระพล เสนาคุณ / แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร / เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา19.00 -20.00 น.
          “ แพรว-คณิตกุล” เปิดใจถึงการได้มาทำงานเป็นพิธีกรรายการสด “เป๊ปซี่ ไอ แคน สเปช” ว่า “ตื่นเต้น และดีใจสุดๆ เลยค่ะ ที่ได้มาเป็นพิธีกร “เป๊ปซี่ ไอ แคน เสปช” ที่สำคัญยังเป็นพิธีกรสดครั้งแรกของแพรวด้วย งานนี้แพรวทุ่มเทสุดตัวเลยค่ะ ตอนนี้ก็ทำการบ้านหนักมากๆ หาข้อมูลต่างๆ ทุกข่าวที่เป็นความเคลื่อนไหวของวัยรุ่นเกร็ดความรู้ ไอเดียเก๋ๆ และแฟชั่นต่างๆ พร้อมแหล่งช็อปสุดฮิฟ ที่วัยรุ่นให้ความสนใจ และที่สำคัญเพื่อนๆ สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันให้เป็นประโยชน์ได้ค่ะ นอกจากแพรว แล้วยังมีสองหนุ่มสุดหล่อ อิคคิว / เดี่ยว มาเป็นพิธีกรด้วย รับรองว่าสนุกสุดมันแน่นอน และที่สำคัญจะมีช่วงให้เพื่อนๆ ที่มีความสามารถ ได้มาวาดลวดลายโชว์ความสามารถกันเต็มที่ไปเลย เรียกว่าเป็นบันไดให้เข้าสูวงการบันเทิงเลยทีเดียว แพรวขอฝากรายการ “เป๊ปซี่ ไอ แคน สเปช” ด้วยนะคะ เป็นรายการที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ ทั้งหมดของวัยรุ่นทั้งไทยและต่างประเทศเอาไว้ รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้ทั้งความสนุก และสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ดีๆ นำไปใช้ในชีวิตประจำวันแน่นอน แล้วเจอกันนะคะ” 
          ติดตามชมรายการ “เป๊ปซี่ ไอแคน สเปช” สดๆ 1 ชั่วโมงเต็ม ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 19.00 – 20.00 น. ทาง “แบง แชนแนล” ทั่วทุกภูมิภาคทางช่องเคเบิ้ลทีวี และจานรับสัญญาดาวเทียม วันนี้