ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เตชินท์ จี๊ด รถโรงเรียน เล่นแรง !!! พา น้องนิน สาวที่เคยหักอก จ๊ะเอ๋ กลางรายการ ติดตามชมในรายการ รถโรงเรียน วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. นี้ บ่ายโมงตรง

 
          กลายเป็นไอดอลคนใหม่ของวงการเพลงอีกหนึ่งคน สำหรับนักร้องหนุ่มหล่อ “เตชินท์ ชยุติ” จากค่าย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เจ้าของเพลงดัง “รักได้คนเดียว” และ “คำตอบของหัวใจ” “วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. นี้” 2 พิธีกรรายการ “รถโรงเรียน” “ท๊อป, บอล” เลยเอาใจแฟนรายการ พาล่องใต้ไปไกลถึง “จ.ระนอง” ย้อนอดีตวัยเรียนของ “เตชินท์” กันที่ “โรงเรียนพิชัยรัตนาคาร” ทำเอาน้องๆ ตื่นเต้นดีใจกันยกใหญ่ แห่มารอต้อนรับ ส่วน “เตชินท์” ก็ใจดีหอบเอาเพลงมาร้องให้ฟังหลายเพลง ก่อนจะเริ่มร่ายยาว ตั้งแต่เรื่องชอบกินนมเป็นชีวิตจิตใจ, โชว์ลีลาเต้นลีลาศสุดพริ้ว จนถึง “แฉหลังห้อง” ที่หนีไม่พ้นเรื่องราวความรัก งานนี้ “ท๊อป - บอล” ไม่ใช่เพียงแค่ขุดคุ้ยเรื่องซดแห้วอย่างเดียว แต่ยังเล่นแรงคว้าตัว “น้องนิน” สาวที่เคยบอกเลิกหักอก “เตชินท์” ดังเป๊าะ จนอกเดาะมาถึงตอนนี้ ทำเอา “เตชินท์” ได้แต่ยิ้มแก้เก้ออย่างดียว ก่อนจะย้อนความหลังว่า “ตอนที่ผมขึ้นชั้นม. 4 น้องนินเพิ่งย้ายเข้ามาเรียน เห็นแล้วชอบเลย แต่ไม่กล้าจีบ เพราะเค้าน่ารักแล้วก็เด่นในโรงเรียนด้วย ไม่มีใครที่ไม่รู้จักน้องนิน ผมก็เลยให้เพื่อนเข้าไปช่วยขอเบอร์มาให้ จากนั้นก็โทรไปคุย คบกันได้ 4 เดือนน้องเค้าก็บอกเลิกกับผมบอกว่าอยากอยู่กับเพื่อนๆ มากกว่า อีกอย่างเหมือนเราเข้ากันไม่ได้ด้วย ดูท่าทางน้องเค้าก็ไม่ได้ชอบผมเท่าไหร่ แค่เดินด้วยกันเค้าก็ไม่อยากแล้ว (หัวเราะ) ซึ่งผมก็พอดูออก ก็ไม่อะไรมาก แต่ตอนนั้นก็มีเศร้าบ้างครับ” 
          ส่วนช่วง “ภารกิจรักโรงเรียน” “เตชินท์” ขอโชว์ลีลานวดแป้งทำซาลาเปาชื่อดังประจำ อำเภอทับหลี ของจังหวัดระนอง กว่า 1 พันลูก แล้วเปิดร้านขายซาลาเปากันกลางตลาด ทำเอาแม่ค้า และชาวระนองแตกตื่นอยากชิมฝีมือ “เตชินท์” แห่มาอุดหนุนกันเพียบ
          ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 8 ก.พ. 52 เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง 5