พฤษภาคม 2562

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2562

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2562

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ปภ.แนะประชาชนเรียนรู้วิธีปฏิบัติตนเมื่อประสบอุบัติเหตุทางถนน…ลดเสี่ยงอันตรายซ้ำซ้อน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะวิธีปฏิบัติตนเมื่อประสบอุบัติเหตุทางถนน โดยประเมินสถานการณ์และความรุนแรงของอุบัติเหตุ ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน โดยนำกรวยสะท้อนแสงหรือกิ่งไม้มาวางไว้ด้านหลังรถ เพื่อเพิ่มจุดสังเกตให้ผู้ขับรถรายอื่นเห็น อ่านต่อ…

กรมอนามัย ขับเคลื่อนเร่งรุก สถานประกอบการ เสริมวิตามินธาตุเหล็กและกรดโฟลิก ให้สาวโรงงาน สวยใส แก้มแดง สุขภาพดี ไม่ซีด

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขับเคลื่อนนโยบายสาวไทยแก้มแดง ส่งเสริมหญิงวัยเจริญพันธุ์ในสถานประกอบการ มีโภชนาการที่ดี พร้อมเสริมวิตามินธาตุเหล็กและกรดโฟลิก ลดซีด เตรียมพร้อมตั้งครรภ์อย่างมีคุณภาพแพทย์หญิงพรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: รับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปยังโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนตะโกปิดทอง ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เพื่อทอดพระเนตรกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนฯ ซึ่งเปิดทำการสอนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 สอนนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงระดับประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนจำนวน 225 คน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: NDR ร่วมกิจกรรม แรลลี่ 24 ปี จส.100

บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NDR ร่วมกิจกรรม แรลลี่ 24 ปี จส.100 ตอน "แรลลี่ 2 โหล อย่าโหล่แล้วกัน" โดยเส้นทางเริ่มจาก กรุงเทพมหานคร – ชะอำ – เพชรบุรี ซึ่งภายในงานมีรถเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 262 คัน ผู้ร่วมเดินทางกว่า 600 คน ทั้งนี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารงานจัดซื้อฯโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์(SiPH) เข้าพบคณะกรรมการบริหารสมาคมจัดซื้อฯ(PSCMT)

คณะกรรมการบริหารสมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย (PSCMT) นำโดย คุณอกนิษฐ์ สมิตะพินทุ(ที่ 6 จากซ้าย) Adv. Cert. SCM (ITC) นายกสมาคมฯ ผู้อำนวยการภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก และกรรมการบริหารแห่งสมาพันธ์จัดซื้อและซัพพลายเชนนานาชาติ (IFPSM) ให้การต้อนรับ อ่านต่อ…

Comment จาก CAC เกี่ยวกับผลดัชนี CPI ปีล่าสุด

แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (CAC) ขอนำส่งความเห็นเกี่ยวกับผลดัชนี CPI ปีล่าสุด เพื่อโปรดพิจารณาเผยแพร่ตามความเหมาะสม ดังนี้นายกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ เลขานุการ แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (CAC) กล่าวว่า "ผลดัชนี CPI อ่านต่อ…

รพ.เทพธารินทร์ มอบอั่งเปาสุขภาพต้อนรับตรุษจีน

โรงพยาบาลเทพธารินทร์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปี 2562 ด้วยการมอบอั่งเปาสุขภาพ "มั่ง มี ศรี สุขภาพดี" แด่ผู้ใช้บริการโปรแกรมตรวจสุขภาพ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งอั่งเปาสุขภาพเป็นบัตรแทนเงินสด มูลค่า 300 บาท เพื่อใช้บริการฟิตเนสฟรี 1 ครั้ง ณ มีดี เฮลท์โซลูชั่น คลับ ศูนย์ออกกำลังกาย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: มกอช. เยี่ยมชมฟาร์มไม่ตั้งใจ สมเกียรติผักอร่อย

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรี เยี่ยมชมฟาร์มไม่ตั้งใจ สมเกียรติผักอร่อย ฟาร์มที่ ผ่านการรับรองมาตรฐาน GAP และ ได้รับมาตรฐาน GMP ในการผลิต การคัดบรรจุผัก เพื่อการส่งจำหน่าย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลวิชัยเวชฯอ้อมน้อย จัดโครงการ Gift Your My มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลวิชัยเวชฯอ้อมน้อย จัดโครงการ "Gift Your My" เปิดโอกาสให้พนักงาน นำสิ่งของ ขนม เสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก มาร่วมบริจาคส่งต่อให้น้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น กทม. นับเป็นโครงการที่ได้ประโยชน์เสริมสร้างความสุขให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส อ่านต่อ…

GAC Motor เปิดศูนย์บริการและจำหน่ายรถใหญ่ที่สุดในซาอุดีอาระเบีย

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดศูนย์บริการและจำหน่ายรถแห่งใหม่ใจกลางย่านธุรกิจยานยนต์ในกรุงริยาด เมืองหลวงของซาอุดีอาระเบีย โดยตั้งอยู่ที่ Makkah Al Mukarramah Branch Rd, Riyadh 12813 ศูนย์แห่งนี้มีขนาด 5,588 ตารางเมตร (60,148 ตารางฟุต) นับว่าใหญ่ที่สุดจากศูนย์ทั้งหมด 4 แห่งในประเทศ อ่านต่อ…

อีสท์ วอเตอร์ ร่วมกับ ชป.9 จัดอบรมทำแผนที่แสดงผลบน Google Earth เพิ่มศักยภาพการวางแผนจัดสรรน้ำเพื่อการชลประทาน

อีสท์ วอเตอร์ร่วมกับสำนักงานชลประทานที่ 9 (ชป.9) จัดโครงการความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรเพื่อบริหารจัดการน้ำอย่างบูรณาการ การจัดทำแผนที่แปลงนาแสดงผลบน Google Earth เน้นเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการน้ำ การวางแผนการส่งน้ำให้กับโครงการชลประทาน อ่านต่อ…

ก.แรงงานเก็บตัวเยาวชนเตรียมพร้อมสู้ศึกเวทีแรงงานโลก

กระทรวงแรงงาน จัดสัมมนาให้ความรู้ พร้อมเก็บตัวเยาวชน เตรียมพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ ก่อนลงสนามประลองทักษะฝีมือแรงงานานาชาติครั้งที่ 45พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว. แรงงานได้ให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมฝีมือแรงงานทุกช่วงวัย รวมทั้งเยาวชน เพื่อให้เป็นแรงงานคุณภาพ เป็นที่ยอมรับ อ่านต่อ…

ปัญหาที่ไม่เล็ก เมื่อเด็กเครียด BDMS แนะนำ “5 อาหารใจให้ลูกทุกวันหลังเลิกเรียน” เพื่อการดูแลสุขภาพจิตเด็กตามแนวคิด “ใจแข็งแกร่ง กายแข็งแรง”

"เป็นเด็กเป็นเล็ก จะเครียดเรื่องอะไรกันนะ" อาจเป็นสิ่งที่หลายคนแอบคิด ขณะติดตามข่าวสาร ไม่ว่าจะเป็นข่าวการฆ่าตัวตาย การกลั่นแกล้งและแบ่งแยกกันในโรงเรียน ไปจนถึงความรุนแรงที่เกิดจากเยาวชนกันเอง แต่สิ่งที่เราอาจหลงลืมไปเมื่อเราโตเป็นผู้ใหญ่ คือความรู้สึกของการเผชิญกับสิ่งต่างๆ อ่านต่อ…

ประกาศบริษัท เนชั่นแนลดิจิทัลไอดี จำกัด เรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกผู้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่

ด้วยบริษัท เนชั่นแนลดิจิทัลไอดี จำกัด มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้จัดการใหญ่" บริษัท เนชั่นแนลดิจิทัลไอดี จำกัด โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 1.คุณสมบัติทั่วไป1.1มีสัญชาติไทย1.2มีอายุไม่ต่ำกว่า 35 ปีบริบูรณ์ ในวันยื่นใบสมัคร1.3 อ่านต่อ…

“ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ย้ำชัดหมวกหนึ่งใบมีค่าต่อชีวิตร่วมโครงการหมวกนิรภัย 100% ตำรวจภูธรภาค 1

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่รักการขี่มอเตอร์ไซด์เป็นชีวิตจิตใจแต่ก็ไม่ลืมที่จะต้องดูแลตัวเองด้วยการสวมใส่หมวกกันน็อกทุกครั้งเมื่อขี่มอเตอร์ไซด์ และยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรณรงค์กับโครงการดีๆ อย่าง "หมวกนิรภัย 100% ตำรวจภูธรภาค 1" นำโดย พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร อ่านต่อ…

ภาพข่าว: แอ็กเซสเทรด มุ่งเสริมความรู้เทคนิคการเขียนคอนเทนต์และสร้างรายได้ แก่นิสิตจุฬาฯ

แอ็กเซสเทรด (ACCESSTRADE) ผู้ให้บริการระบบการตลาดออนไลน์ หรือระบบแอฟฟิลิเอตที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่แรกในประเทศไทย โดย บริษัท อินเตอร์สเปซ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา "เทคนิคการเขียนคอนเทนต์และสร้างรายได้ ด้วยWeblog Online" ให้กับนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ่านต่อ…

งานกระชับมิตรศิษย์อุร์สุลิน ครั้งที่ 9 ร้อยดวงใจให้คุณครู

คุณยุพา ล่ำซำ ประธานจัดงาน "กระชับมิตรศิษย์อุร์สุลิน ครั้งที่ 9 ร้อยดวงใจให้คุณครู" ชมรมศิษย์อุร์สุลินแห่งประเทศไทย โดยมี ซิสเตอร์ทิพย์กนก ประสพโชคชัย อธิการีเจ้าคณะภาคฯ ซิสเตอร์สมจิตร์ ครองบุญศรี จิตตาธิการชมรมศิษย์อุร์สุลินประเทศไทย อาจารย์สุมิตรา พงศธร ประธานชมรมศิษย์อุร์สุลินประเทศไทย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สพร.23ปัตตานี ตัดผมชาย ให้แก่กลุ่มตำรวจ

วันที่ 29 ม.ค.2562 สพร.23ปัตตานี ดำเนินการเปิดฝึกอบรมหลัดสูตรการตัดผมชาย ให้แก่กลุ่มตำรวจ ตามนโยบายของ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ที่ส่งเสริมให้กลุ่มตำรวจสามารถนำไปใช้ประโยชน์และการบริการช่วยเหลือสังคมในระยะต่อไป ฝึกระหว่างวันที่ 29-31 ม.ค.2562 จำนวน 20 คน ณ ห้องประชุม อ่านต่อ…

เอสจีเอส ประเทศไทย อาสาทำดีเพื่อน้อง ระดมพลังพนักงานจิตอาสา ลงแรง ด้วยใจ ให้น้องๆ ในจังหวัดสตูล “เพื่อชีวิต…ที่ดียิ่งกว่า”

เอสจีเอส ประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบ ในฐานะองค์กรชั้นนำของโลกที่มีอายุยาวนานกว่า 100 ปี และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องมากว่า 60 ปีเดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม "เอสจีเอส อาสาทำดีเพื่อน้อง" นำพนักงานจิตอาสา กว่า 40 อ่านต่อ…

เฮง เฮง รับตรุษจีน ศรีราชามงคลชัย ร่วมกับ TOYOX บริการวัดลมรั่วถึงโรงงาน ฟรี!!

เฮง เฮง รับตรุษจีน อย่าปล่อยเงินรั่วไหลไปกับลม ศรีราชามงคลชัย ร่วมกับ TOYOX บริการตรวจวัดลมรั่วถึงโรงงาน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านข้อต่อและสายยางอุตสาหกรรม ด้วยครื่องวัดมาตรฐาน สามารถคำนวณมูลค่าสูญเสียเป็นจำนวนเงิน บริการฟรีถึงโรงงานคุณ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 038 323738-40ศรีราชามงคลชัย สั่งจบ อ่านต่อ…

Blackmores Well Beings Keep Running 2018 ปีที่ 2 สานต่อโครงการมอบรองเท้า 7,543 คู่เพื่อน้องได้วิ่ง

การเดินทางของรองเท้าคู่เล็ก ความสุขยิ่งใหญ่ จากกิจกรรม Blackmores Well Beings Keep Running 2018 ปีที่ 2 ที่ผู้บริโภคได้มีส่วนร่วมบริจาครองเท้าคู่ใหม่ 7,543 คู่=ระยะทางจากออสเตรเลีย-ไทย ได้ส่งถึงนักเรียนในสังกัดตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 52 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้น้องได้วิ่งกับรองเท้าคู่ใหม่ อ่านต่อ…

ซีพีเอฟ จัดแคมเปญ “ไหว้ตรุษจีนกับซีพี มั่งมีปีหมูทอง” ตั้งเป้าดันยอดขายเพิ่ม 15% ตอกย้ำภาพลักษณ์เจ้าแห่งเทศกาล

นายกฤษณ มรกต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า จากการประเมินภาพรวมเศรษฐกิจประเทศไทยในช่วงตรุษจีนปี 2562 น่าจะขยายตัวดีขึ้น ส่งผลให้ภาคการบริโภคและการใช้จ่ายของประชาชนเพิ่มขึ้นตามไปด้วย จึงคาดว่าตรุษจีนปีนี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: มอบความรู้แก่ผู้ต้องขัง

นุชนาถ ศรีเผด็จ ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับ สุวภา ศิริวรรณ หัวหน้าหน่วยอบรมการแต่งหน้าและพัฒนาบุคลิกภาพ บมจ.โอซีซี พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ในโอกาสมามอบความรู้เรื่องการดูแลผิวและการแต่งหน้าอย่างมืออาชีพให้แก่ผู้ต้องขังหญิง เพื่อนำทักษะความรู้ดังกล่าวไปประกอบอาชีพในอนาคต อ่านต่อ…

50 ปี ผู้นำ อช. พลัง อช. จิตอาสา สร้างสุขสู่ชุมชน บนพื้นฐานแห่งความพอเพียง

"การทำให้งานพัฒนาชุมชนสำเร็จ และมีความเข้มแข็งได้อย่างยั่งยืนนั้น จำเป็นต้องอาศัยการมีส่วนร่วม และความรู้สึกถึงการเป็นเจ้าของชุมชนด้วยตนเอง หากประชาชนปวารณาตนเองทำงานด้วยความเต็มใจและเสียสละเพื่อส่วนรวม โดยการเป็นอาสาสมัครในการพัฒนาชนบทแล้ว ก็จะส่งผลให้ชุมชนนั้น ๆ อ่านต่อ…

ทีวีไกด์: รายการ “แหม่ม บ๊อบ Let’s go” “แหม่ม บ๊อบ Let’s go “พาไปสูดอากาศบริสุทธิ์” ที่ บางกะเจ้า

หนีฝุ่นเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์กับ แหม่ม-บ็อบ Let’s go สัปดาห์นี้จะพาไปดื่มด่ำกับธรรมชาติ ที่ "บางกะเจ้า" ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ประเดิมที่แรกด้วย บ้านพักโฮมสเตย์ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และได้เรียนรู้เรื่อง "การจักรสานจากทางมะพร้าว" ชมธรรมชาติอย่าง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: อาสาทำดีเพื่อน้อง

นายจิโรจ ณ นคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสจีเอส (ประเทศไทย) นำตัวแทนพนักงานจิตอาสากว่า 40 คน ร่วมกิจกรรม เอสจีเอสอาสาทำดีเพื่อน้อง ส่งมอบอาคารผลิตไฟฟ้าพลังงานจากแสงอาทิตย์ ให้แก่ โรงเรียนบ้านเกาะบูโหลนดอน พร้อมทั้งบูรณะสนามเด็กเล่นและสร้างห้องสมุด ให้แก่โรงเรียนบ้านตันหยงละไน้ อ่านต่อ…

3 เทรนด์สำคัญที่จะปรุงโฉมใหม่ให้กับธุรกิจในอาเซียน ในปี 2562

บทความโดย ทวิพงศ์ อโนทัยสินทวี ผู้จัดการประจำประเทศไทย นูทานิคซ์เมื่อความคาดหวังและมาตรฐานของผู้บริโภค รวมถึงโครงสร้างและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เราจะได้เริ่มเห็นธุรกิจที่ขึ้นเป็นผู้นำในตลาด และธุรกิจที่ล้มเหลวได้ชัดเจนขึ้นเทรนด์สามประการที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ อ่านต่อ…

สศอ. เร่งบังคับใช้มาตรฐานรถยนต์ Euro 5 แก้ไขปัญหาฝุ่นละออง PM2.5

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เตรียมเร่งรัดให้การผลิตรถยนต์ใหม่ในประเทศต้องผ่านเกณฑ์มาตรฐาน Euro 5ภายใน 2 ปี เพื่อแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 คาดจะช่วยลดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 37,391 ตัน/ปี หรือลดลงจากเดิมประมาณร้อยละ 80 พร้อมกำหนดให้โครงการ xEV อ่านต่อ…

อาสโทร ประกาศอยากอยู่กับเธอทั้งคืน คัมแบ็คเตรียมเปล่งประกาย อาสโทร เดอะ เซ็คเคิ่น (เซ็คคั่น) อาสโรด ทู แบงคอก [สตาร์ไลท์] อะชิ แอคทิเวชั่น จัดให้ อะโรฮ่า ไทยอีกครั้ง!!!

ดวงดาวทั้งหกจะมาเปล่งประกายแสนสวยงามต่อสายตา AROHA ชาวไทยอีกครั้ง! (อะโรฮ่า : ชื่อแฟนคลับของวง ASTRO) เพราะ อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่อง ผุดโปรเจคใหม่เพื่อร่วมสานฝันให้แก่ อะโรฮ่า ชาวไทย ด้วยการรับไม้ต่อจากต้นสังกัด แฟนตาจีโอ มิวสิค อ่านต่อ…

ไวไว ชวนเที่ยวงาน 103 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพ เมืองสวรรค์แห่งศรัทธา ประจำปี 2562

บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ไวไว" ขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวงาน "103 ปี ตรุษจีนปากน้ำโพ เมืองสวรรค์แห่งศรัทธา" งานประเพณีแห่เจ้าพ่อเจ้าแม่ปากน้ำโพ พร้อมสืบสานประเพณีเทศกาลตรุษจีน ประจำปี อ่านต่อ…

6 หน่วยงานบัญชี ผนึกกำลังส่งเสริมธุรกิจเข้าสู่ระบบบัญชีเดียว

สภาวิชาชีพบัญชีผนึกกำลังร่วมกับ 5 หน่วยงานบัญชีร่วมส่งเสริมผลักดันการดำเนินงานธุรกิจให้เข้าสู่ระบบบัญชีเดียว โดยมีเป้าหมายเน้นสร้างศักยภาพของสำนักงานบัญชี สำนักงานสอบบัญชี ผู้ทำบัญชี ผู้สอบบัญชีรับอนุญาต ผู้สอบบัญชีภาษีอากร และผู้ประกอบการ ให้มีความรู้ด้านบัญชี และภาษีอากร อ่านต่อ…

ภาพข่าว: BWG เปิดบ้านให้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์แก่เด็กโรงเรียนวัดห้วยคงคาวราวาส

บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) หรือ BWG ผู้ประกอบธุรกิจกำจัดกากอุตสาหกรรมอย่างครบวงจรทั้งฝังกลบ เผาทำลาย และนำกลับมาใช้ใหม่นำทีมพนักงานบริษัทฯ จัดกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนวัดห้วยคงคาวราวาส จังหวัดสระบุรี เพื่อให้ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ใน อ่านต่อ…

“ช้อปปี้” ชวนเหล่าคู่เซเลบชื่อดังร่วมสร้างปรากฏการณ์ส่งความสุขผ่าน กิจกรรม My Double Happiness ในแคมเปญ Shopee 2.2 Double Double Sale ลด 2 เท่า สุขคูณ 2

หลังจากที่ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ ไต้หวัน ได้ประกาศเปิดตัว "BLACKPINK" ในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์ของ "Shopee 2.2 Double Double Sale" ลด 2 เท่า สุขคูณ 2 พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเป็นครั้งแรกในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ทุกคำตอบของประกันชีวิต ไทยประกันชีวิต

นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) แถลงนโยบายและประกาศวิสัยทัศน์ ก้าวสู่การเป็น"LIFE SOLUTIONS ทุกคำตอบของประกันชีวิต" พร้อมมอบเป้าหมายให้กับบุคลากรฝ่ายขายทั่วประเทศ ในงานประชุมใหญ่ ประจำปี 2562 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อ่านต่อ…

Photo Release: Volunteers for the Children

Mr. Jirote Na Nakorn, Managing Director of SGS (Thailand) Co., Ltd. recently led a team of more than 40 staff of SGS (Thailand) Co., Ltd. to deliver a solar energy generating building for Ban Koh Bulondon School as well as renovate a children’s playground and construct a library for Ban อ่านต่อ…

ภาพข่าว: จับฉลากแบ่งสาย เฮเฟเล่ ไทยแลนด์ คัพ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562

นายรัตนะ พูนสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ประธานการแถลงข่าวและจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน เฮเฟเล่ ไทยแลนด์ คัพ ครั้งที่ 5 กระชับความสัมพันธ์ระหว่างพันธมิตรและลูกค้า เพื่อนำเงินรายได้จากการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ร่วมสมทบทุน "กองทุนยาพระวรราชาทินัดดามาตุ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: รับมอบหนังสือ

นายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย (คนที่ 3 จากขวา) รับมอบหนังสือความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาวุธปืนและกระสุนปืน จาก พล.ต.ท. นายแพทย์เลี้ยง หุยประเสริฐ นายกสมาคมแพทย์นิติเวชแห่งประเทศไทย เพื่อมอบให้กับบริษัทสมาชิกสำหรับนำไปศึกษา อ่านต่อ…

True Group teams up with Chulalongkorn University’s Engineering Faculty to research & dEVELOp 5g in LINE WITH NBTC’s framework, BUILDing “TRUELAB@CHULAENGINEERING: 5G & INNOVATIVE SOLUTION CENTER”

Chulalongkorn University’s Engineering Faculty, led by Assoc. Prof. Dr. Supot Teachavorasinskun, Dean of the Engineering Faculty, and True Group, led by Mr. Vichaow Rakphongphairoj, President (Co) of True Corporation Public Company Limited, announced the establishment of the อ่านต่อ…

กลุ่มทรู จับมือ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมพัฒนา 5G ตามแนวทางกสทช. ปั้น TRUELAB@CHULAENGINEERING: 5G & INNOVATIVE SOLUTION CENTER พื้นที่แห่งการพัฒนาและสร้างสรรค์นวัตกรรมยุค 5G แห่งอนาคต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย รศ. ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ กลุ่มทรู โดยนายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ประกาศความร่วมมือสร้าง "TRUELAB@CHULAENGINEERING: 5G INNOVATIVE SOLUTION CENTER" อ่านต่อ…

ททบ.5 พร้อมถ่ายทอดสดสลากออมสินพิเศษทุกงวด เริ่ม 1 ก.พ. 62 นี้

ททบ. เตรียมถ่ายทอดสดพิธีการออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ จาก ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ โดยการออกรางวัลสลากออมสินพิเศษ 5 ปี จะถ่ายทอดสดทุกวันที่ 1 ของเดือน และรางวัลสลากออมสินพิเศษ 3 ปี จะถ่ายทอดสดทุกวันที่ 16 ของเดือน เริ่มวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 14.00 น. ทาง ททบ.5 HD1 ช่อง 1 อ่านต่อ…

สนพ.มุกดาหาร เข้าร่วมประชุมกรมการจังหวัด ครั้งที่1/2562

วันที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 09.30 น. นางพรศิวลักษณ์ ผิวสอาด ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร เข้าร่วมประชุมกรมการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดมุกดาหาร ครั้งที่ 1/2562 โดยมีวาระการประชุมดังนี้ ผลงานตามนโยบายรัฐบาล ภารกิจสำคัญของกระทรวง วาระการพัฒนา/แก้ไขปัญหา อ่านต่อ…

เทคนิคการเลือกวัตถุดิบปรุงอาหารให้อร่อยและดีต่อใจ ดีต่อกาย

คุณภาพของวัตถุดิบ คืออีกหนึ่งหัวใจสำคัญและเป็นจุดเริ่มต้นของความอร่อย ก่อนจะนำมาปรุงเป็นอาหารรสเลิศจัดเสิร์ฟบนจานสวยสู่คุณ วันนี้จะมาเปิดตำราวิธีการเลือก 6 วัตถุดิบชั้นยอดจากเกษตรกรที่ห่วงใยผู้บริโภคและใส่ใจธรรมชาติ โดยจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ การกินอาหารมื้อสำคัญทุกมื้อ อ่านต่อ…

สปภ. ร่วมกับ สสส. รณรงค์ตระหนักถึงภัยจากเพลิงไหม้ สร้างความร่วมมือชุมชนเฝ้าระวังอัคคีภัย เกิดเหตุโทร.199

ช่วงเทศกาลตรุษจีนของทุกปี นับเป็นวันขึ้นปีใหม่ของคนไทยเชื้อสายจีน โดยปีนี้ตรงกับวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ในช่วงนี้จะมีการทำพิธีไหว้เจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ รวมทั้งเดินทางไปไหว้บรรพบุรุษ ตลอดจนสถานประกอบการต่างๆของคนไทยเชื้อสายจีนก็จะปิดทำการเพื่อเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่นี้ อ่านต่อ…

ตัวแม่ต้องมา! แหม่ม สุริวิภา ควงบ๊อบบี้ ร่วมตัดสินรันเวย์ ควีนคนไหนจะรับบท Drag Mother ดูแลลูกๆ ให้ปังสุด !

ถึงเวลาที่แม่จะมาฟาด! ให้โลกจำ เมื่อชาเล้นจ์สัปดาห์นี้ท้าทายทักษะความเป็นแดรกขั้นสูง ที่เหนือไปกว่าการเอาชนะเพื่อตัวเองคนเดียว มาเป็นเอาชนะไปด้วยกันกับบรรดาลูกสาวที่เพิ่งได้เจอหน้ากันครั้งแรกในฐานะ Drag Mother โดยต้องเนรมิตชายผู้อ่อนระสบการณ์แดรก ให้เฉิดฉายเคียงคู่แม่ๆ ไปตลอดทั้งการแข่งขัน อ่านต่อ…

“ซีพี ออลล์” ผนึก มรภ.เชียงราย ต่อยอด “โรงเรียนร่วมพัฒนา” สร้างโมเดลพัฒนาระบบการเรียนการสอนด้วยนวัตกรรม

4 ภาคีความร่วมมือภาคประชาสังคม ภาคเอกชน ท้องถิ่น และมหาวิทยาลัยในพื้นที่ หนึ่งในหัวใจสำคัญของการดำเนินโครงการ "โรงเรียนร่วมพัฒนา" หรือ "Partnership School" ประสานพลังความร่วมมือช่วยยกระดับคุณภาพการศึกษาในด้านต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ…

เตรียมปักหมุด 5 จุดเช็คอินสุดครีเอท แบงค็อกดีไซน์วีค 2019 #BKKDW2019

สายสตรีทต้องมา รีวิวเส้นทางสุดครีเอท 1 วันกับย่านเจริญกรุง ในงานแบงค็อกดีไซน์วีค 2019ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งกับเฟสติวัลสร้างสรรค์ใจกลางกรุงเทพฯ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี "แบงค็อกดีไซน์วีค 2019" ที่จะมาเขย่าสีสันของกรุงเทพมหานครให้คึกคักกว่าที่เคย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: อิมแพ็คเดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 20 ด้วยความสุข พร้อมจัดงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานในธีม “อิมแพ็ค 20 ปี Glow in the Dark เรืองแสงแรงสูง”

คุณกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร, คุณลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจาก บริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมมอบรางวัลให้พนักงานจากฝ่ายต่างๆ ที่ร่วมแสดงโชว์บอกเล่าเรื่องราว ของอิมแพ็คเมืองทองธานีตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ด้วยเทคนิคการแสดงโชว์สะท้อนแสงไฟนีออน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และ แรอาร์ต อิงค์ จัดงานแสดงภาพเขียนศิลปินระดับโลก

เมื่อเร็ว ๆ นี้กระทรวงวัฒนธรรมร่วมกับ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และ แรอาร์ต อิงค์ จัดงานนิทรรศการชุดศิลปะภาพวาดของ ดร.ยู่ฮัว โซ่วจือ หวัง (Dr.Yuhua Shouzhi Wang) ศิลปินผู้มีชื่อเสียงได้รับการยกย่องให้เป็นศาสตร์จารย์แห่งจิตรกรรมโดยแท้จริง ที่มีผลงานโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะ อ่านต่อ…

เจดี สปอร์ต จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2562 มอบ “อั่งเปา” ให้ชาวสตรีทแฟชั่นได้ช้อปกันแบบจุใจ

เจดี ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า เสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์จาก แบรนด์ดังระดับโลก จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2562 นี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่เหล่านักช้อปแฟนเจดี ด้วยอั่งเปาสุดพิเศษ รับคูปองส่วนลดทันที ! มูลค่า 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท และรับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท อ่านต่อ…

Photo Release: The Ministry of Culture in Collaboration with Office of Contemporary Art and Culture and RARE ART, INC., presents an art exhibition of a world-renowned artist whose artworks have received international acclaim

Recently, The Ministry of Culture in collaboration with Office of Contemporary Art and Culture and Rare Art (USA) presents an exhibit of the artworks by Dr. Yuhua Shouzhi Wang, a world -renowned artist who has been widely acclaimed as a professor of art whether in her oil or ink paintings as well อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ม.เทคโนโลยีฯพระนคร เยี่ยมชมกระดาษจากคันนา

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา เปิดบ้านต้อนรับน้องๆนักศึกษา สาขาวิชาการบัญชี ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าเยี่ยมชมการผลิตเยื่อและกระดาษ เรียนรู้โมเดลธุรกิจอย่างยั่งยืน "กระดาษจากคันนา" ที่ส่งเสริมเกษตรกรปลูกต้นกระดาษบนคันนา ช่วยสร้างรายได้ให้กับเกษตรกร อ่านต่อ…

ภาพข่าว: คณะผู้บริหาร บริษัท ซี.พี.ฟาซิลิตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด เข้าพบคุณสามภาพ บุนนาค พร้อมมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2562

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 ณ บริษัท เซ็นจูรี่ ทเวนตี้วัน พร็อพเพอร์ตี้ เอมส์ จำกัด อาคาร เอส จี ทาวเวอร์ ชั้น 7: คุณสามภพ บุนนาค CEO บริษัท เซ็นจูรี่ ทเวนตี้วัน พร็อพเพอร์ตี้ เอมส์ให้การต้อนรับคุณจักพันธ์ ปิยะพฤกพรรณ รองกรรมการผู้จัดการด้านบริหารทรัพยากรอาคาร และคุณสุมาลี สุขเสมา อ่านต่อ…

เปิดแล้ว!! Mi สาขาแรกที่ชลบุรี

ในวันที่ 26 มกราคม 2561 คุณสนธยา สงวนสุข Regional Manager บริษัทเสี่ยวมี่ ประเทศไทย จำกัด และคุณสุทธิญา นิสารธัญยุ ผู้จัดการสาขาทั่วไป โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรีร่วมแสดงความยินดี เปิดสาขาแรกและสาขาใหม่ในชลบุรี Mi Zone สาขาโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ขลบุรี ชั้น 2 โดยมีคุณสมศักดิ์ บูรพวัฒน์ อ่านต่อ…

อยากได้คุณภาพกาแฟที่ดีขึ้น… ต้องมางานนี้ “ Re Think คิดใหม่ น้ำที่ใช้ทำกาแฟแบบแชมป์ต้องทำยังไง?”

บริษัท ฟิลเตอร์ วิชั่น จำกัด จัดสัมมนา "Re Think คิดใหม่ น้ำที่ใช้ทำกาแฟแบบแชมป์ต้องทำยังไง?" เชิญผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจธุรกิจด้านกาแฟ เข้าร่วมวงเสวนากับแชมป์บาริสต้าระดับโลกและแชมป์คั่วกาแฟระดับประเทศ จัดงานวันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ M Academy บิ๊กซี ราชดำริ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สมาคมผู้ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิง (Thai Caregivers Association)

สมาคมผู้ดูแลผู้สูงอายุและผู้มีภาวะพึ่งพิงเข้าพบท่านวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า, ม.ล. ภู่ทอง ทองใหญ่ ผู้อำนวยการกองธุรกิจบริการ และคุณวรรณศรี โชติกะพุกกณะ ผู้อำนวยการส่วนนโยบายและแผนธุรกิจบริการ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: WE Vet Group 2018 โครงการพัฒนาการบริหารโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ

WE Vet Group 2018 โครงการพัฒนาการบริหารโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำ และ กิจกรรมของการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่ากองทัพสถานพยาบาลสัตว์เอกชนในประเทศไทยกลุ่ม WE คือ การรวมกลุ่มของโรงพยาบาลสัตว์ทั่วประเทศไทย ที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจสถานพยาบาลสัตว์ในประเทศไทย เช่น อ่านต่อ…

สนง.พัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ จัดฝึกอบรมตำรวจบาร์เบอร์

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ ร่วมกับ ตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพเสริม สาขา ช่างตัดผมบุรุษ ให้กับข้าราชการตำรวจ มุ่งหวังลดรายจ่ายและ นำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพเสริม สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ (สนพ.อต.) โดยนายมานิตย์ มงคลชื่น ผอ.สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานอุตรดิตถ์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ชาวออฟฟิศ ร่วมลุ้นรับทองในแคมเปญ Double A QR Lucky in Gold

ดั๊บเบิ้ล เอ โรดโชว์ออฟฟิศทั่วกรุง ชวนคนทำงานร่วมสนุกสแกน QR Code ข้างกล่องลุ้นรับทองในแคมเปญ QR Lucky in Gold เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดข้างกล่องกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ โดย 1 QR ได้ 1 สิทธิ์ จับรางวัลทองคำทุกเดือน รวม 161 รางวัล รวมทองหนัก 100 บาท อ่านต่อ…

ฟิตเวฟ เจาะตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มโปรตีน เปิดตัว “โซลซิส โปรตีน” เผยมิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ

บริษัทฟิตเวฟจำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Soulsis Protein (โซลซิส โปรตีน) ตีตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพ ชูจุดเด่นโปรตีนจากถั่วลันเตาออร์แกนิคสีเหลือง นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผสานคุณประโยชน์จากข้าวกล้อง และถั่วเหลือง ให้โปรตีนสูงถึง 27 กรัม พร้อมด้วยsuperfruit 9 ชนิด คอลลาเจน BCAA L-carnitine, อ่านต่อ…

สนพ.กำแพงเพชร ฝึกอบรมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0

วันที่ 29 มกราคม 2562 ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร มอบหมายให้ฝ่ายแผนงานและประเมินผล ดำเนินการเปิดฝึกอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน ให้กับพนักงานบริษัท น้ำตาลทรายกำแพงเพชร จำกัด ที่เข้าร่วมโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานสู่ SME 4.0 (STEM Workforce Towards SME 4.0) ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 อ่านต่อ…

Olympic Family Camp ครอบครัวโอลิมปิก พิชิตความสำเร็จ

คลับอะคาเดเมีย ด้วยความร่วมมือกับ สถาบันวิทยาการโอลิมปิคไทย ได้จัดกิจกรรมค่ายครอบครัว: Olympic Family Camp เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกในครอบครัวได้ร่วมเรียนรู้ "ค่านิยมโอลิมปิก 5ประการ" เพื่อพิชิตความสำเร็จไปพร้อมกันวันที่: 6-7 เมษายน 2562 (วันเสาร์ เวลา 9.00 น.-วันอาทิตย์ เวลา 15.00 อ่านต่อ…

กระทรวงแรงงานและหน่วยงานในสังกัด(5เสือ) ขึ้นรับรางวัลออกร้านงานกาชาด 2562

วันที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 09.30 น. นางพรศิวลักษณ์ ผิวสอาด ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร เข้าร่วมประชุมกรมการจังหวัด และหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดมุกดาหาร ครั้งที่ 1/2562 โดยมีวาระการประชุมดังนี้ ผลงานตามนโยบายรัฐบาล ภารกิจสำคัญของกระทรวง วาระการพัฒนา/แก้ไขปัญหา อ่านต่อ…

พัฒนาฝีมือพะเยาลุยมาตรฐานนวดบรรเทาอาการปวดเมื่อย ระดับ 2 ให้หมอนวดพิการ

วันที่ 30 มกราคม 2562 นายเสริมสกุล พจนการุณ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานพะเยา เปิดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา พนักงานนวดไทย ระดับ 2 ให้กับ พนักงานนวดพิการและผู้ดูแลคนพิการ สมาชิกกลุ่มนวดสุขภาพคนพิการบ้านถ้ำ อ.ดอกคำใต้ จำนวน 12 คน ระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 2562 ณ อ่านต่อ…

Thailand Training Center เปิดอบรมหลักสูตร Oracle Database ประจำเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2562

Thailand Training Centerเปิดอบรมหลักสูตร Oracle Databaseประจำเดือน กุมภาพันธ์ มีนาคม 2562 ดังต่อไปนี้เดือน กุมภาพันธ์ 25621.Oracle Database : Master Backup Recovery with RMANเริ่มอบรมวันที่ 25 – 28 กุมภาพันธ์อบรมแบบ Public ราคา 18,000 บาท/ท่านอบรมแบบ Private ราคา 20,000 บาท2.Oracle Database : SQL อ่านต่อ…

Thailand Training Center เปิดอบรมหลักสูตร Oracle : Linux/Unix Administrator For Beginner (Basic) ประจำปี 2562

Thailand Training Centerเปิดอบรมหลักสูตร Oracle : Linux/Unix Administrator For Beginner (Basic)ประจำปี 2562 ดังต่อไปนี้เดือน เมษายน 25621.1.Linux/Unix Administrator for Beginnerเริ่มอบรมวันที่ 24 26 เมษายนอบรมแบบ Public ราคา 17,000 บาท/ท่านอบรมแบบ Private ราคา 18,000 บาท1.2. Linux/Unix อ่านต่อ…

ซีพีเอฟ ห่วงใยสังคม เร่งแจกหน้ากาก N95 ให้ตำรวจจราจร และชาวชุมชน ป้องกันฝุ่นละออง

นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายที่มุ่งเน้นความรับผิดชอบต่อสังคมชุมชนและสิ่งแวดล้อมสู่ความยั่งยืน โดยเฉพาะด้านสุขอนามัยและความเป็นอยู่ที่ดีสำหรับทุกคน อ่านต่อ…

ฟิลิปปินส์บุกเมืองนวัตกรรมอาหาร ทึ่งเครือข่ายแน่นปึกอนาคตสดใส ปักหมุดร่วมวิจัยเน้นอาหารฟังก์ชั่น และข้าว เตรียมบินร่วมมือเร็ว ๆ นี้ เลขา สวทน.ชี้ ไทยพร้อมเป็น เกตเวย์ จับคู่ธุรกิจสองแผ่นดิน

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Mr. Paul Ernest de Leon และผู้แทนจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ พร้อมด้วย Dr. Cecilia Acuin ผู้เชี่ยวชาญการวิจัยจากสถาบันวิจัยข้าว ได้เดินทางเข้าพบเพื่อหารือกับ ดร.กิติพงค์ พร้อมวงศ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ อ่านต่อ…

กระทรวงสาธาณสุข แถลงมาตรการดูแลสุขภาพประชาชนที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5

กระทรวงสาธารณสุข ส่งทีมปฏิบัติการกรมอนามัย ลงพื้นที่พระราม 2 ดูแลสุขภาพประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากฝุ่นละออง PM2.5 ให้ อสม. และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ลงพื้นที่เสี่ยงและกลุ่มเสี่ยง เช่น โรงเรียน ศูนย์เด็กเล็ก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สถานีตำรวจ ให้ความรู้ในการป้องกันผลกระทบต่อสุขภาพที่ถูกต้องวันนี้ (30 อ่านต่อ…