กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

สิงหาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

กันยายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

มหกรรม K-Safety Expo 2018 เตรียมเปิดฉาก 14-16 พฤศจิกายนนี้ หลอมรวมอุตสาหกรรมความปลอดภัยกับเทคโนโลยีสุดล้ำของเกาหลีใต้

เมื่อไม่นานมานี้ เกาหลีใต้ต้องเผชิญกับภัยพิบัติหลายต่อหลายครั้ง ได้แก่ แผ่นดินไหวรุนแรง 5.4 แมกนิจูดที่เมืองโพฮัง เหตุไฟไหม้ศูนย์กีฬาในเมืองเจชอน และไฟป่าครั้งใหญ่ เหตุการณ์เหล่านี้ก่อให้เกิดความวิตกกังวลเรื่อง "ความปลอดภัย" อ่านต่อ…

เคทีซีจัดบรรยายธรรมพิเศษ “รักอันบริสุทธิ์” เนื่องในวันแม่แห่งชาติให้กับน้องๆ โรงเรียนปทุมคงคา

เมื่อเร็วๆ นี้ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดบรรยายธรรมในหัวข้อ "รักอันบริสุทธิ์" เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12สิงหาคม ที่จะมาถึง ให้น้องๆ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 4 โรงเรียนปทุมคงคา จำนวน 400 คน เพื่อให้น้องๆ ได้ตระหนักถึงพระคุณของแม่และผู้มีพระคุณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ธนาคารไทยพาณิชย์ และบริษัทในเครือจัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙

เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วยบริษัทในเครือ ได้จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรทุกหมู่เหล่าอย่างหาที่สุดมิได้ ประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๙๙ อ่านต่อ…

“จ๊อบไทย” แนะเคล็ด(ไม่)ลับ วิธีรักษาพนักงานให้อยู่กับองค์กร

การทำงานในยุคปัจจุบันที่มีคนรุ่นใหม่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าคนรุ่นใหม่นั้นมีทัศนคติ และค่านิยมในการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งจะเห็นได้ว่าคนรุ่นใหม่มักมองหาความก้าวหน้า ความท้าทาย และค่าตอบแทนที่ได้รับเป็นสำคัญ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: TPCH รับรางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2560

นางกนกทิพย์ จันทร์พลังศรี (ซ้าย) ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (TPCH) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียน เข้ารับรางวัลธรรมาภิบาลสิ่งแวดล้อม กระทรวงอุตสาหกรรม ประจำปี 2560 ในฐานะที่โรงไฟฟ้าช้างแรกไบโอเพาเวอร์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยรังสิต นางสาวอัญชนา วัลลิภากร (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด นายวิธพล เจาะจิตต์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านทรัพยากรบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ร่วมลงนามความร่วมมือด้านวิชาการและสหกิจศึกษา อ่านต่อ…

ผู้ประกอบการเตรียมนำสินค้าใหม่และแบรนด์ทางเลือกเปิดตัวในงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (เซี่ยงไฮ้) สร้างเทรนด์ใหม่ในการตกแต่งบ้าน

– งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (เซี่ยงไฮ้) เตรียมจัดบนพื้นที่ 400,000 ตารางเมตร ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (NECC) ในย่านหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้ โดยมีผู้แสดงสินค้าระดับไฮเอนด์รายใหม่ๆเข้าร่วมงาน ซึ่งจะช่วยกำหนดทิศทางการออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เข้าชมงานที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพ รสนิยม อ่านต่อ…

โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดบรรยายธรรม เรื่อง “ปล่อยวางได้ ชีวิตเป็นสุข”

โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ตลอดจนผู้ที่สนใจเข้าฟังการบรรยายธรรมเพื่อยกระดับจิตใจ ทั้งยังสามารถนำมาปรับใช้ในการดำเนินชีวิตในโครงการธรรมโอสถ เรื่อง "ปล่อยวางได้ ชีวิตเป็นสุข" โดย พระไพศาล วิสาโลเจ้าอาวาสวัดป่าสุคะโต ในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ธพว. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

วันนี้ (12 สิงหาคม 2561) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) หรือ ธพว. โดย นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ คณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 243 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

พนักงานและเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำโดยคุณณรงค์ จิตเกษม ผู้จัดการอาวุโสแผนกอาหารและเครื่องดื่ม เป็นตัวแทนในการเป็นประธานในพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กลุ่มอินทัช จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา

ดร.วิรัช อภิเมธีธำรง ประธานคณะกรรมการ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้บริหารและพนักงานบริษัทในกลุ่มอินทัช ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และชุมชนพหลโยธิน จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา อ่านต่อ…

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 6-10 สิงหาคม 2561

ข้าวโพด : ราคาลดลงสัปดาห์นี้ข้าวโพด ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ ราคาลดลงจากราคาหาบละ 537 บาท เป็น 531 บาท เนื่องจากมีผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ออกสู่ท้องตลาดต่อเนื่องด้านราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2561 รอบส่งมอบเดือนกันยายน ราคา 365.00 เซนต์/บุชเชล อ่านต่อ…

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) พร้อมภริยา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 243 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 โดยมี พลเอก อ่านต่อ…

เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมงานมอบรางวัลการประกวดนิทานมูลนิธิเด็กครั้งที่ ๑๙

สืบเนื่องจากมูลนิธิเด็กได้ทำการจัดการประกวดนิทานมูลนิธิเด็กครั้งที่ ๑๙ เพื่อคัดสรรนิทานส่งเสริมจินตนาการ จริยธรรม และพัฒนาการทางสมอง สำหรับเด็กไทย ทางมูลนิธิเด็กจึงได้จัดงานมอบรางวัลการประกวดนิทานมูลนิธิเด็กครั้งที่ ๑๙ ขึ้น ในวันพุธที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๒.๐๐-๑๔.๓๐ น. ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล ซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ

บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดอบรมฝึกซ้อมดับเพลิงเบื้องต้นและการอพยพหนีไฟแก่พนักงาน ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้ เตรียมพร้อมในการป้องกันและระงับเหตุเพลิงไหม้ ณ อาคารสำนักงานบริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สมาคมนักเรียนเก่าราชินี ในพระบรมราชินูปถัมภ์ แถลงข่าวเตรียมจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๘ สิงหาคมที่ผ่านมา นางโสมรพี ศรีประเสริฐ นายกสมาคมพร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคม สมาคมนักเรียนเก่าราชินี ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้จัดงานแถลงข่าวการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๑ สมาคมนักเรียนเก่าราชินี ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๙.ooน. ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขัน “มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018”

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขันใน "มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018" การแข่งขันนักให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในเขตพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมประเทศไทยยุค 4.0 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 2 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมนภาลัย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ไทยซัมซุงประกันชีวิตและซัมซุงประกันชีวิต เดินหน้าปลูกป่าชายเลนถาวร กับโครงการ Green Global Project…We love Thailand ครั้งที่ 11

บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ซัมซุงประกันชีวิต จำกัด ประเทศเกาหลีใต้ ร่วมปลูกป่าชายเลนถาวรกว่า 2,000 ต้น ณ สถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 6 จ.เพชรบุรีในโครงการ "Green Global Project…We love Thailand" ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้นับเป็น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: บริดจสโตน มอบจักรยานแก่นักเรียน 5 โรงเรียน จังหวัดกาฬสินธุ์

นางสาวภัทรวัลลิ์ ขันทอง ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุน 1 แสนบาท สำหรับจัดซื้อจักรยานยืมเรียน จำนวน 70 คัน เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการศึกษา และคุณภาพชีวิตของน้องๆนักเรียนให้ดีขึ้น ภายใต้โครงการ "ติดปีกเติมฝัน แบ่งปันให้น้อง ปี อ่านต่อ…

ขอเรียนเชิญพาน้องๆหนูๆสุดน่ารัก รุ่นอายุ 3-8 ปีและ 9-12 ปี มาประกวดเจ้าหญิงน้อย เจ้าชายน้อย fashion contest ในงาน JAS LITTLE PRINCE&PRINCESS FASHION CONTEST 2018

ขอเรียนเชิญพาน้องๆหนูๆสุดน่ารัก รุ่นอายุ 3-8 ปีและ 9-12 ปี มาประกวดเจ้าหญิงน้อย เจ้าชายน้อย fashion contest ในงาน JAS LITTLE PRINCEPRINCESS FASHION CONTEST 2018 ในวันที่ 25 สิงหาคมนี ชิงของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท!!ขอเรียนเชิญพาน้องๆหนูๆสุดน่ารักรุ่นอายุ 3-8 ปีและ 9-12 ปีมาประกวดเจ้าหญิงน้อย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพักร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวนเก้ารูปจากวัดจิตตภาวัน ณ บริเวณสวนด้านหน้าของโรงแรมเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ อ่านต่อ…

กันตพัฒน์ ศิริเจริญโรจน์ ที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ ยิ่งมีคอนเนคชั่น ยิ่งมีโอกาส

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันการมีคอนเนคชั่นที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เห็นได้จากการที่สถาบันเอกชนหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยหรือธนาคาร ได้บรรจุหลักสูตรการบริหารจัดการให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างเครือข่ายพันธมิตรธุรกิจเปิดสอนให้กับผู้ที่สนใจ อ่านต่อ…

SACICT สร้างโอกาสเชื่อมโยงงานหัตถศิลป์ “ครูพบครู” ถ่ายทอดอัตลักษณ์ “ความเหมือน-แตกต่าง” แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมข้ามพื้นถิ่น

SACICT สร้างโอกาสเชื่อมโยงหัตถกรรมที่มีเอกลักษณ์และอัตลักษณ์พิเศษของแต่ละวัฒนธรรมพื้นถิ่น ระหว่างล้านนา-อีสาน-ใต้ ด้วยการจัดกิจกรรม "ครูพบครู" เป็นครั้งแรก ให้ครูศิลป์ของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม และทายาทช่างศิลปหัตถกรรม ร่วมศึกษาแลกเปลี่ยน เรียนรู้องค์ความรู้ ภูมิปัญญา ทักษะและเทคนิค อ่านต่อ…

พบกับ SACICT เพลิน คราฟต์ ครั้งที่ 2 ที่ขอนแก่น

นางอัมพวัน พิชาลัย ผู้อำนวยการ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ หรือ SACICT เปิดเผยว่า SACICT มีบทบาทในการส่งเสริมให้งานหัตถกรรมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน (Today Life’s Crafts) ผ่านการทำงานในหลากหลายมติ โดยงาน SACICT เพลิน คราฟต์ เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ SACICT อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เปิดศักราชใหม่ประกันคุณภาพการศึกษา

นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง เปิดศักราชใหม่ในการประกันคุณภาพการศึกษา School friendly QA : an innovation platform จัดโดย สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมี ดร.ชัยพฤกษ์ อ่านต่อ…

เบเยอร์แจกดาดฟ้าฟรี 10 หลัง

เบเยอร์ จัดกิจกรรมตอบแทนผู้บริโภคในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมากับกิจกรรม "ทำกันซึม ดาดฟ้าฟรี 10 หลัง" ด้วยผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ รูฟซีล คูล (Beger ROOFSEAL Cool) กันรั่ว ซึม สำหรับ ดาดฟ้า หลังคา สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 90 ตร.ม. ให้ลูกค้าได้ยิ้มรับหน้าฝนกันแบบคูลๆ อ่านต่อ…

การประชุมเชิงปฏิบัติการและฝึกอบรมบุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนของ CLMVT ร่วมกับคู่ค้าในตลาดโลก

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ สำนักงานนโยบายและยุทธศาสตร์การค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการและฝึกอบรมบุคลากรภาครัฐและภาคเอกชนของ CLMVT ร่วมกับคู่ค้าในตลาดโลก หลักสูตรติดอาวุธสมุนไพรใน CLMVT (CLMVT Herb InnoBiz Empowerment) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ส่งเสริมคนไทยมีสุขภาพดี

เมื่อเร็วๆนี้ นายพรชัย สวัสดิ์สุขสบชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด (คนที่ 2 จากขวา ) ร่วมกับ 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพ จัดกิจกรรม "เดิน-วิ่งการกุศล สร้างเสริมสุขภาพดี Healthy Lifestyle Run 2018" สนามที่ 5 ภายใต้โครงการ Healthy Lifestyle Run 5 สวนสวย 5 ภูมิภาค ณ สวนหลวง ร.9 อ่านต่อ…

กระทรวงพาณิชย์เชิญชวนผู้ประกอบการรุ่นใหม่ สตาร์ทอัพ และบุคคลทั่วไปที่สนใจในตลาด CLMVT เข้าร่วมงานประชุม CLMVT Forum 2018

กระทรวงพาณิชย์เชิญชวนผู้ประกอบการรุ่นใหม่ สตาร์ทอัพ และบุคคลทั่วไปที่สนใจในตลาด CLMVT เข้าร่วมงานประชุม CLMVT Forum 2018 วันที่ 16-17 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 – 17.30 น. ซึ่งเป็นเวทีกระชับความสัมพันธ์และเชื่อมโยงความร่วมมือด้านการค้าการลงทุนระหว่าง 5 ประเทศ ได้แก่ กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม และไทย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี คาลิปโซ กรุงเทพฯ

เมื่อเร็วๆ นี้ นายมานพ คำสว่าง (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการบริหารทรัพย์สิน บริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด และนางสาวสุคนธา อินทรวิชัย (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมแสดงความยินดีพร้อมสนับสนุนการจัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี คาลิปโซ กรุงเทพฯ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ธพว. จัดกิจกรรม SME D Bank “ปลูกป่าชายเลน ตามศาสตร์พระราชา” ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

วันนี้ (11 สิงหาคม 2561) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) หรือ ธพว. โดย นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ คณะผู้บริหารและพนักงาน จัดกิจกรรม SME D Bank ผ่านโครงการ "ธพว. ปลูกป่าชายเลน ตามศาสตร์พระราชา" ร่วมกับ นางพวงเพ็ญ ชื่นค้า ผู้อำนวยการเขตพญาไท อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สยามเจมส์ เฮอริเทจ ร่วมตัดสินเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เฟ้นหา 6 สาวงาม ที่มีทักษะการเดินแบบ ในรอบฟาสแทร็กส์

สยามเจมส์ เฮอริเทจ พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 นำโดย นายฐวัฒน์ สมมะโนพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สยามเจมส์ เฮอริเทจ พิพิธภัณฑ์อัญมณีไทย ต้อนรับสาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ที่เข้าร่วมกิจกรรมรอบฟาสแทร็กส์ เฟ้นหา 6 สาวงามที่มีทักษะด้านการเดินแบบ ณ อ่านต่อ…

ว่าที่ “ครู” ยอดกตัญญูสู้ช่วยแม่เร่ขายล็อตเตอรี่

"ลิ้ว" บัณฑิตสาวป้ายแดงว่าที่ "ครู" จากเมืองเลย ผู้เคยตีแผ่ชีวิตจริงของตนผ่านเรื่องสั้นในการประกวดงานเขียนเทิดพระคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ จัดโดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศถึง 2 ครั้ง เมื่อปี 2558 และ 2560วันนี้ อ่านต่อ…

ชาวอำเภอแม่ริม สืบสานประเพณีลงแขกปลูกข้าว ร่วมอนุรักษ์ นำเด็กสู่การเรียนรู้วิถีชีวิตดั้งเดิม

อำเภอแม่ริม ร่วมสืบสานประเพณีลงแขกปลูกข้าว ร่วมอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีตั้งแต่ดั่งเดิม นำเด็กสู่การเรียนรู้ พร้อมสร้างความสามัคคีในชุมชนเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ที่ แปลงเรียนรู้การปลูกข้าวหมู่ 6 ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ นายชัยแสง พัฒนศักดิ์ภิญโญ นายอำเภอแม่ริม อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมเซ็นทรา มาริส ร่วมกันลงนามถวายพระพร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ผู้บริหารนำโดยนายชัยพันธุ์ ทองสุธรรม ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ร่วมกันลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม 2561 ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทโชคนำชัย และสกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น ร่วมกับ กรมเจ้าท่า มอบเรือท้องแบนอลูมิเนียม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยประเทศวานูอาตู

นายนำชัย สกุลฎ์โชคนำชัย ประธานกลุ่มบริษัทโชคนำชัย และกรรมการบริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น ส่งมอบเรือท้องแบนอลูมิเนียม ขนาด 4.6 เมตร พร้อมเครื่องยนต์ มูลค่ากว่า 300,000 บาท ใน "โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศไทย และประเทศวานูอาตู" ผ่านกรมเจ้าท่า โดยได้รับเกียรติจาก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Inspiring Talk

นางดารณี ปลื้มมาก ผู้จัดการภาค บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรม Inspiring Talk พูดสร้างแรงบันดาลใจ ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ "ให้รักดูแลชีวิต" เพื่อปลูกจิตสำนึกและทัศนคติเชิงบวกให้เข้าใจถึงคุณค่าของความรักที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัวให้กับนักเรียน ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราว อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ‘แม่ตัวอย่าง กรุงเทพมหานคร’

ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ที่3-ซ้าย) ร่วมแสดงยินดีกับ อัมพร ดิศกุล ณ อยุธยา ภริยาที่แสนดีแห่งวังวรดิศ (ที่ 2-ซ้าย) ในโอกาสเข้ารับการประกาศเกียรติคุณ "แม่ตัวอย่างกรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561" จากผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฟู้ดดี้:ดี ร่วมกับโรงเรียนสารสาสน์บางบัวทองจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้

ฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) ตู้ขายอาหารหยอดเหรียญจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับสื่อโซเซียลมีเดีย ภายใต้โครงการ "โซเชียล มีดี กับฟู้ดดี้ ดี" ให้กับนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โดยนำทีมงานและวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านโซเชียลมีเดียจากฟู้ดดี้:ดี (Foodie:D) อ่านต่อ…

Gossip News: ก้าวสู่ปีที่ 4 ชัวร์ก่อนแชร์ โย-พีรพล เดินสายรับรางวัล

พีรพล อนุตรโสตถิ์ พิธีกรรายการชัวร์ก่อนแชร์ เจ้าของวลีฮิต "หืม..ชัวร์เหรอ?" คว้ารางวัลผู้ประกาศข่าวชายแห่งปี 2561 จากงาน Maya Awards 2018 ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัล ที่ อสมท ภูมิใจที่ได้ผลักดันให้รายการเป็นศูนย์กลางเฝ้าระวังและตรวจสอบข้อมูลข่าวสาร อ่านต่อ…

แหล่งท่องเที่ยวตามรอยศาสตร์พระราชา สู่การเชื่อมโยงแอ่งท่องเที่ยวประเดิมทริป ราชบุรี-นครปฐม ชมวิถีไทยเรียบง่ายที่ใครต่างก็หลงรัก

ในปีที่ผ่านมาโครงการ "ตามรอยศาสตร์พระราชา เพื่อการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน" ได้ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ทั้งยังได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ดังนั้นในปี 2561 นี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป สนับสนุนโครงการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ จ.ระยอง

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมกับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) และโรงพยาบาลปลวกแดง จัดโครงการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ฟรีแก่ชาวชุมชนปลวกแดง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กลุ่มทรูแจกจริง โชค 30 ล้าน ให้ลูกค้าผู้โชคดี จากแคมเปญ “เชียร์กระหึ่มบอลโลก ลุ้นโชค 30 ล้านกับทรู”

กลุ่มทรู โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต (แถวแรกขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด นายศึกษิฐ ชลศึกษ์ (แถว2 ที่3จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด นางณัฎฐา พสุพัฒน์ (แถว2 ที่2จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ธุรกิจโมบายล์ โพสต์เพย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น อ่านต่อ…

ICBC (Asia) eSports & Music Festival Hong Kong สุดยอดอีสปอร์ตอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง

การท่องเที่ยวฮ่องกงเตรียมจัดงาน ICBC (Asia) e-Sports Music Festival Hong Kong สุดยอดเทศกาล อีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 ถึงวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง Hall 3 โดยปีนี้เตรียมขยายสเกลงานให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม อ่านต่อ…

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ รับรางวัล Star Performer Of the Year ในปี 2018

ปาร์ตี้ แสดงความยินดี พนักงานดีเด่น ประจำปี 2018คุณธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (สามจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณ มาร์คแลนด์ เบลคคล๊อค (ซ้าย)รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,คุณรุจาภา เหมนิลรัตน์ (ขวา) รองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคล คุณเดวิด กู๊ด(สองจากขวา) รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ คุณโรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Health Ambassadors

พลอากาศตรี สันติ ศรีเสริมโภค ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านบริการทางการแพทย์ เป็นประธานเปิดหลักสูตร Health Ambassadors รุ่นที่ 1 จัดโดย ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ณ ห้องวีนัส โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น โดยมี ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี, พล.อ.รศ.นพ.ปริญญา ทวีชัยการ, ดร.อัศวิน อิงคะกุล, ปรีชา อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ร่วมงานวันสถาปนากรรมการบริหารสมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลา ปีบริหาร 2561-2563

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ร่วมงานวันสถาปนากรรมการบริหารสมาคมโรงแรมหาดใหญ่-สงขลา ปีบริหาร 2561-2563 โดยมีนายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวภาครัฐ ภาคเอกชน และสมาชิกสมาคมร่วมงาน และร่วมแสดงความยินดีกับกรรมการบริหารชุดใหม่ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สถาบันน้ำและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน

จงจิตร์ นีรนาทเมธีกุล อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เป็นประธานเปิดงาน โครงการประเมินการใช้น้ำบาดาล ตลอดวัฏจักรชีวิตผลิตภัณฑ์ โดยมี พรรรัตน์ เพชรภักดี ผู้อำนวยการอาวุโส สถาบันน้ำและสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน (ส.น.ส.) วิลาวัลย์ ไทยสงคราม ผู้อำนวยการ สำนักควบคุมกิจการน้ำบาดาล ธันยพัฒน์ มั่นณิชนันท์ พงศา อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ทีมเด็กแดง “ไวไว” ขนทัพกิจกรรม CSR ให้ความรู้ด้านโภชนาการ โรงเรียนวัดท่ากระบือ จ. สมุทรสาคร

นางสาวกรรณิการ์ ภิญโญ (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด(บริหารผลิตภัณฑ์) บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" พร้อมทีมงาน เดินสายจัดกิจกรรม CSR สัญจร เพื่อให้ความรู้ในด้านโภชนาการ ภายใต้ชื่อโครงการ "เด็กแดงไวไว อ่านต่อ…

จากงานอดิเรกสู่กิจกรรมจิตอาสา ลูกแม่โดม ร่วม “พายเรือเก็บขยะ” ในแม่น้ำระยอง 3.5 กม. โชว์จิตวิญญาณรับใช้สังคม

ในปัจจุบันประเทศไทยยังมีระบบการจัดการขยะที่ไม่เหมาะสม เพราะหลายคนยังคงมองว่าปัญหาปริมาณขยะเป็นเรื่องไกลตัว เห็นได้จากการพบเจอขยะได้ทุกที่ ไม่เว้นแม้กระทั่งในแหล่งน้ำ จากข้อมูลขององค์การสหประชาชาติ ในปี 2560 เผยว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีการทิ้งขยะพลาสติกลงทะเลมากที่สุดอันดับ 6 ของโลก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: คริสปิ้ ครีม ตอบแทนสังคม จัดกิจกรรมส่งสุข สร้างรอยยิ้ม ณ บ้านศิริวัฒนธรรม จ.ราชบุรี

บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด โดย ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ผู้นำเข้าแบรนด์อาหารและเบเกอรี่ชื่อดังจากทั่วโลก ได้แก่ คริสปี้ ครีม, ซินนาบอน, บูลโกกิ บราเธอร์ส, พาย เฟสซ์, แจมบาร์ จูซ และไอฮ็อป จัดกิจกรรมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งตัวแทนพนักงานจิตอาสาร่วมสร้างรอยยิ้ม ความสุขและกำลังใจ อ่านต่อ…

ไทยซัมซุงประกันชีวิตและซัมซุงประกันชีวิต เดินหน้าปลูกป่าชายเลนถาวร กับโครงการ Green Global Project…We love Thailand ครั้งที่ 11

บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำพนักงานจิตอาสาของไทยซัมซุงประกันชีวิต และพนักงานจิตอาสาของซัมซุงประกันชีวิต จากประเทศเกาหลี รวมกว่า 50 ชีวิต ร่วมปลูกป่าชายเลนถาวร ณ สถานีพัฒนาทรัพยากรป่าชายเลนที่ 6 จ.เพชรบุรีในโครงการ "Green Global Project…We love Thailand" ครั้งที่ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: แพรนด้าฯ ให้การต้อนรับคณะรัฐมนตรี จากสาธารณรัฐโมซัมบิก

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณปรีดา เตียสุวรรณ์, ประธานกรรมการบริษัท พร้อมด้วยคณะกรรมการ และ ผู้บริหาร บมจ. แพรนด้า จิวเวลรี่ ให้การต้อนรับคณะรัฐมนตรีสาธารณรัฐโมซัมบิก นำโดย H.E. Ernesto Max Elias Tonela Minister, MIREME of Mozambique รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานและการเหมืองแร่ของสาธารณรัฐโมซัมบิก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การต้อนรับนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ – โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "ยกระดับร้านค้าธงฟ้าประชารัฐสู่โชห่วย-ไฮบริด" จากกระทรวงพาณิชย์ โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ซึ่งในครั้งนี้มี นายวิเชียร ชวลิต ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์, นางกุลณี อ่านต่อ…

“เรสเตอร์” ประกาศผลหนังสั้น “มือแม่” หนุนพลังยิ่งใหญ่ สร้างแรงกตัญญู ติดต่อกันเป็นปีที่สอง

– ไม่ว่าจะเป็นมือที่ถือไม้เรียว มือที่ทำกับข้าว หรือมือที่ซักผ้า ทุกมือล้วนเป็น "มือแม่" ของเราทั้งสิ้น- ผู้ที่เข้าประกวดจะได้นึกถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่กับแม่ เพราะต้องเรียบเรียงเรื่องราวทั้งจากประสบการณ์ตรงและประสบการณ์จากผู้อื่นมาสร้างเป็นหนังสั้น อ่านต่อ…

อาหารมนุษย์โลกอีก 10 ปีข้างหน้า เพิ่มอายุของประชากรโลกเพิ่ม 30%

วิวัฒนาการที่ล้ำหน้าไปไกล แต่ยังไม่ได้ถูกเผยแพร่ไปยังกลุ่มประชาชนโลก หากแต่ถูกนำไปใช้ในระบบการแพทย์และเชิงอุตสาหกรรมเฉพาะ ทำให้ประชากรผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นเป็น 30% ของประชากรโลกทั้งหมดเลยทีเดียว หมดข้อกังขากับคำว่าสวยด้วยเครื่องมือแพทย์ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาการทำให้เรามีอาหารและยาที่ดี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: การทำธุรกิจอย่างไร ให้ประสบความสำเร็จ

ปริญญา เธียรวร (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วี.เอ็ม.พี.ซี. จำกัด ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งเพื่อขายและให้เช่าระดับไฮเอนด์ โซนพระราม 2 และศรีราชา ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์บนเส้นทางธุรกิจ ให้แก่อนาคตนักธุรกิจรุ่นใหม่ ในงานสัมมนา "การทำธุรกิจอย่างไร อ่านต่อ…

“ล็อกซเล่ย์” รวมพลคน “ชูใจ” สร้างความสุขชูคุณค่า ผู้ป่วยและผู้สูงวัย ผ่านกิจกรรมจิตอาสา

แม้ยาทางการแพทย์จะช่วยรักษาโรคภัยให้คนไข้ได้ แต่ยาใจก็มีความสำคัญกับผู้ป่วยไม่แพ้กัน เพราะยาใจช่วยให้มีพลังชีวิตที่จะอยู่ต่อไปอย่างมีความสุข การรวมกลุ่มของ ผู้บริหาร พนักงานบริษัท พนักงานในเครือ นักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย และฝ่ายกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด อ่านต่อ…

Super Poll วิพากษ์การสำรวจความคิดเห็น แก้ไข กฎหมายเลือกตั้ง ผ่านเว็บสำนักงานเลขาวุฒิสภา

บทวิพากษ์ การรับฟังความคิดเห็นร่างพระราชบัญญัติซึ่ง สนช. เป็นผู้เสนอ เกี่ยวกับ ร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยคณะกรรมการการเลือกตั้ง (ฉบับที่ ..) พ.ศ. …. ของ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา
โดย ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัย ซูเปอร์โพล อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทรา มาริส เข้าร่วมโครงการปลูกป่าชายเลน กับเทศบาลนาจอมเทียน เนื่องในวันเฉลิพระชนมพรรษา 12 สิงหามหาราชินี ในปี2561

เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารนำโดยนางณัฐชา พันรูปท้าว, ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนได้เข้าร่วมโครงการทำความสะอาดและพัฒนาในวันเฉลิพระชนมพรรษา 12 สิงหามหาราชินี ในปี2561 นี้ โดยการปลูกป่าชายเลน กับกองสาธรณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนาจอมเทียน ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ประกาศผลหนังสั้น “มือแม่” สร้างแรงกตัญญู

ศิริสรา องค์ติลานนท์ กรรมการผู้จัดการ บจก. เรสเตอร์ (ประเทศไทย) จัดงาน ประกาศผลรางวัลการประกวดภาพยนตร์สั้น "มือแม่" ชวนรำลึกถึงพระคุณของแม่ และเป็นสื่อกลางในการสร้างพลังยิ่งใหญ่นั่นคือความกตัญญู ภายในงานมี ดร. ประภาส นวลเนตร อ่านต่อ…

ป่าต้นน้ำกับปัญหาการจัดการน้ำของประเทศไทย

ข่าวเขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อย ในแขวงอัตตะปือ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศลาวแตก สาเหตุจากการก่อสร้างไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เกิดความเดือดร้อนเกิดอุทกภัยและโศกนาฏกรรมแก่ประชาชนคนในพื้นที่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเศร้าและไม่น่าเกิดขึ้นเพียงเพราะการดูแลแก้ไขปัญหาไม่ทันท่วงที อ่านต่อ…

กลุ่มทรู สานต่อโครงการ “The Story of Mom & Me ปีที่ 4 ภายใต้แนวคิด A Power of Love

กลุ่มทรู สานต่อโครงการ "The Story of Mom Me ปีที่ 4 ภายใต้แนวคิด A Power of Love จัดกิจกรรมปิดโรงดูหนัง Christopher Robin พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าร่วมฉลองวันแม่ตลอดเดือนสิงหาคมกลุ่มทรู โดย นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา อ่านต่อ…

Super Poll โพล เจาะใจคนเป็นหนี้ เรื่อง เศรษฐกิจ และ การเมือง

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการ สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง เจาะใจคนเป็นหนี้ เรื่อง เศรษฐกิจและการเมือง กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,104 ตัวอย่าง ดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 9 11 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา พบว่าส่วนใหญ่หรือร้อยละ 62.8 อ่านต่อ…

NIDA Poll เรื่อง ความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีต่อการจัดการสถานการณ์น้ำท่วมของไทย

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "ความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีต่อการจัดการสถานการณ์น้ำท่วมของไทย" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 8 10 สิงหาคม 2561 จากประชาชนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป กระจายทุกภูมิภาค อ่านต่อ…

ว่าที่ปลัดสาธารณสุขคนใหม่ “นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย”

การแต่งตั้งทดแทนข้าราชการระดับสูงที่เกษียณอายุก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อ ครม. วันอังคารที่ 7 สิงหาคม ที่ผ่านมานั้น กระทรวงอื่นๆ อาจจะมีความฮือฮา ดราม่า กันบ้าง แต่ กระทรวงสาธารณสุขเสนอแต่งตั้ง นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นปลัดกระทรวงสาธารณสุข คนใหม่ในวันที่ 1 อ่านต่อ…

“แพทย์หญิงประนอม” บทบาทที่โดดเด่น เข้าใจงาน “Primary Health Care”

เป็นผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุขที่มีผลงานโดดเด่นในเรื่องของระบบ "งานสาธารณสุขมูลฐานของประเทศไทย" ที่ชัดเจน จริงจัง สอดคล้องกับปัญหาและ ความต้องการของประชาชน ซึ่งรัฐบาลได้มอบหมายให้กระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้จัดบริการให้แก่ประชาชนสำหรับ แพทย์หญิงประนอม คำเที่ยง อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ อ่านต่อ…

ปิดฉากยิ่งใหญ่ HYBRID SUMMIT 2018 ยกระดับไทยเป็นศูนย์กลางบล็อกเชนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลังจากการประสบความสำเร็จในการจัดงานครั้งแรกที่มาเก๊า HYBRID SUMMIT 2018 เลือกกรุงเทพมหานครเป็นจุดหมายของการจัดงาน ครั้งที่ 2 ซึ่งผ่านพ้นไปเมื่อเร็วๆนี้ ณ เซ็นทาราแกรนด์และศูนย์การประชุมบางกอกคอนเวนต์ชัน เป็นการรวมพลบุคลากรชั้นแนวหน้าของวงการบล็อกเชนจากทุกภูมิภาคทั่วโลก มีผู้ร่วมงานมากกว่ากว่า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Blue Carbon อบรมการจัดการขยะในองค์กร

นายคณิน แก้วอินทร์ ผู้จัดการทั่วไป สมาคมบลูคาร์บอนโซไซตี้ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง "การจัดการขยะในองค์กร" ให้กับเจ้าหน้าที่บริษัท คิธ แอนด์ คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์ จำกัด เพื่อแนะนำแนวทางการจัดการและคัดแยกขยะอย่างถูกวิธี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: หน่วยรถทันตกรรมเคลื่อนที่ฯ ทำฟันฟรีให้แก่เด็ก จ.สงขลา

ม.ร.ว. จิยากร อาภากร เสสะเวช (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการอำนวยการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย และ นายวิชา พูลวรลักษณ์ (ที่ 8 จากซ้าย) ประธานกรรมการ มูลนิธิแมค แฮปปี้ แฟมิลี่ เยี่ยมชมหน่วยรถทันตกรรมเคลื่อนที่ฯ ภายใต้โครงการ "สุขภาพดีใต้ร่มพระบารมี" ร่วมกับพันธมิตร ได้แก่ กองทัพไทย อ่านต่อ…

สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดขอนแก่น จัดพิธีเปิดกิจกรรม E-San Fabrics Showcase : Premium Brands Exclusive Design

สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดขอนแก่น ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมสร้าง Brand ให้กับกลุ่ม/ผู้ประกอบการผ้าทอในภาคตะวันออกเฉียงเหนือภายใต้โครงการยกระดับผ้าทออีสาน กิจกรรมส่งเสริมและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรม "E-SAN Fabrics: Brand Building….Brand Blooming"ทั้งนี้ จะมีการจัดงาน E-San Fabrics อ่านต่อ…

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs สมัครเข้าร่วมออกบูธในงาน SME One Fest

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเชิญผู้ประกอบการ SMEs สมัครเข้าร่วมออกบูธในงาน SME One Fest ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 6-9 กันยายนนี้ ภายในงานชมพื้นที่แสดงผลงานต่างๆ จากหน่วยงานรัฐ เอกชน สถาบันการเงิน และมีการจำหน่ายสินค้าจาก SMEs ถึง 1,200 บูธ อ่านต่อ…

LESASHA ต้อนรับวันแม่ โดยจัดแคมเปญใหญ่ Beauty mom Beauty me

จัดใหญ่จัดเต็ม กับคุณอภิรดา ธนพรวัฒนา บอสสาวหน้าใหม่แห่งคิวรอน ประเดิมงานแรกด้วยงาน Beauty mom Beauty me โดยงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณภาสกร วสุวานิช ผู้จัดการทั่วไปห้างสรรพสินค้า Central Westgateโดยในงานดึงพรีเซ็นเตอร์คนสวย น้องณิชา ที่มาพูดคุยความรู้สึกที่มีต่อคุณแม่ แบบที่ไม่สามารถบรรยายได้เลย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: PAUL & JOE คว้ารางวัล ” Best Mascara”

วิชุดา แสงวิเชียร ผู้จัดการฝ่ายขายโฆษณา บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด มอบรางวัล " Best Mascara สุดยอดมาสคาร่าแห่งปี " ให้กับผลิตภัณฑ์ PAUL JOE Waterproof Mascara Duo จาก"Lisa Beauty Choice Award 2018" โดยมี รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี อ่านต่อ…

มรภ.สงขลา ประชุมวิชาการระดับชาติด้านมนุษยศาสตร์ฯ ชูพลังปัญญาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น สนองพระบรมราโชบาย ร.10

มรภ.สงขลา เปิดบ้านจัดประชุมวิชาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติ โชว์ผลงานพัฒนาท้องถิ่นสนองพระบรมราโชบาย ร.10 พร้อมลงนามความร่วมมือ ม.ซายน์ มาเลเซียผศ.นาถนเรศ อาคาสุวรรณ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพัก ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ที่ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: งานฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 65 ปี ให้กับคุณพ่อ ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์

สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 65 ปี ให้กับคุณพ่อ ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ (คนกลาง) โดยมี ฐิตารัตน์ จันทร์อ่อน (ที่ 3 จากขวา), ณฐภัทร สุวรรณโน (ที่ 2 จากซ้าย), และ บุญชื่น บุญเกิดรัมย์ (ซ้ายสุด) อ่านต่อ…

ยูนิซิตี้ จัดพิธีประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียใต้กลางปี 2561 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Spirit In U’ สัญชาตญาณแห่งความสำเร็จ รวมความเป็นหนึ่งเดียว

ยูนิซิตี้ จัดพิธีประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียใต้กลางปี 2561 (South East Asia Mid-Year Recognition 2018) แก่นักธุรกิจเอเชียใต้จากกว่า 16 ประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Spirit In U’ สัญชาตญาณแห่งความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจปลุกพลังสู่ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เพื่อสร้างกุญแจสู่โอกาสที่ยิ่งใหญ่ อ่านต่อ…

จินดาสมุนไพร ชูมาตรฐานสินค้าสมุนไพรปลอดภัย

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า จินดาสมุนไพรเป็นธุรกิจเอสเอ็มอี เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและหนังศีรษะ มีแชมพู ครีมนวด เซรั่มบำรุงเส้นผม ทรีทเม้นต์ สบู่สมุนไพร ยาหม่องเหลืองสมุนไพร ที่นำวัตถุดิบหลักจากใบหมี่พืชสมุนไพรพื้นบ้านนำมาต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ อ่านต่อ…

รวมใจ ปลูกสวนป่า “พุทธวนา”

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา ชมรมจิตสู่จิต ถือฤกษ์ดี จัดกิจกรรมรวมใจ ปลูกสวนป่า "พุทธวนา" ซึ่งมี "พล.ร.อ. วสินธ์ สาริกภูติ" เป็นประธาน คณะกรรมการชมรมจิตสู่จิต , "น.อ(พิเศษ) นรินทร์ นิลศิลา" อาจารย์ใหญ่ของชมรมจิตสู่จิต และ "พล.ต.ต. เสริมคิด อ่านต่อ…

มหาวิทยาลัยเคอร์ตินเปิดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรี มุ่งผลักดันนักศึกษานานาชาติสู่หนทางความสำเร็จ

ด้วยความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติให้ตอบสนองต่อความต้องการด้านภาษาอังกฤษ และผลักดันพวกเขาสู่หนทางแห่งความสำเร็จ มหาวิทยาลัยเคอร์ตินจึงนำเสนอคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรีระยะเวลา 10 สัปดาห์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาและสร้างความคุ้นชินกับวัฒนธรรมการศึกษาของออสเตรเลีย

นอกจากการฝึกอ อ่านต่อ…

ชวนสาว ๆ #Letgo ผ่อนคลายกับ Sanctuary Spa ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม และลุ้นที่พักสุดหรูที่ภูเก็ต

Sanctuary Spa ผลิตภัณฑ์โฮมสปาจากอังกฤษ สนับสนุนให้สาวๆ ผ่อนคลายและปลดปล่อยตัวเองจากความเครียดในแต่ละวันในช่วงเวลาของการอาบน้ำและการปรนนิบัติผิว ด้วยเอกลักษณ์กลิ่นหอมผ่อนคลายสไตล์อังกฤษที่มาพร้อมกับประโยชน์แห่งการดูแลและบำรุงผิวสวย ส่งโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็ม พร้อม Voucher ที่พักให้สาวๆ อ่านต่อ…

ซัคเซสมอร์ ตอกย้ำ 5 ปี แห่งความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน จัดงาน Winning The Game Of Life “ชนะเกมชีวิต”

บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด จัดงาน Winning The Game Of Life "ชนะเกมชีวิต" เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 61 ที่ผ่านมา ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เพื่อเฉลิมฉลองการดำเนินธุรกิจครบ 5 ปี ของซัคเซสมอร์ที่มีการเติบโตตามเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง อ่านต่อ…

ซี.พี.แลนด์ สานฝัน สร้างลานกีฬาเพื่อน้อง โรงเรียนนามนราษฎร์นุเคราะห์ และโรงเรียนโนนศิลาไกรฤกษ์ราษฎร์อำนวย อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์

บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม CSR โครงการ ซี.พี.แลนด์ สานฝัน สร้างลานกีฬาเพื่อน้อง โรงเรียนนามนราษฎร์นุเคราะห์ และโรงเรียนโนนศิลาไกรฤกษ์ราษฎร์อำนวย อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งจัดขึ้นเวลาพร้อมกันทั้ง 2 โรงเรียน อ่านต่อ…

D I Y ของขวัญเพื่อ “คุณแม่”

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม "Mille Malle Happy Mother’s Day" ที่ทางศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 ได้จัดขึ้น เพื่อให้น้องๆ หนูๆ ได้แสดงออกถึงความรักที่มอบให้กับคุณแม่ ผ่านกิจกรรม DIY เวิร์คช็อป "ผ้ากันเปื้อนสานรัก" สำหรับมอบให้เป็นของขวัญกับคุณแม่ในวันแม่ที่ผ่านมา อ่านต่อ…