ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

เซ็นทรัล แอร์พอร์ต ชวนช้อป “มหกรรมข้าว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว และ OTOP ลุ่มเจ้าพระยา”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครสวรรค์ และกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 (นครสวรรค์ กาแพงเพชร พิจิตร และอุทัยธานี) จัดงาน "มหกรรมข้าว ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว และ OTOP ลุ่มเจ้าพระยา" อ่านต่อ…

ศูนย์พิสูจน์สัญชาติกัมพูชาปทุมฯ ล้ำหน้าโชว์ระบบโมบายเช็คคิว

"ศูนย์พิสูจน์สัญชาติแรงงานกัมพูชาจังหวัดปทุมธานี" เดินหน้าให้บริการพิสูจน์สัญชาติแรงงานกัมพูชากลุ่มผู้ถือบัตรสีชมพูที่ยังไม่พิสูจน์สัญชาติ ย้ำยื่นเอกสารครบติดต่อนัดรับคิวแล้ว เสียค่าใช้จ่าย 2,350 บาท เอกสารการเดินทาง (TD) ใช้เวลาเพียง 1 วัน ได้รับเล่มทันที"จาก พ.ร.ก. อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เกาะติดแผนยุทธศาสตร์การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ

ดร.สมเกียรติ ประจำวงษ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) (ซ้าย) ร่วมด้วยคุณบงกช นุตพงษ์ (ขวา) Executive Vice President บริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะตัวแทนกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาที่ดำเนินการศึกษาและประเมินผลสัมฤทธิ์ของหน่วยงานภายใต้แผนบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ อ่านต่อ…

นานมีบุ๊คส์ ปั้นสุดยอดผู้นำรุ่นเยาว์ เสริมสร้างทักษะชีวิต ใน Go Genius Science Camp ตอน สุดยอดภารกิจเอาชีวิตรอด พิชิตแดนมหัศจรรย์

ทักษะการใช้ชีวิต เป็นหนึ่งในทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21ซึ่งต้องส่งเสริมพัฒนาการด้านความเป็นผู้นำ และฝึกความสามารถในการปรับตัว เพื่อเป็นบุคคลที่มีความรับผิดชอบต่อตัวเองและสังคม นานมีบุ๊คส์ จึงได้จัดกิจกรรม Go Genius Science Camp ตอน "สุดยอดภารกิจเอาชีวิตรอด พิชิตแดนมหัศจรรย์" พาน้องๆ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: แสดงความยินดี อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ จัดงานแถลงข่าวผลิตภัณฑ์ใหม่เซรั่มบำรุงผิวหน้าภายใต้แบรนด์ “บี-ออน บอร์น บิวตี้” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

มร.เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ และ แสดงความยินดีกับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ (คนที่ 4 จากซ้าย) นางสาวไทย ปี 2535 ในโอกาสจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าภายใต้แบรนด์ "บี-ออน บอร์น บิวตี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: BEM ต้อนรับคณะนักศึกษาลาดกระบัง

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานควบคุมการเดินรถและงานวิศวกรรม ณ ศูนย์ซ่อมบำรุง โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) อ่านต่อ…

ธพว. จัดงาน MOU โครงการยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ยุค 4.0 พัฒนา เติมทุน เสริมแกร่งทั่วไทย

กำหนดการพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการยกระดับผู้ประกอบการ SMEs ยุค 4.0 พัฒนา เติมทุน เสริมแกร่งทั่วไทยวันพุธที่ 25 เมษายน 2561 เวลา 13.00 น. – 14.30 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 อาคาร SME Bank Tower13.00 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง13.30 น. อ่านต่อ…

CEIS จับมือ HSF เปิดตัวดัชนีราคา “Xinhua HSF Price Indices” มุ่งสะท้อนตลาดสินค้าโภคภัณฑ์จีน

China Economic Information Service (CEIS) และ Haiken Group (HSF) ร่วมกันเปิดตัวดัชนีราคา "Xinhua HSF Price Indices" ในนครไหโข่ว เมืองเอกของมณฑลไห่หนาน ทางใต้ของจีน ในวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา
ดัชนีดังกล่าวประกอบด้วย ดัชนีราคายางธรรมชาติจีน ดัชนีราคาพริกไทย และดัชนีราคาหมาก

ทั้งนี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: พรอมเมนาดา เชียงใหม่ มอบกระเช้าแสดงความยินดี เปิดโซน “Kiddy World”

นางสาวสมปรารถนา พรหมลังกา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารศูนย์การค้าฯ มอบกระเช้าแสดงความยินดีแก่ นายสุรเกียรติ งามวิถี (ที่ 3 จากซ้าย) และนายชาตรี งามวิถี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้บริหาร บริษัท ฟันมิวซิค เซ็นเตอร์ จำกัด ในการเปิดให้บริการสวนสนุก "Kiddy อ่านต่อ…

รพ.ราชวิถี ชวนใช้ถุงผ้า ใส่ยากลับบ้าน

โรงพยาบาลราชวิถี "ชวนใช้ถุงผ้า ใส่ยากลับบ้าน" รณรงค์การใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกสำหรับใส่ยาให้ผู้ป่วย ลดปัญหาสิ่งแวดล้อม มุ่งสู่ Green Clean Hospitalนายแพทย์มานัส โพธาภรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลราชวิถี กล่าวว่า ปัจจุบันโรงพยาบาลราชวิถี กรมการแพทย์ มีผู้ป่วยนอกที่มารับการดูแลรักษามากกว่า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ครบรอบ 7 ปี

โจนัส เฮอร์สเต็ด ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา เป็นประธานจัดงานทำบุญตักบาตรพระสงค์และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสโรงแรมครบรอบ 7 ปี โดยมีคณะผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วม ณ ห้องเอ็มบาร์ โรงแรมเซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา อ่านต่อ…

ซีกัล ร่วมกับ ดีเจภูมิ จัดแคมเปญ ‘ซีกัล ชาเลนจ์ 7 วัน 3 โล’ ผู้ชนะรับทันทีเงินรางวัล 10,000 บาท

ผ่านไปแล้วกับแคมเปญ ‘ซีกัล ชาเลนจ์ 7 วัน 3 โล’ ที่ ‘ซีกัล’ แบรนด์เครื่องครัวไลฟ์สไตล์ ได้จับมือกับ ‘ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า’ กูรูอาหารคลีน ท้าลดน้ำหนักด้วยเมนูอาหารคลีนจากดีเจภูมิ ภายใน 7 วัน และต้องลดน้ำหนักให้ได้อย่างน้อย 3 โล งานนี้เป็นปลื้มสุดๆ เพราะผลตอบดีเกินคาด อ่านต่อ…

มหาวิทยาลัยปักกิ่ง เปิดตัวสถาบัน “Belt and Road Institute” นำโดยวิทยาลัยบริหารธุรกิจกวงหัว

เพื่อเป็นการสนับสนุนยุทธศาสตร์ Belt and Road Initiative (BRI) ของรัฐบาลจีน มหาวิทยาลัยปักกิ่ง จึงขอประกาศเปิดตัวสถาบันแห่งใหม่ในชื่อ Belt and Road Institute อย่างเป็นทางการในพิธีการที่มีขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา สถาบันแห่งใหม่นี้จะนำโดยวิทยาลัยบริหารธุรกิจกวงหัว อ่านต่อ…

การแข่งขัน Xi’an International Marathon มอบรางวัลแก่ผู้ชนะ ท่ามกลางการผสมผสานมนต์เสน่ห์แห่งประวัติศาสตร์กับความทันสมัยแห่งอนาคต

หว่างตง ฉิว เป็นผู้ชนะการแข่งขันประเภทชาย และเชาเจีย เฟิง ได้คว้ารางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนประเภทหญิงเป็นครั้งแรก ในการแข่งขัน 2018 Xi’an City Wall International Marathon เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางนักวิ่งกว่า 5,000 คนจาก 31 ประเทศ อ่านต่อ…

“เดอะ คริสตัล” ชวนตะลุยสวนสนุกแห่งความรู้ “เลโก้ เอดูเคชั่น ซัมเมอร์ ฟันแลนด์”

ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา จัดงาน Lego Education Summer Funland (เลโก้ เอดูเคชั่น ซัมเมอร์ ฟันแลนด์) ชวนน้องๆ ตะลุยสวนสนุกแห่งความรู้ สนุกสุดหรรษาผ่านกิจกรรมมากมาย อาทิ มิติฟองสบู่, ดอกไม้กระจายสี, คิดวิเคราะห์จากชุดการเรียนรู้ ชุดหุ่นยนต์ LEGO Mindstorms EV3 และ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เยี่ยมชมกิจการ

คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ที่ 8 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) พร้อมทีมงานบริษัทหลักทรัพย์ เอพีเอ็มลาว จำกัด (APMLAO) ได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานของกลุ่มบริษัทดาวเรือง โดยมีท่านดัง วัน ลวน (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ สาขาจำปาสักของกลุ่มบริษัทดาวเรืองให้การต้อนรับ อ่านต่อ…

สุดยอดร้านแบรนด์เนมมือสองจากญี่ปุ่น Brand Off Tokyo เตรียมแลนด์ดิ้งสู่เมืองไทย

ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่มีสินค้ามือสองอยู่มากมายหลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีอายุการใช้งานไม่นาน แต่ยังคงสภาพดี และมีราคาขายที่ถูกกว่าสินค้าตามท้องตลาดทั่วไป เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับ หนังสือ ฯลฯ จะเห็นได้ว่าในประเทศญี่ปุ่นมีแหล่งซื้อ-ขาย อ่านต่อ…

WCG เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมประมูลทุกวันเสาร์

เดินหน้าจัดประมูลเพชรแท้นำรายได้ช่วยเหลือสังคม WCG เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมประมูลทุกวันเสาร์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ เดินหน้าจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมต่อเนื่อง จัดประมูลเพชรแท้ราคาเริ่มต้น 9 บาทรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบองค์กรการกุศลและผู้ด้อยโอกาส อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สัมมนาวิชาการเพื่อรำลึกและเชิดชูเกียรติ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกษรี ณรงค์เดช ครั้งที่ 2

รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร คณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดงาน "สัมมนาวิชาการเพื่อรำลึกและเชิดชูเกียรติ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกษรี ณรงค์เดช ครั้งที่ 2" โดยมี คุณทรงเดช ประดิษฐสมานนท์ ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท สำนักงาน EY จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เอกอัครราชทูตไทยประจำคูเวต นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมโรงงานผลิตเนื้อไก่เบทาโกร

นายยุทธศาสตร์ คุณธรวิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ขายต่างประเทศ เครือเบทาโกร (ที่ 6 จากขวา) ให้การต้อนรับ นายดุสิต เมนะพันธุ์ เอกอัครราชทูต ณ คูเวต (ที่ 7 จากขวา) และคณะสื่อมวลชนคูเวต ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตเนื้อไก่ปรุงสุก เครือเบทาโกร ณ บริษัท บี.ฟู้ดส์ โปรดักส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อ่านต่อ…

พลเรือเอกสมภพ ภูริเดช ให้การต้อนรับและถวายอาหารเพลแด่สามเณร ๖๕ รูป โดย ดร.หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องเขาคลังนอก เมืองประวัติศาสตร์ศรีเทพ อาณาจักรทวารวดี

ดร.หม่อมหลวงภัทรชาติ ประวิตร เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องศรีเทพ อาณาจักรทวารวดี ๑๒๐๐ ปี ให้กับสามเณร บวชภาคฤดูร้อนอันนัมนิกาย วัดธรรมปัญญารามบางม่วง จำนวน๖๕ รูป และคณะนำโดย ดร.พระกุศล บอกบุญครั้งนี้มีท่านประธานฯ พลเรือเอกสมภพ ภูริเดช อ่านต่อ…

“มูฟ พับลิชชิ่ง” ชวนค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ ในหนังสือ “อิคิไก”

"Move Publishing" (มูฟ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป คัดสรรเรื่องราวดีๆ ที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตให้กับผู้อ่านอยู่เสมอ ล่าสุด นำสุดยอดหลักปรัชญาญี่ปุ่นที่จะช่วยให้คนเราบรรลุเป้าหมาย พบความสุขและมีสติในทุกๆ อย่างที่ตัวเองทำ โดย เคน โมงิ (Ken Mogi) ในหนังสือ "อิคิไก อ่านต่อ…

IAC Group ออกหุ้นกู้ 215 ล้านดอลลาร์ ระดมทุนชำระคืนหุ้นกู้เดิม

International Automotive Components Group S.A. ("IAC") ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นวัสดุใหม่และมีน้ำหนักเบาสำหรับใช้ภายในยานยนต์ ประกาศความสำเร็จในการปิดการระดมทุนครั้งใหม่ผ่านการออกหุ้นกู้ Second Lien Notes มูลค่า 215 ล้านดอลลาร์ ครบกำหนดไถ่ถอนในเดือนเมษายน 2566 ให้กับกองทุนที่บริหารโดย อ่านต่อ…

BRUSH ME แปรงสีฟันแบรนด์เล็กพริกขี้หนู เดินเครื่องเจาะตลาดคนกรุง คว้า BLUE SHADE ทำหนังโฆษณาฟีลกู๊ด!

แปรงสีฟันแบรนด์เล็กแต่ไม่ทำธรรมดา ที่คร่ำหวอดอยุ่ในธุรกิจแปรงสีฟันมาแล้วกว่า 9 ปี อย่างแบรนด์ "BRUSH ME" (บลัชมี) นั้น เป็นแบรนด์ที่มีจุดเริ่มต้นและเติบโตมาจากต่างจังหวัด จึงทำให้เป็นที่คุ้นเคยของผู้บริโภคโซนต่างจังหวัดและหัวเมืองต่างๆเป็นอย่างดี อ่านต่อ…

ความฝันของ “ลูกเกด ร่มเกล้า” กับความมุ่งมั่นสู่ผู้ประกาศข่าวช่อง 8

กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลย สำหรับผู้ประกาศข่าวสาวสวยของช่อง 8 อย่าง "ลูกเกด-ร่มเกล้า อมาตยกุล" ที่ตั้งใจตามความฝัน เพราะชอบการประกวด การแข่งขัน จนได้เป็นผู้ประกาศเต็มตัวในวันนี้ โดยสาวลูกเกดเริ่มต้นจากการประกวด KBank E-Girls The 3rd Generation และติด 1 ใน 8 สาวงาม ทำให้เธอรู้ว่าเป็นคนชอบพูด อ่านต่อ…

งาน “Diamond in the Wonderland Secret Garden”

นาย สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด จัดงาน "Diamond in the Wonderland Secret Garden" (ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น) งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากล ในระหว่างวันที่ 5 – 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สยาม เซอร์เพนทาเรียม พาบุกตะลุยโลกแห่งงูสร้างความสุขช่วงสงกรานต์

สยาม เซอร์เพนทาเรียม ศูนย์การเรียนรู้ชีวิตงูครบวงจรแบบสาระบันเทิง นำเสนอผ่านสื่อมัลติมีเดียเสมือนจริงแห่งแรกในเอเชีย จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในคอนเซปต์’บุกตะลุยงานสงกรานต์’เพื่อมอบความรู้คู่ความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และผู้เข้าชมตลอดเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “ดี – แลนด์ กรุ๊ป” เสริมสร้างเด็กดี มีวินัย กับโครงการ แคมป์เด็กดี ครั้งที่ 3

นายเพิ่มเกียรติ โพธิเพียรทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมทีมบริหารสัมพันธ์ลูกค้า ฝ่ายสื่อสารการตลาด ร่วมจัดโครงการ แคมป์เด็กดี ปี 2018 ครั้งที่ 3 โดยมีกิจกรรมให้เด็กๆได้ร่วมสนุกและปลูกฝังพื้นฐานให้เด็กที่อยู่อาศัยในโครงการเป็นเด็กดี มีน้ำใจ รู้จักการช่วยเหลือ แบ่งปัน อ่านต่อ…

‘นาม’ (nahm) ขอนำเสนอชุดสุขภัณฑ์ AKA (เอก้า) ผลงานอันน่าทึ่งแห่งรสนิยมตะวันออก รังสรรค์โดยนักออกแบบชาวไทย

‘นาม’ (nahm) สุขภัณฑ์สัญชาติไทย ขอนำเสนอ "AKA (เอก้า)" ชุดสุขภัณฑ์ที่ถูกรังสรรค์โดยฝีมือสถาปนิกชื่อดัง เอกฤทธิ์ ประดิษฐ์สุวรรณ ที่ได้ใช้ประสบการณ์ของการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบเมืองร้อน และการนำเอารูปร่างของ "กล้วยและไข่" มาตัด แยก ประกอบ ในหลากหลายของสมมติฐานที่น่าจะเป็นไปได้ อ่านต่อ…

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติฯ จัดงานมอบรางวัล “แม่ดีเด่นวันนี้”

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร โดยนางมาลีรัตน์ ปลื้มจิตรชม นายกสมาคมฯ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ. 2560 พร้อมมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ "แม่ดีเด่นวันนี้" เพื่อเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้แก่แม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และถือโอกาสนี้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์สมาชิกของสมาคม อ่านต่อ…

SME Development Bank คัด 35 ร้านอาหารเด่นติดดาว ท้าพิสูจน์ความอร่อยในงาน “Thailand : Taste of Street Food 4.0”

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank) หรือ ธพว. นำสุดยอด 35 เอสเอ็มอีด้านธุรกิจอาหารชื่อดัง รสเลิศ และโดดเด่นจากการใช้นวัตกรรม เทคโนโลยีต่อยอดเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นให้มีความพิเศษ ได้มาตรฐาน และสร้างรายได้สู่ชุมชน เช่น "โคโค่" ไอศกรีมมะพร้าวเจ้าดังจาก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “พีทีจี” แจกใหญ่ฉลองครบ 30 ปี กับแคมเปญ “พีที 30 ปี ใช้ 30 แต้ม ลุ้น iPhone X”

นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) จับรายชื่อผู้โชคดีในแคมเปญฉลองครบรอบ 30 ปีพีทีจี แจกรางวัลใหญ่ iPhone X จำนวน 30 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิก พีที แมกซ์ (PT Max Card) เท่านั้น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: แม็คโคร ร่วมลงนามสัญญาข้อตกลงมาตรฐานของกรมการค้าภายใน สนับสนุนวิสาหกิจชุมชนสับปะรดตราดสีทอง

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดยคุณกิรณา แก้วสุ่น ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อส่วนภูมิภาค แผนกสินค้าอาหารสด ร่วมลงนามสัญญาข้อตกลงมาตรฐานของกรมการค้าภายใน กับคุณสุวรรณี ทวีพันธ์ ตัวแทนวิสาหกิจชุมชนสับปะรดตราดสีทอง จังหวัดตราด โดยมีคุณประสาน พะนอจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจสหกรณ์ อ่านต่อ…

ภูมิสยามฯ ภูมิใจ รับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ทั้งระบบ UKAS และ NAC

ภูมิสยาม ก้าวอีกขั้นตอกย้ำความมั่นใจด้านการผลิต และจัดจำหน่ายเป็นรายแรก และรายเดียวในประเทศ ภายใต้การรับรองระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 ทั้งระบบ UKAS และ NAC ที่คลอบคลุมทั้งการออกแบบ ผลิต และให้บริการตอกเสาเข็มสปันไมโครไพล์ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศเยอรมันนายรัฐโรจน์ อ่านต่อ…

Gossip News: บอสจ๋า วรรณี วอง

เจาะตลาดในประเทศจีนมาเนิ่นนาน ในฐานะผู้ผลิตสายเลือดไทย เมื่อได้ เซ็นสัญญาผลิตสินค้าครั้งล่าสุด กับคู่ค้านักธุรกิจชาวจีน "บอสจ๋า" วรรณี วอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิวทรีเร จำกัด จัดเต็มในคอนเซ็ปท์ "ชุดไทย" พร้อมเชิญชวนนักธุรกิจชาวจีน ให้แต่งชุดจูงกระเบน ห่มสไบ อ่านต่อ…

มาแล้ว!!! Prudential Thailand LINE official account อีกหนึ่งช่องทางให้คุณได้ติดตามข่าวสาร และกิจกรรมจากพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต แบบอัพเดทสุดๆ

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เดินหน้าขยายช่องทางการสื่อสารเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิตอล เปิดตัว LINE official account พร้อมส่งสติกเกอร์ชุด "น้องพรู น้องเด่น" ภายใต้คอนเซปต์ #BetterTogether (อยู่เป็นคู่ดีกว่านะ) เอาใจคนชอบแชท และ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ เยี่ยมชมโครงการ FLOWLOW (โฟลว์โลว์)

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (คนที่ 7 จากขวา) และ นายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (คนที่ 6 จากขวา) เข้าเยี่ยมชมโครงการ "FLOWLOW (โฟลว์โลว) เพื่อนที่อุ่นใจ" ณ ท่าเรืออ่าวปอ จังหวัดภูเก็ต โดยมีคณะผู้บริหารนำโดย คุณไชยา ระพือพล อ่านต่อ…

“คอตโต้” เผยโฉม “SKIVE” คอลเลกชั่นห้องน้ำสุดโมเดิร์นสไตล์สแกนดิเนเวียครั้งแรก พร้อมโชว์สุขภัณฑ์และก๊อกน้ำสมาร์ตฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในงานสถาปนิก 61

"คอตโต้" แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำระดับโลก เตรียมเผยโฉม "SKIVE Collection" (สคีฟ คอลเลกชั่น) ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสความโดดเด่นทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย เป็นครั้งแรก ในงานสถาปนิก 61 ซึ่ง SKIVE Collection อ่านต่อ…

Netizen ลงนามวางระบบ SAP กับ Thai KK ดีลประวัติศาสตร์มี User มากสุดในอาเซียน มั่นใจเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานกว่า1เท่า ชี้เทรนด์ Cloud Technology มาแรงเหตุปลอดภัยสูง

Netizen ลงนามข้อตกลงวางระบบ SAP Business ByDesign Arabica กับ Thai KK มูลค่ากว่า 50 ล้านบาท มีจำนวน User 150 ราย แบบ Real Cloud ERP มากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเสริมศักยภาพธุรกิจให้สามารถทำงานได้แบบ Real time เชื่อมโยงการทำงานทุกสาขา อ่านต่อ…

ครม. หนุนจัดเทศกาลศิลปะนานาชาติ “ไทยเบียนนาเล่ กระบี่ 2018” เชิญศิลปินกว่า 70 คนทั่วโลก 24 ประเทศ จัดแสดงผลงาน

ครม. หนุนจัดเทศกาลศิลปะนานาชาติ "ไทยเบียนนาเล่ กระบี่ 2018"เชิญศิลปินกว่า 70 คนทั่วโลก 24 ประเทศ จัดแสดงผลงานกลางแจ้ง เดือนพ.ย.61-ก.พ.62วธ. จับมือ ทส.-กก.-มท. จัดกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยวชมงานศิลปะ ตลอด 4 เดือน สร้างรายได้สู่ท้องถิ่น-ส่งเสริมการท่องเที่ยววันที่ 24 เมษายน 2561 นายวีระ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ฉลองความสำเร็จ

สุนทรี เตรยาภรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธาน บริษัท กู๊ดไทม์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พร้อมด้วย บุญสืบ ภู่เจริญ (ที่ 4 จากซ้าย) จัดงานเลี้ยงฉลอง ให้แก่ อรอนงค์ ภู่เจริญ (ที่ 3 จากขวา) เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษาปริญญาดุษฎีบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมี ธาวิน พี เซียวตง (ซ้ายสุด), กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: JFin Coin เตรียมเทรดบนกระดาน Coin Asset 2 พ.ค.นี้ และบน Cash2Coins 9 พ.ค. 61

นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC และนายเอกชัย สุขุมวิทยา (ที่ 2 จากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประกาศความพร้อมลงเทรดในตลาดรองครั้งแรก (1st Trading Day) ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม นี้ บนกระดานเทรด Coin Asset เป็นพันธมิตรรายแรก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมปลูกพืชผักสวนครัว เนื่องในวันคุ้มครองโลก (Earth Day)

คณะกรรมการพิทักษ์สิ่งแวดล้อม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ นำโดย มร. แพทริค มันเธะ ผู้จัดการทั่วไป (ยืนที่ 6 จากซ้าย) ร่วมกันจัดกิจกรรมปลูกพืชผักสวนครัว เนื่องในวันคุ้มครองโลก (Earth Day) เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสร้างจิตสำนึกการปลูกต้นไม้-พืชผักให้กับพนักงาน อ่านต่อ…

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงาน “สุดยอดของดี SMEs เมืองลำปาง”

เรียนเชิญทุกท่านมาร่วมงาน "สุดยอดของดี SMEs เมืองลำปาง" ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 1-5พฤษภาคม พ.ศ.2561 โดยในงานท่านจะได้พบกับสินค้าพื้นเมืองของจำหวัดลำปาง เช่น เซรามิก ไม้แกะสลัก ผ้าทอมือ เมล็ดกาแฟ อาหารพื้นเมืองลำปาง อ่านต่อ…

เอกชัย วรรณแก้ว เปิดพื้นแห่งโอกาส สอนศิลปะฟรี สนับสนุนสร้างผลงานสู่อาชีพ กับโครงการบ้านศิลปะเอกชัย วรรณแก้ว ศิลปะเพื่อผู้ด้อยโอกาส

เอกชัย วรรณแก้ว ศิลปินผู้พิการไร้แขน นักสร้างแรงบันดาลใจ เปิดโครงการ "บ้านศิลปะเอกชัย วรรณแก้ว" เพื่อเปิดพื้นที่ให้แก่ผู้ด้อยโอกาสที่มีพรสวรรค์ด้านงานศิลป์หรือผู้ที่ชื่นชอบงานศิลป์ ได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานของตนเอง สู่การต่อยอดพัฒนาเป็นอาชีพที่ยั่งยืนโครงการ "บ้านศิลปะเอกชัย วรรณแก้ว อ่านต่อ…

ภาพข่าว: FLOWLOW (โฟลว์โลว์) ร่วมออกบูธในงาน Success to Phuket Smart City ร่วมขับเคลื่อน ภูเก็ตเมืองอัจฉริยะ

"FLOWLOW (โฟลว์โลว์) เพื่อนที่อุ่นใจ" นำโดย คณะผู้บริหาร คุณธนภัทร ทั่วไตรภพ (กลาง) คุณญาณิศา จ้าว (ขวา) และคุณพัสกร ภู่ทองดี (ซ้าย) เข้าร่วมออกบูธในงาน Success to Phuket Smart City โดย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) อ่านต่อ…

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศย้ำความสำคัญสิทธิมนุษยชนแรงงานไทย จัดงานสัมมนา T Mark “เคล็ด (ไม่) ลับ ลุยตลาดโลก (Borderless Economy)”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ขานรับนโยบายรัฐบาลผลักดันการพัฒนาการค้าควบคู่ไปกับการสร้างความ เชื่อมั่นด้านมาตรฐานแรงงานไทย พร้อมสนับสนุนให้ผู้ประกอบการเห็นความสำคัญเรื่องสิทธิมนุษยชนในองค์กร ผ่านการจัดสัมมนา Thailand Trust Mark "เคล็ด (ไม่) ลับ ลุยตลาดโลก (Borderless Economy)" อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราให้การต้อนรับ พล.ต.อ.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ที่ปรึกษาพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ให้การต้อนรับ พล.ต.อ.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ที่ปรึกษาพิเศษ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในโอกาสเดินมาปฏิบัติภารกิจที่อำเภอหาดใหญ่และจังหวัดสงขลาและให้เกียรติพักที่โรงแรมเซ็นทารา อ่านต่อ…

ฟรี!!! ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องมาตรฐานแรงงาน

การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง "การบริหารธุรกิจและการบริหารจัดการแรงงานด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม" ณ จังหวัดระยอง และชลบุรี สำหรับผู้ประกอบการและโรงงานอุตสาหกรรมที่จ้างแรงงานไทย-แรงงานต่างด้าวที่ต้องการทำมาตรฐานโดยเฉพาะ BSCI (อบรม-สัมมนาฟรี)ประโยชน์ที่จะได้รับ:1. อ่านต่อ…

จีนเปิดตัวรายชื่อแฟชั่นวีคทรงอิทธิพล 10 อันดับแรกของโลก ภูมิใจติดอันดับ 2 แห่ง

เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท China Economic Information Service ในสังกัดสำนักข่าวซินหัว ได้ประกาศเปิดตัวรายงาน Global Fashion Industry Index – Fashion Week Vitality Index Report ประจำปี 2560 ที่นครเซี่ยงไฮ้ รายงานดังกล่าวพบว่า งาน Shanghai Fashion Week อยู่ที่อันดับ 2 ของเอเชีย และอันดับ 6 อ่านต่อ…

กลุ่มนักวิชาการและแพทย์ ชี้ข้อเท็จจริงว่า พาราควอต จำเป็นต่อการเกษตร

ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร. สันทัด โรจนสุนทร ประธานกรรมการ มูลนิธิวิทยาศาสตร์การเกษตร นำกลุ่มนักวิชาการและแพทย์ โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. นายแพทย์สมชัย บวรกิตติ พันเอก นายแพทย์ สุรจิต สุนทรธรรม ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิพนธ์ พวงวรินทร์ และศาสตราจารย์ ดร. รังสิต สุวรรณมรรคา จัดเสวนา อ่านต่อ…

เยอรมนีสนับสนุนงบประมาณ 690 ล้านบาท ร่วมจัดตั้งแผนงานปกป้องสภาพภูมิอากาศไทย-เยอรมัน

รัฐบาลแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีร่วมกับรัฐบาลไทยเปิดตัว "แผนงานความร่วมมือด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ไทย-เยอรมัน" โดยใช้งบประมาณจากแผนงานปกป้องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศระดับสากล (IKI) ของกระทรวงสิ่งแวดล้อม คุ้มครองธรรมชาติและความปลอดภัยทางปรมาณู สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี (BMU) อ่านต่อ…

Kemin Industries Launches Kemin AquaKulture Division

– New division will leverage Kemin expertise in molecular solutions to the aquaculture industry

Kemin Industries, a global ingredient company that uses science to touch 3.8 billion people every day with its products and services, announced today the launch of a new Kemin Animal Nutrition and อ่านต่อ…

เคมิน อินดัสตรีส์ เปิดตัวแผนก Kemin AquaKulture ตอบโจทย์อุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

– แผนกใหม่นี้จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเคมินในด้านโมเลกุล

เคมิน อินดัสตรีส์ (Kemin Industries) บริษัทผู้ผลิตส่วนผสมอาหารระดับโลก ซึ่งใช้วิทยาศาสตร์ในผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงผู้คน 3.8 พันล้านคนในแต่ละวัน ประกาศเปิดตัวแผนกใหม่ AquaKulture ภายใต้กลุ่มสุขภาพและโภชนาการสัตว์ของเคมิน อ่านต่อ…

SF Airlines เปิดโครงการประกวดออกแบบลายเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 747 ลำใหม่

– ชิงเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ!โครงการประกวดระดับโลกเพื่อออกแบบลายข้างลำตัวเครื่องบินขนส่งสินค้าโบอิ้ง 747 ของสายการบิน SF Airlines เปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา โดยบริษัท SF Airlines Co., Ltd ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนโครงการ จะมอบเงินรางวัลเป็นเงินสด 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ อ่านต่อ…