ตุลาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

พฤศจิกายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

ธันวาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

ภาพข่าว: อนันตรา ระดมทุนช่วยช้างไทยจากงานกาล่าดินเนอร์การกุศล การแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ 16 ได้กว่าหลายล้านบาท

กลุ่มโรงแรมอนันตรา ได้จัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศล ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญของงานการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 16 ประจำปี 2561 ขึ้น ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือช้างบ้านและช้างป่าในประเทศไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ร่วมฉลองวันสตรีสากล จัดประกวดแต่งกาย “ผู้หญิง ผู้สร้างแรงบันดาลใจ”

โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ นำโดย บรูโน รอทส์เชลด์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป และเกศริณภรณ์ กาญจนปัญจพล (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ร่วมฉลองวันสตรีโลก เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยจัดกิจกรรมภายในองค์กรให้พนักงานได้ร่วมสนุกประกวดการแต่งกาย ในหัวข้อ อ่านต่อ…

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ฉลองครบ “50 ปีทองแห่งมิตรภาพอันยิ่งใหญ่” ในงานประชุมตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2561

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ประจำปีขึ้นที่กรุงเทพฯ เพื่อขอบคุณสำหรับการสนับสนุนศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์ ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นเครือข่ายการจัดจำหน่ายของกู๊ดเยียร์ รวมถึงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของกู๊ดเยียร์ ที่นอกจากต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ปตท. มอบบัตรสิทธิพิเศษเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึกกว่า 6 แสนคน สำหรับใช้บริการเติมน้ำมัน ปตท. และร้านค้าปลีกในสถานีบริการน้ำมัน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะนายกสภาทหารผ่านศึก เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึก ปตท. ร่วมรำลึกคุณความดี โดยมี พลเอก สัมพันธ์ ธัญญพืช ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) และนายเทวินทร์ วงศ์วานิช อ่านต่อ…

ช็อกแฟนเจ้าถิ่น! “Reece McLaren” ซับมิสชั่น “Gianni Subba” ในศึก ONE: VISIONS OF VICTORY ที่มาเลเซีย

ช็อกแฟนเจ้าถิ่น! "Reece McLaren" ซับมิสชั่น "Gianni Subba" ในศึก ONE : VISIONS OF VICTORY ที่มาเลเซีย9 มีนาคม 2561, กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย : วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย อ่านต่อ…

สัมมนาฟรี “เจาะลึกตลาดมหาเศรษฐีบาห์เรน ประตูการค้าสู่ตะวันออกกลางและทั่วโลก”

สมาคมการค้าผู้ส่งออกเอเชียและตะวันออกกลาง (AMEE) ร่วมกับ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย/หอการค้าไทย ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการ และผู้สนใจเปิดการค้าในอาหรับสมัครสัมมนา..ฟรีหัวข้อ " เจาะลึกตลาดมหาเศรษฐีบาห์เรน ประตูการค้าสู่ตะวันออกกลางและทั่วโลก "วันอังคาร ที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 13.00 -16.30 อ่านต่อ…

เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจกรรม “Grow up Your Way Application” ตั้งแต่วันที่ 9-18 มีนาคม 2561

กิจกรรม: "Grow up Your Way Application"ช่วงเวลาการจัดกิจกรรม: วันที่ 9-18 มีนาคม 2561This is how I choose to "Grow up." อย่าให้ใครมากำหนดว่าเราต้องโตมาเป็นคนแบบไหน "เมอร์เซเดส-เบนซ์" ชวนคนรุ่นใหม่บอกนิยามการใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือกและทำไปให้สุด กับกิจกรรม "Grow อ่านต่อ…

It’s All About the Ladies on Day 3 of The King’s Cup

After an unprecedented Friday morning downpour of rain causing the day’s matches to be called off, the crowds came out in their droves on three of the 16th King’s Cup Elephant Polo Tourna-ment. The day started in much brighter (and dryer) spirits with a tense penalty shootout to ac-commodate for อ่านต่อ…

เอเชียนเปเปอร์ แอนด์ ทิชชู ผนึก แพน -เอเชีย จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมครั้งใหญ่ในไทย

เดือนมิถุนายน 2561 นี้ พบกับงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่ในแวดวงอุตสาหกรรมกระดาษและงานพิมพ์ เมื่อพันธมิตรรายใหญ่ 2 บริษัทที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน เอเชียนเปเปอร์ แอนด์ ทิชชู และ แพน -เอเชีย ร่วมกันจัดงาน เอเชียน เปเปอร์ แอนด์ทิชชู เวิล์ด แบงค็อก 2018 อ่านต่อ…

บรรยากาศการแข่งขันวันที่สาม การแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 16

เนื่องจากฝนกระหน่ำเมื่อวานนี้ทำให้สภาพอากาศไม่เหมาะสมสำหรับการแข่งขัน จึงเริ่มต้นงานในวันที่สามของการแข่งขันโปโลช้างชิงถ้วยพระราชททานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 16 ด้วยการแข่งขันยิงลูกโทษเปิดสนามแทนการแข่งขันโปโล อ่านต่อ…

กสร. ติวเข้มสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการที่ดี เชื่อพัฒนามาตรฐานแรงงานได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

นายกิตติพงษ์ เหล่านิพนธ์ รองอธิบดี กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) เป็นประธานมอบวุฒิบัตรและปิดการฝึกอบรม โครงการพัฒนาทรัพยากรแรงงาน หลักสูตรนักบริหารงานบุคคลขั้นสูง รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุม ศ. นิคมจันทรวิทุร ชั้น 5 กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: มอบหนังสือที่ระลึก 48 ปี ดุสิตธานี แด่ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

วิคเตอร์ สุขเสรี ที่ปรึกษาผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน มอบหนังสือที่ระลึก 48 ปี ดุสิตธานี และ ร่วมส่ง พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมครม.สัญจร ณ เดอะ รอยัล ดุสิต ฮอลล์ โดยมี ธิติยา ชูโต รองประธานฝ่ายปฏิบัติการประเทศไทย บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: รัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จัดประชุม ครม สัญจร ณ ดุสิตธานี หัวหิน

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เนื่องในโอกาสการประชุมครม.สัญจร โดยมีวิคเตอร์ สุขเสรี ที่ปรึกษาผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ให้การต้อนรับ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Loly มอบรางวัล Miss หน้าใสไม่กลัวแดด บนเวทีประกวดมีสแกรนด์นนทบุรี

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดการประกวด Miss Grand นนทบุรี ปี 2018 รอบตัดสิน โดยมีคุณผุสดี วังฆนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มินเทค แล็ปบอราทอรี่ จำกัด และเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ยี่ห้อ Loly เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวด อ่านต่อ…

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ อีซูซุร่วมสร้างแรงบันดาลใจแห่งความพอเพียง ผ่านวิถีการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ในภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “คุณค่าของเศษเหล็ก” ใน โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ อีซูซุ สร้างสรรค์แรงบันดาลใจแห่งความพอเพียงผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยมุ่งหมายสร้างแรงบันดาลใจให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้รู้จัก เข้าใจ อีกทั้งสามารถนำหลัก อ่านต่อ…

กสอ.หนุน SMEs และบุคคลากรไทยใช้หุ่นยนต์แขนกลและระบบอัตโนมัติยกระดับการผลิต พร้อมเผยแผนการเปิดศูนย์เรียนรู้กระบวนการผลิตอัตโนมัติครบวงจร

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าเต็มสูบผลักดันการพัฒนากระบวนการผลิต สนับสนุนการใช้หุ่นยนต์แขนกลและระบบอัตโนมัติเป็นตัวขับเคลื่อน เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของ SMEs โดยเร่งสร้างการรับรู้ให้ผู้ประกอบการเห็นประสิทธิภาพของหุ่นยนต์แขนกล อ่านต่อ…

พิธีมอบรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2017

ซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย มอบรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2560 ให้กับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำทั้ง 28 แบรนด์ ณ สยามพารากอนซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยมอบรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2560 ให้กับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำทั้ง 28 แบรนด์ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศร่วม 15,000 คน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: AIS สุดยอดแบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นและไว้วางใจมากที่สุด คว้ารางวัล Superbrands 2017 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 14

เอไอเอส มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสินค้าและบริการที่ทันสมัยและตรงใจกับกลุ่มลูกค้า นำเสนอแคมเปญกิจกรรมและมอบสิทธิพิเศษด้านต่างๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจลูกค้า นอกจากนี้ ยังได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ อ่านต่อ…

คอร์น เฟอร์รี่ เผยผลการศึกษาชี้ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของเหล่าผู้บริหารหญิงแห่งอนาคต ผลการสัมภาษณ์ส่วนตัวกับ CEO หญิง 57 คน เผยโร้ดแมปสำหรับผู้หญิงในการก้าวสู่ความสำเร็จในฐานะผู้บริหารระดับสูงสุดของบริษัท

ผลการศึกษาซึ่งเปิดเผยโดย คอร์น เฟอร์รี่ บริษัทผู้ให้คำปรึกษาแก่องค์กรชั้นนำระดับโลก ระบุถึงปัจจัยสู่ความสำเร็จของเหล่าผู้บริหารหญิงในปัจจุบัน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการก้าวสู่ตำแหน่งในระดับผู้บริหารสูงสุดขององค์กร อีกทั้งยังนำเสนอขั้นตอนที่บริษัทต่าง ๆ สามารถกำหนดขึ้น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มอบรางวัลในงาน Chinese New Year 2018

ชนิตา ไพศาลวณิชกุล (คนกลาง) ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับฮ่องกง และตั๋วเครื่องบินไป-กลับมาเก๊า พร้อมโรงแรมที่พัก 3 วัน 2 คืน ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ อยู่ดี กินดี รับปีจอ ในงาน "Chinese New Year 2018" (ไชนีส นิว เยียร์ 2018) โดยมี พจน์ อ่านต่อ…

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 5 – 9 มีนาคม 2561

ข้าวโพด : ราคาเพิ่มขึ้นผลผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์สัปดาห์นี้มีน้อยลงมาก ส่งผลให้ราคาข้าวโพด ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์สัปดาห์นี้ปรับราคาขึ้นอย่างต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อนที่มีราคาหาบละ 597บาท เป็นหาบละ 603บาทส่วนราคาข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 7มีนาคม 2561รอบส่งมอบเดือนมีนาคม อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ผลไม้คุณภาพ อ.ต.ก.

นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดงาน " ผลไม้คุณภาพ อ.ต.ก. " เพื่อการพัฒนาผลผลิต การตลาด และการบริหารจัดการผลไม้ของไทยได้อย่าง เป็นระบบมีเอกภาพ และสามารถแก้ไขปัญหาผลไม้ได้อย่างยั่งยืน อ่านต่อ…

จะทำอย่างไร! เมื่อนายจ้างไม่ปฎิบัติตามกฎหมายว่าด้วยเงินทดแทน

ความปลอดภัยของลูกจ้างคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่นายจ้างทุกคนควรเอาใจใส่ การปฏิบัติหน้าที่ของนายจ้างตามกฏหมายของกองทุนเงินทดแทนจะต้องลงทะเบียนนายจ้างภายใน 30 วัน ตั้งแต่วันที่มีลูกจ้าง 1 คนขึ้นไป จ่ายเงินสมทบในเวลาที่กำหนดและแจ้งการประสบอันตรายของลูกจ้างภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่ทราบ อ่านต่อ…

ทรัพย์สินจุฬาฯ (PMCU) ติดตั้งสถานีตรวจอากาศ Environmental Sensor Network

ทรัพย์สินจุฬาฯ (PMCU) ตระหนักถึงปัญหาสภาวะบรรยากาศกรุงเทพมหานครที่ถูกปกคลุมด้วยฝุ่นพิษเข้าสู่สภาวะวิกฤติด้วยค่า PM2 เกินมาตรฐานโลก ซึ่งกำหนดไว้ที่ 10 มิลลิกรัมต่อลูกบาศก์ และในประเทศไทยกำหนดไว้ไม่เกิน 50 มิลลิกรัมต่อลูกบาศก์เมตร โดยร่วมกับโครงการ Environmental Sensor Network อ่านต่อ…

4 – 8 -12 ก้าน เกี่ยว-คล้องกัน รวมเป็น “แหวนกล” แห่งเมืองจันทบุรี

จันทบุรี นอกจากจะเป็นจังหวัดที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ ทั้งหาดทราย น้ำตก ภูเขา ย่านเมืองเก่า และมีชื่อเสียงในด้านการเป็นแหล่งผลิตพลอยเมืองจันท์แล้ว จันทบุรียังมีงานศิลปหัตถกรรมที่มีชื่อเสียงนอกเหนือจากการทำเสื่อจันทบูร นั่นก็คือ "แหวนกล" อ่านต่อ…

“The unstoppable Tann” ตาล พาวเวอร์เกิร์ล – แรงสุด.. ฉุดไม่อยู่..

ณ นาทีนี้ในแวดวงทั้งในระดับชาติและระดับโลกของการแข่งขันความเร็วที่ฟาดฟันกันด้วยฝีมือ พลัง และความเร็วซึ่งน่าจะเป็นพื้นที่เฉพาะของชายชาตรีเจ้าของกล้ามเนื้อกำยำและพลังกายสุดแกร่งกลับสะท้านและหันกลับมามองหญิงสาวคนนี้ด้วยความฉงนและยกย่อง ตาล-รัชฎา นาคเจริญศรี อ่านต่อ…

“ร้านไปรสนีย์กรุงสยาม” จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษ 2 วันสุดท้าย ภายในงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว

ร้านไปรสนีย์กรุงสยาม จัดเต็ม 4 โปรโมชั่นพิเศษเอาใจพ่อแม่พี่น้องชาวสยาม เมื่อซื้อสินค้าภายในร้าน 2 วันสุดท้ายของการจัดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว วันที่ 10-11 มีนาคมนี้เท่านั้น โปรโมชั่นแรกรับฟรีเข็มกลัดภาพแสตมป์โสฬศ ซึ่งเป็นแสตมป์ดวงแรกของไทย เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านไปรสนีย์กรุงสยาม ครบ 250 บาทขึ้นไป อ่านต่อ…

บริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อน

มูลนิธิศิริราช ร่วมกับ บริษัท ธนกูล เวิร์คกรุ๊ป จำกัด ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ร่วมบริจาคโลหิต วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 09.00-15.00 น. ณ Convention Hall ชั้น 4 บริษัท ธนกูลฯ (ซอยเทียนทะเล 24) แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 082-4500507 อ่านต่อ…

“ป้อง – มิ้นต์” ชวนคนไทยทั้งประเทศสวมเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 พร้อมร่วมส่งเสียงเชียร์ “ทีมช้างศึก” ลงสนามฟาดแข้ง คิงส์คัพ ครั้งที่ 46

บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าวครั้งแรกของการเก็บเสื้อ #ช้างศึกเบอร์ 12 พร้อมเปิดตัวเสื้อช้างศึกเบอร์ 12 คอลเลคชั่นใหม่ งานนี้ได้สองนักแสดงดังอย่าง ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ มิ้นต์ – ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง อ่านต่อ…

อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี จับมือ เครือเบทาโกร จัดงานเกษตรแฟร์ “๙ ตามรอยพ่อ สานต่อความดี วิถีพอเพียง” ปี 2

วันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานเปิดงาน "๙ ตามรอยพ่อ สานต่อความดี วิถีพอเพียง" ปี 2 จัดโดย อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี ร่วมกับเครือเบทาโกร ภาครัฐและภาคเอกชนในพื้นที่ ณ ป่าสักฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: พาราไดซ์ พาร์ค มอบโชคใหญ่รถยนต์ THE NEW ISUZU MU-X แก่ผู้โชคดีจากแคมเปญ World of Gifts

พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป โดยนางสาวสุวรรณา เหล่าผลเจริญ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนางปนัดดา เจณณวาสิน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการรองผู้จัดการ และนายวิชัย สินอนันต์พัฒน์ (ซ้ายสุด) กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด อ่านต่อ…

“อ้อม-สุกัญญา” สง่างาม…ตามแบบฉบับไทยแท้

ไม่เสียแรงที่เป็นดีไซเนอร์ไทย ที่เคยไปเยือนเมืองคานส์ เดินพรมแดงมาแล้วถึง2 ปีซ้อน สำหรับ ดีไซเนอร์สาวผิวเข้ม "อ้อม สุกัญญา โปรจัก" ครั้งนี้ก็ไม่พลาดที่จะไปมาเที่ยวงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" งดงามเฉิดฉายในชุดไทย ดีต่อใจจริง ๆ พร้อมเปิดตัวลูกชาย ตาใสสุดหล่อทั้ง2สำหรับงาน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: บมจ.พัฒน์กล ร่วมกับ ม.ลาดกระบัง จัดงานสัมนา Food Freezing and Refrigeration 2018

นายสุชาติ ศรีฉัตรสุวรรณ(กลาง) ผู้จัดการส่วนขาย บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) หรือ PK พร้อมด้วย ทีมผู้เชี่ยวชาญ บริษัท พัฒน์กลแมนนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดงานสัมนาในหัวข้อ Food Freezing and Refrigeration 2018 พร้อมเยี่ยมชมบริษัทฯ โดยมี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: Comets ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสครบรอบ 16 ปีของ Join & Coin

คุณศลิษา พิบูลย์สวัสดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอมเม็ทส์ อินเตอร์เทรด จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เนื่องในโอกาสครบรอบ 16 ปีของ Join Coin ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: SUN เข้าร่วมงาน Foodex Japan 2018

ดร. องอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมงานฝ่ายการตลาด บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวโพดหวานแปรรูปภายใต้แบรนด์สินค้า KC เข้าร่วมนำเสนอธุรกิจพร้อมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆของบริษัท ในงานแสดงสินค้า Foodex Japan 2018 อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: ‘มังกร ปภาวิน’ พระเอกช่อง 8 แฮปปี้! เฮงทั้งงาน ปังทั้งละคร

ปังสุด เฮงสุด อะไรสุด สำหรับ ‘มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร’ พระเอกจากละคร เงาอาถรรพ์ ทางช่อง 8 ที่เพิ่งจะลาจอไปเมื่อไม่นานมานี้ เรตติ้งก็เรียกได้ว่าเริ่ดสุด ๆ ละครปังขนาดนี้ แต่เจ้าตัวก็ไม่ขออยู่เฉย จับธุรกิจขายน้ำส้มแท้ 3 สายพันธุ์ ‘ศรีส้ม’ ที่คิดสูตรและผลิตเอง จนตอนนี้ยอดขายทะลุ 1 หมื่นขวด/วัน โอ้โห! อ่านต่อ…

แอกซ่าประกันภัย ประกาศแต่งตั้ง มร.โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ ประจำประเทศไทย

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกด้านการประกันภัยและการบริหารสินทรัพย์ ประกาศแต่งตั้ง มร.โคลด เซนย์ (Mr.Claude Seigne) ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ประจำประเทศไทย ดูแลด้านการบริหาร กำหนดนโยบายและกลยุทธ์ของแอกซ่าประกันภัย ในการมอบประสบการณ์ประกันภัยที่ดี อ่านต่อ…

ภาข่าว: แสดงความยินดี

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล (ที่5-ซ้าย/แถวยืน) เป็นประธานในงานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์อุดม คชินทร อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล (ที่6-ซ้าย/แถวยืน) เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โดยมี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เปิดอบรมเต็มรูปแบบ โครงการ Success SMEs รุ่น 2

โครงการ Success SMEs ปั้น SMEs สู่ความสำเร็จ รุ่น 2 เปิดอบรมอย่างเป็นทางการ หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากรุ่นที่ 1 โดยความร่วมมือ ระหว่าง CHULA SYSTEMS ENGINEERING (CUSE ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในการผลักดันและช่วยผู้ประกอบการ SMEs อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เปิดอบรมเต็มรูปแบบ โครงการ Success SMEs ปั้น SMEs สู่ความสำเร็จ รุ่น 2

โครงการ Success SMEs ปั้น SMEs สู่ความสำเร็จ รุ่น 2 เปิดอบรมอย่างเป็นทางการ หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากรุ่นที่ 1 โดยความร่วมมือ ระหว่าง CHULA SYSTEMS ENGINEERING (CUSE ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในการผลักดันและช่วยผู้ประกอบการ SMEs อ่านต่อ…

โอปอล์ – หมอโอ๊ค และลูกน้อยฝาแฝด อลิน-อลัน ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคริสม่า” พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในกิจกรรม “แชร์โอกาส ให้ชีวิต แคริสม่า” กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

"แคริสม่า" ผลิตภัณฑ์ผ้าเปียกไฮจีนไวพส์ (Hygiene Wipes) สูตรยับยั้งแบคทีเรีย เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ครั้งแรก คว้าครอบครัวสุดฮ็อต โอปอล์ ปาณิสรา – หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และลูกน้อยฝาแฝด อลิน-อลัน ยกทั้งบ้าน อารยะสกุล มาเป็นตัวแทนส่งต่อความห่วงใย ภายใต้คอนเซปต์ "แคริสม่า อ่านต่อ…

ตลาดต่อยอดแฟร์ 2018

คุณโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ จำกัด และ คุณวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ จำกัด จัดงาน "ตลาดต่อยอดแฟร์ 2018" ร่วมเปิดมุมมองทางธุรกิจต่อยอดสู่ร้อยล้าน ผ่านวิทยากรแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ อ. อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เสวนา ทางม้าลาย ปลอดภัยจริงหรือ?

น.พ.แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับร่วมกับสสส. จัดเสวนาเวทีสาธารณะ " ทางม้าลายปลอดภัย จริงหรือ? ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน โดยมีพล.ต.ต ถิรพัฒน์ ภูมิจิตร เมธาวินทร์ แสงมาลา พตอ.ชัยกฤต โพธิ์อ๊ะ จักรพงษ์ เทียนพิทักษ์ พตท.สุนทร อ่านต่อ…

ผลคะแนนบาสฯGSB TBSL2018ทีมไฮเทคชนะทีมหลวงพระบางฯ(ลาว)

"Thailand Basketball Super League" (GSB TBSL 2018)"ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก" (จีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018)LEG 2ทีมไฮเทค ชนะ ทีมหลวงพระบางฯ (ลาว)ด้วยสกอร์ 99 ต่อ 70 คะแนนณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทางไฮเทคที่ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง อ่านต่อ…

SE-ED จับมือ Wall Street English มอบส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกซีเอ็ดการ์ด

SE-ED จับมือ Wall Street English มุ่งพัฒนาคนไทยเก่งอังกฤษมากขึ้นสิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก SE-ED Card รับส่วนลด 10% ในการซื้อคอร์สเรียนทุกคอรส์ ที่ Wall Street English ทุกสาขา พร้อมกับ รับสิทธิ์เรียนฟรีสำหรับคอร์ส NSE (mini cycle) เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์เงื่อนไขการใช้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกซีเอ็ดการ์ด- อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เอาใจคนรักนินจา

นางสิริพร ใจสะอาด (ผู้หญิงคนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน " NINJA MAZEThe Big Adventure" การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ ในแบบฉบับของนินจา ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด อ่านต่อ…

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล มูลนิธิ สถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง ความสุขชุมชน

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการ สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) มูลนิธิ สถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง ความสุขชุมชน กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,114 ตัวอย่าง ดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 1 10 มีนาคม พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา พบว่าส่วนใหญ่หรือร้อยละ อ่านต่อ…

ผลคะแนนบาสฯGSB TBSL2018ทีมแมดโกทชนะทีมอะดรอยท์(สิงคโปร์)

"Thailand Basketball Super League" (GSB TBSL 2018)"ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก" (จีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018)LEG 2ทีมแมดโกท ชนะ ทีมอะดรอยท์ (สิงคโปร์)ด้วยสกอร์ 97 ต่อ 92 คะแนนณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นอะดรอยด์ทักทายด้วยการส่องไกล อ่านต่อ…

ภาพข่าว: GTB ส่งออกเครื่องกำเนิดไอน้ำใช้พลังงานจากความร้อนทิ้งไปอินโดนีเซีย

คุณสุชาติ มงคลอารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซ้าย) บริษัท เจตาแบค จำกัด (มหาชน) หรือ GTB และ Mr. Nils Hansen (ขวา) / Regional Sales Director, บริษัท Navigat (อินโดนีเซีย) ร่วมลงนามสัญญาซื้อขาย เครื่องกำเนิดไอน้ำใช้พลังงานจากความร้อนทิ้ง ซึ่งจะมีการส่งออกไปยังประเทศอินโดนีเซีย เร็ว ๆ อ่านต่อ…

ผลคะแนนบาสฯ GSB TBSL2018 ทีมโมโนแวมไพร์ชนะทีมแม่โขง ยูไนเต็ด

"Thailand Basketball Super League" (GSB TBSL 2018)"ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก" (จีเอสบี ทีบีเอสแอล 2018)LEG 2ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมแม่โขง ยูไนเต็ดด้วยสกอร์ 100 ต่อ 96 คะแนนณ สนามสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ควอเตอร์แรก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค วันช้างไทย

พงษ์พันธ์ วิเชียรสมุทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และประธานมูลนิธิช้างป่า…บ้านพ่อ อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับมอบเงินบริจาคจาก ไพโรจน์ บุญจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วยพนักงานบริษัทภูเก็ตสแควร์ จำกัด จำนวนเงิน 10,000 บาท อ่านต่อ…

เคทีซี ซีเอสอาร์ คลับ มอบเสื้อผ้า ของใช้จำเป็นให้กับ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จังหวัดปทุมธานี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง (กลางซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด(มหาชน) เป็นผู้แทนส่งมอบเสื้อผ้าจากผู้มีจิตศรัทธาที่ได้ร่วมกันแบ่งปัน พร้อมทั้งข้าวสารและของใช้ที่จำเป็นกับผู้สูงอายุ ในกิจกรรม อ่านต่อ…

ทำความรู้จัก ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงาน

เมื่อลูกจ้างประสบอันตรายจากการทำงานจนสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพ กองทุนเงินทดแทนพร้อมที่จะเข้ามาช่วยเหลือฟื้นฟูให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติและมีอาชีพเลี้ยงตนเองได้ด้วยการให้ลูกจ้าง ด้วยการให้ลูกจ้างเข้าฟื้นฟูที่ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงาน ซึ่งเปิดบริการทุกภูมิภาคแล้ว 5 แห่งในจังหวัดปทุมธานี , อ่านต่อ…

มกอช. ดันแบรนด์ “ข้าวสาร Q” รุกตลาดพรีเมี่ยม

ปัจจุบันนอกจากเราจะพบสินค้าเกษตรประเภทพืช ผักผลไม้ เนื้อสัตว์ภายใต้สัญลักษณ์"Q"แล้ว เราจะเริ่มเห็นข้าวสารภายใต้แบรนด์ "Q" วางจำหน่ายในตลาดหลากหลายขึ้น การผลักดันข้าวสารภายใต้แบรนด์ "Q" อ่านต่อ…

วิธีการส่งลูกจ้างเข้ารับการรักษาพยาบาล ต้องทำอย่างไร

ในกรณีที่ลูกจ้างประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงาน ทางนายจ้างจึงต้องส่งตัวลูกจ้างเข้ารับการรักษาทันที ซึ่งนายจ้างต้องทำการส่งตัวลูกจ้างเข้ารับการรักษาพยาบาลหรือแบบ กท.44 โดยไม่ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาล และสถานพยาบาลนั้น ๆ จะเรียกเก็บค่ารักษาพยาบาล จากกองทุนเงินทดแทนโดยตรง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ รับมอบกล่องรับบริจาคมูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย

คุณรามิ นุค (คนที่ ๓ จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท ๑๑ และทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบกล่องบริจาคเงิน สมทบทุนให้แก่มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย โดยมีคุณสำอาง ปานดำ (คนที่ ๒ จากขวา) เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯและอาสาสมัคร ส่งมอบ ด้านหน้าประติมากรรมช้าง (Mr.Lazy Elephant) ณ ล็อบบี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ‘บิ๊กซี’ เดินหน้าขยายศูนย์กระจายสินค้าบิ๊กซี ธัญบุรี เฟส 2 พร้อมรองรับกำลังซื้อในมินิบิ๊กซีรวมกว่า 1,500 สาขาทั่วประเทศ

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี นำโดย นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เปิดตัวศูนย์กระจายสินค้าบิ๊กซี ธัญบุรี เฟส 2 บนพื้นที่กว่า 35,000 ตารางเมตร อ่านต่อ…

“4 ยอดฝีมือไทย” หวังคว้าชัยต่อหน้าแฟนๆในศึก ONE : IRON WILL 24 มี.ค. ที่อิมแพ็ค อารีน่า

ประเทศไทยถือเป็นแหล่งสำคัญในการเพาะบ่มศิลปะการป้องกันตัวของภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแน่นอนทั่วโลกรู้จักกันดีว่าที่นี่เป็นต้นกำเนิดของวิชามวยไทยไทยเป็นชาติที่ผลิตนักกีฬาด้านศิลปะการป้องกันตัวที่เก่งกาจมากมาย ในช่วงหลายปีหลังที่ผ่านมา มีนักกีฬาหลายคนที่ผันตัวเข้าสู่เวที ONE Championship อ่านต่อ…

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรม สมัครเข้ารับการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี 61

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ( สศอ. ) ขอเชิญผู้ประกอบการอุตสาหกรรม สมัครเข้าประกวดการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ.2561 ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ รางวัลแห่งเกียรติยศอุตสาหกรรมไทย ( The Prime Minister’s industry Award 2018 ) โดยปีนี้เป็นปีที่แรกที่มีการพิจารณามอบรางวัลดังกล่าว เพื่อเป็นกำลังใจ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: พิธีวางศิลาฤกษ์ โครงการดับบลิวเอชเอ เหมราช อินดัสเตรียล โซน เหงะอาน เฟส 1 ในเวียดนาม

บริษัท ดับบลิวเอชเอ เหมราช เหงะอาน จอยท์ สต็อค ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างเขตอุตสาหกรรมล้ำสมัย ในจังหวัดเหงะอาน ประเทศเวียดนาม โดยมีมูลค่าการลงทุนในเบื้องต้น 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ บนพื้นที่ 498 เฮกตาร์ จากพื้นที่ทั้งหมด 3,200 เฮกตาร์ อ่านต่อ…

การแข่งขันวิ่งนานาชาติ “ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ ภูเก็ต 2018 พรีเซนเต็ด บาย ธัญญปุระ”

สนุกกับคอนเสิร์ตศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย โมเดิร์นด็อก พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมาย 24 มี.ค.นี้ขอเชิญทุกท่านเตรียมพบกับกิจกรรมและความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัวกับการแข่งขันวิ่งนานาชาติ "ซูเปอร์สปอร์ต 10 ไมล์ นานาชาติ ภูเก็ต 2018 พรีเซนเต็ด บาย ธัญญปุระ" ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคมนี้ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: แม็คโคร รับรางวัล มาตรฐานแรงงานไทย

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดยคุณชุลีวัณย์ อู่ขลิบ ผู้จัดการทั่วไป แม็คโคร สาขาเชียงราย เป็นตัวแทนรับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ในฐานะที่เป็นสถานประกอบกิจการภาคเหนือ ซึ่งได้ประกาศแสดงตนเอง (Self Declaration) เข้าสู่ระบบมาตรฐานแรงงานไทย โดยมีคุณอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ อ่านต่อ…

ดับบลิวเอชเอ เหมราช อินดัสเตรียล โซน – เหงะอาน จัดพิธีวางศิลาฤกษ์เขตอุตสาหกรรมล้ำสมัย

เตรียมเริ่มโครงการก่อสร้างและพัฒนาพื้นที่เฟส 1 ครอบคลุมพื้นที่ 498 เฮกตาร์ จากพื้นที่ทั้งหมด 3,200 เฮกตาร์ มูลค่าการลงทุน 100 ล้านเหรียญสหรัฐ
บริษัท ดับบลิวเอชเอ เหมราช เหงะอาน จอยท์ สต็อค ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดพิธีวางศิลาฤกษ์การก่อสร้างดับบลิวเอชเอ เหมราช อ่านต่อ…

Gossip News: คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ จะไปเป็นวิทยากรพิเศษในการบรรยาย หลักสูตร “Fast-Track Entrepreneur(FTE)”

โอกาสดี ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับนักเรียนในหลักสูตร "Fast-Track Entrepreneur(FTE)" เพื่อพัฒนาเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ ครบเครื่อง ทันใจ แบบเร่งรัด เมื่อเจ้าพ่อรีเทล ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ จะไปเป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายในหัวข้อ เคล็ดลับการบริหาร และ การทำธุรกิจ Retail อ่านต่อ…

ภาพข่าว: กองทัพแบรนด์ชั้นนำ ร่วมเป็นเกียรติ ในงานประกาศรางวัล HWB Awards 2018 สุดยอดสินค้าขายดี ในร้านวัตสัน ออสการ์แห่งวงการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม

วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย นำโดย มร.ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ ให้การต้อนรับ แบรนด์ชั้นนำกว่า 90 แบรนด์ ที่ให้เกียรติร่วมในงานประกาศผลรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ สุดยอดสินค้าขายดี Health Wellness and Beauty Awards 2018(HWB Awards 2018) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เอกอัครราชทูตฯโปแลนด์ เยี่ยมชมซีพีเอฟ

ฯพณฯ วาลเดอมาร์ ดูบันยอฟสกี้(H.E.Waldemar Dubaniowski) (ขวาสุด) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเยี่ยมชม กระบวนการผลิตอาหารปลอดภัยของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ โรงงานอาหารสำเร็จรูปหนองจอก ที่ใช้เทคโนโลยี Automation Robotic อ่านต่อ…