พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มหกรรม Korea International Sign & Design Show ครั้งที่ 25 ได้รับความพึงพอใจเต็ม 100% จากผู้ร่วมจัดแสดงสินค้า

มหกรรม Korea International Sign Design Show (KOSIGN) ครั้งที่ 25 ประจำปี 2017 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่งานนี้ได้เป็นผู้นำในการเปิดเวทีการจัดแสดงสินค้าให้กับอุตสาหกรรมการพิมพ์และป้ายโฆษณา อ่านต่อ…

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว “RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว … ก้าวใหม่”

นายอดุลย์ โชตินิสากรณ์ รองอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศรักษาราชการแทนอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย ภายใต้โครงการ "RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว ก้าวใหม่" อ่านต่อ…

งานมหานครสมุนไพร Herbal Biz Trade Fair 2017 รักษาขุมทรัพย์จากผืนดิน เนรมิตสมุนไพรไทยให้ทำเงิน

สัมผัสเสน่ห์สมุนไพรไทยอย่างลึกซึ้งกว่าครั้งไหนๆ กับ "มหานครสมุนไพร Herbal Biz Trade Fair"ครั้งแรกกับตลาดกลางด้านสมุนไพรที่ครบวงจรที่สุด พร้อมขับเคลื่อนธุรกิจสมุนไพร ยกระดับ สู่ ศูนย์กลางและตลาดกลางด้านสมุนไพร ที่ครบวงจรที่สุด ( Herbal Hub ) โดยความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน อ่านต่อ…

หลังคาไตรลอนตราห้าห่วง คว้าฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5

ประกรณ์ เมฆจำเริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อม พิเชฐ พุทธฤดีสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เฌอร่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ซีเมนต์ ตรา"เฌอร่า" และกระเบื้องหลังคาตรา "ห้าห่วง" รับเครื่องหมายฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง (ฉลากเบอร์ 5) อ่านต่อ…

ยุวพุทธฯ บ้านแห่งธรรม ขอเชิญสมาชิกและสาธุชนทุกท่าน ร่วมเดินทาง กราบนมัสการพุทธสังเวชนียสถาน

ไปธรรมยาตราด้วยกันนะคะ ยุวพุทธฯ บ้านแห่งธรรม ขอเชิญสมาชิกและสาธุชนทุกท่าน ร่วมเดินทาง กราบนมัสการพุทธสังเวชนียสถานพุทธคยา-พาราณสี-กุสินารา-ลุมพินี-กาฐมาณฑุ ณ ประเทศอินเดียและเนปาล 7 วัน 6 คืน วันที่ 27 ม.ค.- 2 ก.พ. 2561ปฏิบัติบูชา ณ มหาเจดีย์พุทธคยา ร่วมห่มผ้าองค์พระพุทธเมตตา อ่านต่อ…

ปั้น…เปิด..เปรี้ยง พลิกความคิดสู่การสร้างแบรนด์

ฟรี…..สัมมนาดีๆที่ไม่ควรพลาดปีละครั้ง…อย่ารอช้า..บจก มาเหนือเมฆ คอนซัลติ้ง เน็ตเวิร์ค จำกัด กำกับดูแลโดยศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 3 ประชาสัมพันธ์สำหรับเฉพาะผู้ประกอบการที่จดทะเบียนนิติบุคคล หจกหรือบจก เท่านั้น ประกอบธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ กระเป๋า ของใช้ อ่านต่อ…

ซี๊ดซ๊าด หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ!!! กาแฟจินเส็ง โชว์ท้าลอง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสตาร์เวลล์ ส่งแบรนด์สินค้า "กาแฟจินเส็ง" เจาะตลาดปลุกพลังความเป็นชาย กาแฟชายที่ขายดีที่สุดในตอนนี้!! เพราะความหอม อร่อย เข้มข้นของกาแฟ และมีส่วนผสมชั้นเยี่ยม ทำให้ อึด ทน นาน และเพิ่มน้ำเชื้อ แถมยังแก้เมาค้างได้ดีอีกด้วย ทานแล้วเห็นผลจนสาวๆร้องว๊าวว่าอึด ทน อ่านต่อ…

พม. ชู ซีพีเอฟเป็นองค์กรสนับสนุนงานคนพิการดีเด่นประจำปี 2560

กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงมนุษย์ (พม.) มอบโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรสนับสนุนงานด้านคนพิการดีเด่น ประจำปี 2560 แก่ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ และบริษัทในกลุ่ม เชิดชูเกียรติในฐานะองค์กรเอกชนชั้นนำไทยที่มีแผนงานและจัดจ้างคนพิการทำงานอย่างเสมอภาคและเท่าเทียม อ่านต่อ…

อิ๊กดราซิล กรุ๊ป โชว์ฝีมือสุดเจ๋ง! จีนจ้างผลิตเกม 2 ปีต่อเนื่อง เล็งมาร์เก็ตแชร์ตลาดเกม-VR จีน กว่า 3.7 หมื่นล้านบาท

อิ๊กดราซิล กรุ๊ป ได้จัดพิธีลงนามในสัญญาการผลิตเกม Home Sweet Home Episode 2 และเกม Number 6 กับบริษัท นิงโบ อินเซ็ปชั่น มีเดีย จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาบริษัท เซี่ยงไฮ้ นิวมาร์จิน เวนเจอร์ แคปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทกองทุนบริหารเงินของจีน นับได้ว่าเป็นก้าวแรกของ บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป จำกัด อ่านต่อ…

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล มูลนิธิสถาบันวิจัย ความสุขชุมชน และ ความเป็นผู้นำ เสนอผลโพล เรื่อง พี่ตูนบุคคลดีเด่นที่สุดแห่งปี

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัย ซูเปอร์โพล (SUPER POLL) มูลนิธิ สถาบันวิจัยความสุขชุมชนและความเป็นผู้นำ เปิดเผยผลสำรวจ โพล เรื่อง พี่ตูนบุคคลดีเด่นที่สุดแห่งปี กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 1,944 ดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 24 พฤศจิกายน 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา อ่านต่อ…

7 วัน เคล็ดไม่ลับ สวยต้อนรับปี 2018

โหงวเฮ้ง คือ สิ่งจำเป็นในการปรับพลังต่างๆ เช่น ฮวงจุ้ย บ้าน ที่อยู่อาศัย ห้องนอน ที่ทำงาน แต่จะมีสักกี่คนจะรู้ว่าโหงวเฮ้งการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันมีอิทธิพลต่อความเป็นอยู่ สีมีพลังต่อการดำเนินชีวิต สีที่ถูกโฉลกประจำวันไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีเสื้อผ้า สีรถยนต์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจแต่เราก็สามารถ อ่านต่อ…

“ชลบุรี” จัดงานสุดยิ่งใหญ่ ประเพณี “แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์” ถิ่นหนองจับเต่า เขาชีจรรย์ ครั้งที่ ๕

จังหวัดชลบุรี ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณี "แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์" ถิ่นหนองจับเต่า เขาชีจรรย์ ครั้งที่ ๕ตระการตากับขบวนแห่โคมประทีป พร้อมชมโขนกลางแปลง สุดยิ่งใหญ่ อิ่มเอมกับบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยวงดุริยางค์ทหารเรือ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านอีกคับคั่ง๑๖ – ๑๗ ธันวาคม นี้ ณ อ่านต่อ…

Gossip News: มูลนิธิฯ อภัยภูเบศร จัดกิจกรรม “แบ่งปันเพื่อน้องที่ขาดแคลน”

นายสมบัติ โค้วตระกูล ประธานบ้านเล่าเรื่องเมืองสมุนไพรปราจีนบุรี พร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าที่มูลนิธิโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร จัดกิจกรรม "แบ่งปันเพื่อน้องที่ขาดแคลน" ณ โรงเรียนบ้านแหลมไผ่ และโรงเรียนวัดบางคาง จ.ปราจีนบุรีโดยกิจกรรมในครั้งนี้ ทีมงานได้ทำการสอนให้น้องๆ อ่านต่อ…

Road to SEA 2018 (WINNING)

เตรียมพบกับการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อชิงความเป็นเจ้าแห่ง WINNING ในงาน Road to SEA 2018 เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่า 25,000 บาท ผู้ชนะในการแข่งขันจะได้สิทธิ์เป็นตัวแทน แข่งขัน SEA ที่มาเลเซีย ร่วมชม และเชียร์ได้ ในวันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ ลาน PROMOTION ชั้น 4 ZONE A PALLADIUM อ่านต่อ…

SUPER POLL เกาะติดความหวังหรือความกลัว

ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัย ซูเปอร์โพล (SUPER POLL เปิดเผยผลสำรวจ โพล เรื่อง เกาะติดความหวัง หรือ ความกลัว กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพ จำนวนทั้งสิ้น 2,200 ตัวอย่าง ดำเนินโครงการระหว่าง วันที่ 24 พฤศจิกายน 2 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา พบว่าประชาชนเกินครึ่ง หรือร้อยละ 56.4 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “Police Mind สน.บางรัก ให้บริการตัดผมฟรี”

ด้วย สน.บางรัก ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางรัก, พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รอง ผกก.ป. และ พ.ต.ท.ศาสตรา อ่อนรัศมี รอง ผกก.สส. ได้ริเริ่มโครงการ "Police Mind ตัดผมให้น้อง" โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางรัก จะเป็นช่างตัดผมให้แก่เยาวชน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เริ่มแรกนั้น อ่านต่อ…

การประกวด Model Thailand 2017

ศูนย์การค้า เดอะพาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมชม และ เชียร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ หนู ๆ ในการประกวด Model Thailand 2017 เวทีสานฝันสู่วงการแฟชั่นโชว์ระดับประเทศ เพื่อชิงมงกุฎ ถ้วยรางวัล และสายสะพาย รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ ลาน โปรโมชั่น ชั้น 5 อ่านต่อ…

UNHCR เปิด “เทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 7” ด้วยภาพยนตร์เจ้าของรางวัลระดับโลกเรื่อง “Human Flow”

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ (UNHCR) จัด "เทศกาลภาพยนตร์ผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 7" นำเสนอภาพยนตร์และสารคดีเกี่ยวกับชีวิตของผู้ลี้ภัยที่ได้รับรางวัลและคำยกย่องจากทั่วโลก เพื่อส่งเสริมการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับชีวิตจริงของผู้ลี้ภัยที่ถูกบังคับให้ออกจากบ้านของตนเองเนื่องจากความ อ่านต่อ…

แอนตัน บาคอฟ ประกาศฟื้นคืนสถานภาพรัฐของราชวงศ์โรมานอฟ หลัง 100 ปีแห่งการล่มสลาย

ผู้ก่อตั้งพรรคราชาธิปไตย (Monarchist Party) ของรัสเซียจัดแถลงข่าว ณ ศูนย์สื่อมวลชน TASS เมืองเยคาเตรินบุร์ก ในวันที่ 6 ธันวาคม
นายบาคอฟได้เปิดเผยเอกสารหลายฉบับซึ่งสนับสนุนการประกาศดังกล่าวอย่างมีเจตนาและมีนัยยะเชิงสัญลักษณ์ต่อสาธารณชนในเมืองเยคาเตรินบุร์ก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ยามาฮ่ามอบเงินสนับสนุนสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย

นายปิยะพงษ์ หวังใจสุข ผู้จัดการอาวุโส แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนทุนการศึกษา อุปกรณ์กีฬา และทุนสนับสนุนวันเกษียณอายุ ของผู้สื่อข่าว ช่างภาพ ผู้ช่วยช่างภาพ สายกีฬา ซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย และเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่ 9 โรงเรียนชาวเขา อ่านต่อ…

Deer Jet คว้ารางวัลผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลกเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

World Travel Awards (WTA) เวทีประกาศรางวัลชั้นนำของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ได้จัดพิธีมอบรางวัลขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay โดยมีผู้นำในวงการหลายร้อยคนเข้าร่วมงาน และในโอกาสนี้ Deer Jet ก็คว้ารางวัลผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวชั้นนำของโลก หรือ อ่านต่อ…

โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จัดงานเปิดตัว “โมเดอร์นฟอร์ม เพลินจิต” ภายใต้แนวคิด The Cool Living Space

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของไทย ขอเรียนเชิญร่วมรับฟังการแถลงข่าวเปิดตัวโชว์รูมใหม่ใจกลางเมือง "โมเดอร์นฟอร์ม เพลินจิต" ภายใต้แนวคิด The Cool Living Spaceในวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 เวลา 13.30-15.30 น.ณ โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์ม เพลินจิต อ่านต่อ…

เดอะมอลล์ ชวนอิ่มอร่อยแบบจัดเต็มกับร้านดังในงาน “เดอะมอลล์ คาวหวาน ถูกปาก ของฝากถูกใจ”

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ จัดงาน "เดอะมอลล์ คาวหวาน ถูกปาก ของฝากถูกใจ" คัดสรรและรวบรวมสุดยอดเมนูฮิตจากร้านดังทั่วไทยให้เหล่านักชิมได้อิ่มอร่อยแบบจัดเต็มครบรสทุกเมนูทั้งอาหารคาวเลิศรส อาทิ กระเพาะปลาเยาวราช, กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี, ข้าวแกงเจ๊ปุ๊ก อตก. และของหวานหอมอร่อย อาทิ ขนมครก 9 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: BEM จัดโครงการ MRT สร้างฝัน ปันน้อง สู่ห้องแห่งการเรียนรู้

คุณฤทธิ์วิบูลย์ เจยาคม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ งานธุรการ (ลำดับที่ 5 จากขวา) คุณชุลีพร วงษ์พิพัฒน์ ผู้อำนวยการเขตบางพลัด (ลำดับที่ 4 จากขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงานบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมพิธีเปิดห้องสมุดและมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน ณ โรงเรียนวัดฉัตรแก้วจงกลณี อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เปิดนิทรรศการ

มรว.จัตุมงคล โสณกุล ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัทภูเก็ตสแควร์ จำกัด พร้อมด้วย สุชาติ เจียรานุสสติ และประวิช จรรยาสิทธิกุล ร่วมจัดงาน นิทรรศการเฉลิม พระเกียรติ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร "น้ำพระราชหฤทัย สถิตในดวงใจ ไทยทั้งชาติ" โดยมีศิลปินรับเชิญ ศิรภัสรา อ่านต่อ…

Wildlife Justice Commission ส่งสำนวนคดีแฟ้มใหม่ว่าด้วยเครือข่ายลักลอบค้าสัตว์ป่าแก่รัฐบาลเวียดนาม

แฟ้มสำนวนคดีนี้แสดงหลักฐานเกี่ยวกับขบวนการลักลอบค้าชิ้นส่วนสัตว์ป่ามูลค่าสูงกว่า 15 ล้านดอลลาร์
หนึ่งปีหลังจาก WJC ได้จัดทำประชาพิจารณ์ ทางหน่วยงานก็สามารถหาหลักฐานที่แน่นหนาให้กับรัฐบาลเวียดนามเพื่อร่วมมือกันกวาดล้างอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับการค้าสัตว์ป่า อ่านต่อ…

ภาพข่าว: งานเปิด “10mois Grand Opening” (ดีมัวส์ แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง)

ลักขณา เชาว์วิศิษฐ (ที่ 3 จากขวา) และ ภารดี วงษ์สวัสดิ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการบริหาร บริษัท เค-เอจี คิน ออล เจ็น จำกัด จัดงานเปิดร้าน "10 mois" (ดีมัวส์) คอนเซปต์สโตร์แห่งแรกของแบรนด์ในเมืองไทย จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กจากญี่ปุ่น โดยมี ชูจิ ชิมิซึ (คนกลาง), เชน สุวิกะปกรณ์กุล อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: เซเลปสาว ‘คุณหญิง – วัจนารัตน์ บัววิรัตน์เลิศ’ ชวนสวดมนต์ข้ามปี ตามวิถีพุทธแบบล้านนา

เวิร์คกิ้งวูแมนสาวคนเก่ง ‘คุณหญิง – วัจนารัตน์ บัววิรัตน์เลิศ’ ช่วงนี้ขอเบรกงานดูแลโครงการ หรูระดับไฮเอนด์ "ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง" มาทำหน้าที่เป็นพีอาร์งานบุญให้คุณพ่อ อาจารย์วารินทร์- บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดัง เจ้าของฉายาโหร คมช. โดยขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนพุทธศาสนิกชนคนไทย อ่านต่อ…

ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ ชวนคนกรุงเทพฯ ร่วมสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสแห่งความสุข

โสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ จำกัด ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร และพันธมิตรย่านสาทร ขอชวนคนกรุงเทพฯ ร่วมสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสแห่งความสุข ในกิจกรรม "GIVE GREEN CBD: SATHORN DISTRICT CHARITY CHRISTMAS TREE" อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เสริมสร้างบุคลิกภาพ

ดร.ศศิรินทร์ มหาวงศนันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี ให้การต้อนรับ ณสมน เอกวรพันธ์ ผู้จัดการแผนกงานกิจกรรมพิเศษ บมจ.โอซีซี เนื่องในโอกาสนำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและสุขภาพผิว มอบความรู้ด้านการดูแลผิวอย่างถูกวิธีและเหมาะสมกับวัย อ่านต่อ…

Gossip News: เก๋ เลเดอเรอร์ เตรียมเปิด “เลเดอเรอร์คลินิก”

ขึ้นแท่นตัวแม่เซ็กซี่สตาร์ไม่เปลี่ยน ล่าสุด เก๋ เลเดอเรอร์ ยังทุ่มเงินกว่า 100 ล้าน เตรียมเปิด "เลเดอเรอร์คลินิก" ธุรกิจเสริมความงาม และศัลยกรรมแบบครบวงจร แว่วว่าได้พี่สาวคนสนิทดีกรีพีอาร์ตัวแม่ แก๊ก-นภัสนันท์ พันพึ่ง มาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์อีกด้วย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560

เมื่อเร็วๆ นี้ นายพิชิต อรุณพัลลภ (แถวหน้า:ที่ 8 จากซ้าย) นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านได้นำทีมคณะกรรมการสมาคมฯ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 การประชุมดังกล่าวเป็นกิจกรรมใหญ่ประจำปีที่ได้รับความร่วมมือจากสมาชิกสามัญ,สมาชิกวิสามัญ ก. และสมาชิกวิสามัญ ข. เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง อ่านต่อ…

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ชวนปันน้ำใจเพื่อน้อง ร่วมบริจาคสิ่งของ กับ กิจกรรม “Memory Through Time”

ขอเชิญท่านมาเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปัน กับกิจกรรม "Memory Through Time" เพื่อปันน้ำใจเพื่อน้อง ด้วยการ สนับสนุนของใช้หน้าหนาว หรืออุปกรณ์การเรียน พร้อมของใช้ที่จำเป็น เพื่อส่งมอบให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาส จากมูลนิธิรักษ์ไทย มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ผู้บริหารซีเกท ประเทศไทยร่วมงานวิศวะ’60 – Engineering Expo 2017

นางเพียงฤทัย ศิวารัตน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและรองประธานฝ่ายปฏิบัติการโรงงานโคราช บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมในพิธีเปิดงานวิศวะ’60 Engineering Expo 2017 และรับใบประกาศในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดงาน โดยมี ดร. อรรชกา สีบุญเรือง อ่านต่อ…

ภาพข่าว: พรีมาเนสท์ ดัน พรีมาเพียว แบรนด์ไทยที่เป็นต้นแบบของเอเชีย!

นางอนิตา จันทรัศมี (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิธานไลฟ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว "PrimaNest Princess Prima’s Beauty SecretTrue beauty from inside out" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Bird Bar" ร่วมสัมผัสความงามระดับพรีเมี่ยมของผลิตภัณฑ์พรีมาเพียว ตัวช่วยในการบำรุงสุขภาพ อ่านต่อ…

เทอร์มินอล 21 โคราช ชวนอ้าปากค้าง ไปพร้อมกับสุดยอดนักมายากลระดับโลก ในงาน “Thailand International Magic Extravaganza 2017”

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จัดงานมายากลสุดยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในโคราช กับงาน "Thailand International Magic Extravaganza 2017" โดยได้ 4 นักมายากลชื่อดังระดับโลก ได้แก่ Arian Black , DEAN , Kenari’s Aureluia และ"มามาด้า" นักมายากลชื่อดังของไทย อ่านต่อ…

ปั้น “ลำพูนโมเดล” ต้นแบบจังหวัดปลอดขยะจากอาหารจังหวัดแรกในประเทศไทย

พ่อเมืองลำพูนปลื้ม! เทสโก้ โลตัส เปิดตัว "ลำพูนโมเดล" ให้เป็นต้นแบบจังหวัดปลอดขยะจากอาหารจังหวัดแรกในประเทศไทยโดยนำร่องก่อนที่จังหวัดอื่นๆ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้เพื่อลดปริมาณขยะอาหารของประเทศไทย ตามวาระประเทศไทยไร้ขยะนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย อ่านต่อ…

เชฟรุ่นจิ๋วท้าลองชิม “ซาเคบะ” เมนูเด็ดหนึ่งเดียวในโลก ในงานสังคมสุขใจ

ยิ่งใกล้วันงาน บรรยากาศยิ่งคึกคัก สำหรับงานสังคมสุขใจ ครั้งที่ 4 ที่มูลนิธิสังคมสุขใจ ร่วมกับ ททท. จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 15 – 17 ธันวาคม นี้ ณ สามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม ซึ่งทุกภาคส่วนต่างเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเด็กๆ จากโรงเรียนบ้านคลองใหม่ ที่ปีนี้ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะมีผลงานเด็ดๆ อ่านต่อ…

Training Academy จับมือ UNHCR ส่งเสริม CSR สนับสนุนการจัดหาที่พักพิงเร่งด่วนแก่ผู้ลี้ภ

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ หรือ (UNHCR) ร่วมกับ คุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล โค้ช ผู้ก่อตั้งสถาบัน RBL Training Academy เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพจากภายในสู่ภายนอก 360 องศา จัดงานเสวนา "Live Positively, Think Positively" อ่านต่อ…

อลิอันซ์ อยุธยา สานต่อโครงการเพื่อสังคมต่อเนื่อง ตอกย้ำเจตนารมณ์ทำความดี พร้อมเดินหน้าเป็นองค์กรตั้งต้นโครงการ “จิตอาสาพลังแผ่นดิน” มุ่งสร้างสรรค์สังคมดีมีคุณภาพอย่างยั่งยืน

อลิอันซ์ อยุธยา สานต่อโครงการเพื่อสังคมต่อเนื่อง ตอกย้ำเจตนารมณ์ทำความดี พร้อมเดินหน้าเป็นองค์กรตั้งต้นโครงการ "จิตอาสาพลังแผ่นดิน" มุ่งสร้างสรรค์สังคมดีมีคุณภาพอย่างยั่งยืนอลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าสร้างสรรค์สังคมดีมีคุณภาพต่อเนื่อง ผ่านโครงการเพื่อสังคมที่หลากหลาย ล่าสุด อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ปตท. มอบ 2 ล้านบาท สนับสนุนโครงการจัดตั้งห้องผ่าตัดอัจฉริยะธรรมศาสตร์

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานและบริหารความยั่งยืน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ที่ 1 จากซ้าย) มอบเงินบริจาคจำนวน 2,000,000 บาท ให้แก่นายสมชาย พูลสวัสดิ์ นายกสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 2 จากซ้าย) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: “AIRA” จัดกิจกรรมไอร่าเพื่อสังคม ปีที่3

เมื่อเร็วๆนี้ นายสุทธิพร ตัณฑิกุล กรรมการผู้จัดการ(กลางขวา) พร้อมด้วยพนักงาน บริษัทไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) มอบหนังสือ อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา และสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นอื่นๆ พร้อมทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนในการปลูกต้นไม้ พืชผักสวนครัง และเลี้ยงอาหารกลางวัน นักเรียนโรงเรียนลิ้นจี่อุทิศ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สภาหอการค้าฯ เสริมความแข็งแกร่งให้ SME

สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับสัมพันธมิตร จัดงานสัมมนา เรื่อง "เตรียมพร้อมสู่ Modern Trade ในยุค 4.0" เพื่อถ่ายทอดความรู้และเพิ่มศักยภาพในการดำเนินธุรกิจให้กับ SME โดยมี นางกุลณี อิศดิศัย (กลาง) อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ นายสุรงค์ บูลกุล (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ อ่านต่อ…

Gossip News: เจ้าพ่อถึงกับเป็นปลื้ม

เต็มที่กับทุกบทบาทที่ได้รับจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องเล่นหรือเรื่องงานที่ต้องไปให้สุด สำหรับเจ้าพ่ออีเว้นท์ เมฆ เกรียงไกร กาญจนะโภคิน แห่งอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ล่าสุดเจ้าตัวได้รับเลือก เข้าเป็นหนึ่งในบอร์ดบริหารวงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย หรือ TPO ที่เปิดการแสดงฤดูกาลที่ 13 อ่านต่อ…

พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี เตรียมจัดแสดงภาพเขียน “Salvator Mundi” ของเลโอนาร์โด ดา วินชี

กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาบูดาบี คว้าภาพเขียน Salvator Mundi ของเลโอนาร์โด ดา วินชี มาจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี พร้อมกับอีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกของดา วินชี อย่าง La Belle Ferronniere ซึ่งยืมมาจากพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ฝรั่งเศส สำหรับภาพเขียน Salvator Mundi นั้น อ่านต่อ…

เปิดโครงการ “รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ” สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์และสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ราชวิถี

รพ.ราชวิถี เปิดตัวโครงการ "รพ.ราชวิถี ดีต่อใจ ได้ต่อบุญ" ระดมทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ และสร้างอาคารศูนย์การแพทย์ราชวิถี เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของผู้ป่วยที่ด้อยโอกาสจากทั่วประเทศให้ทั่วถึง รองรับกว่า 1,500,000 ชีวิตต่อปี ภายใต้แนวคิด "โรงพยาบาลที่คุณอาจลืม" อ่านต่อ…

บี.กริม เพาเวอร์ ‘BGRIM’ เจ๋ง! คว้า 3 รางวัลระดับโลก

ก่อนถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คุณหนุ่ย-ปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) ‘BGRIM’ ก็มี ข่าวดี มาให้นักลงทุนและชาวบี.กริม เพาเวอร์ ได้เป็นปลื้มจนลืมเหนื่อยกันอีกครั้ง กับ 3 รางวัลระดับโลกอันทรงเกียรติที่เพิ่งจะคว้ามาได้อย่างสง่างาม โดย 3 อ่านต่อ…