พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

แว่นท็อปเจริญ ชวนช้อปแว่นตาแบรนด์ดัง ในราคาสุดโดนใจ ลด 50-90% ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 พ.ย. 60 ที่บูธแว่นท็อปเจริญ ในงาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60”

ลูกค้าแห่ช้อปแว่นตาที่บูธแว่นท็อปเจริญ ในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60" ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดปัง! ลด 50-90% ทั้งกรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด แบรนด์ดังมากมาย อาทิ Rayban, Oakley, Gucci, Playboy, Crocodile, Beverly Hill Polo Club ,Coach, Burberry, Emporio Armani และอื่นๆ อีกมากมาย อ่านต่อ…

เครือข่ายหญิงไทยเข้าพบ รมว.พม. พร้อมเยี่ยมชมศูนย์ช่วยเหลือสังคม 1300

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวง พม. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานเครือข่ายหญิงไทยในสหรัฐอเมริกาและนอร์เวย์ นำโดย แพทย์หญิง สมศรี รัตนประสารทพร นายกสมาคม ไทย-อเมริกัน ณ นครนิวยอร์ก และนางวริยา แซ่เล้า อ่านต่อ…

จี-ยู ครีเอทีฟ จับมือ กุ้ง-ศรุดา จัดกิจกรรม Hi! Project การให้…ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

จี-ยู ครีเอทีฟ โดยบอสใหญ่ คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ สานฝันให้เด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งให้เป็นจริงและสนับสนุนให้เด็กและครอบครัวได้มีทัศนคติที่ดีในการสร้างความสุขให้กับชีวิตภายใต้ข้อจำกัดที่มีโดยไม่ต้องนำไปเปรียบเทียบกับผู้อื่น โดยจะทำกิจกรรมต่างๆเพื่อรวบรวมรายได้ช่วยน้องๆ ที่ป่วยเป็นมะเร็งผ่านทาง อ่านต่อ…

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดงาน Season’s Giving 2018 : A GIFT TO HONOUR ตัวแคมเปญกระเช้าของขวัญปีใหม่ 2018 คอลเลกชั่น สุดพิเศษ A GIVE TO HONOUR

บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหาร เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์และ ซูเปอร์คุ้ม จัดงาน Season’s Giving 2018 : A GIFT TO HONOUR เปิดตัวแคมเปญกระเช้าของขวัญปีใหม่ 2018 คอลเลกชั่น สุดพิเศษ A GIVE TO HONOUR ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ในทุกด้าน พร้อมเผย อ่านต่อ…

ภาพข่าว: เครื่องดื่มกระทิงแดง (RedBull) จัดอบรมหัวข้อ “IT Security Awareness Training” โดย อ. กษิภัท ธนิตธนาคุณ

บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรรม จำกัด #เครื่องดื่มกระทิงแดง (#RedBull) ให้ความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Cyber Security ซึ่งได้จัดให้มีการอบรม หัวข้อ "IT Security Awareness Training" (การสร้างความตระหนักรู้ทางด้านความมั่นคงปลอดภัยในการใช้งานระบบสารสนเทศสำหรับผู้ใช้งาน) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ปตท. มอบเงินแก่มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

วานนี้ (9 พฤศจิกายน 2560) นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน)(ซ้าย)มอบเงินจำนวน 10,000,000 บาท ให้แก่ นพ.กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ (ขวา) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมตามแนวทางของมูลนิธิฯ ณ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ‘เจนเนอราลี่ไทยแลนด์’ เลี้ยงอาหารกลางวัน สถานสงเคราะห์คนชราเฉลิมราชกุมารี จ.นครปฐม

นางสาวกนิษฐศรี ทองสมุย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคลกลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ประเทศไทย นำทัพพนักงานสานต่อความดีดูแลสังคมภายใต้ค่านิยมขององค์กร "Live the community" – เจนเนอราลี่ใส่ใจดูแลสังคม ร่วมมอบความสุขและเลี้ยงอาหารกลางวัน อ่านต่อ…

66 ปี ทิพยประกันภัย “Tip Digital Insurance”

นายสมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท ที่ปรึกษา ผู้บริหาร และพนักงาน บมจ.ทิพยประกันภัย จัดงานครบรอบ 66 ปี ทิพยประกันภัย "Tip Digital Insurance" พร้อมรับบริจาคเงิน เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่

กลายเป็นเรื่องเล่าขำขันในหมู่เพื่อนครูไก่ วิวรรณ สารกิจปรีชา เจ้าของและผู้อำนวยการ ร.ร.อนุบาลกุ๊กไก่ ถึงน้องวิล หลานชายสุดเลิฟ ที่เพิ่งขึ้นอ.1 กลายเป็นลูกศิษย์ร.ร. คุณยายไก่เรียบร้อยแล้ว เมื่อคุณครูประจำชั้นให้นร.เรียนรู้เรื่องอาชีพต่างๆในชุมชนและอาชีพที่เด็กอยากจะเป็น อ่านต่อ…

ภาพข่าว: KMA เสริมความรู้ให้พนักงานขาย

กัญญา ทวีปัญญสกุล ผู้จัดการส่วนฝ่ายขาย 2 บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดอบรมความรู้ด้านการขายและการบริการให้แก่พนักงานขายเครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ) ประจำภาคเหนือและหน่วยโปรโมชั่น รุ่นที่ 2 เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะด้านการขายและการบริการ ณ ห้องประชุม 101 อาคารโอซีซี เมื่อเร็วๆ อ่านต่อ…

“ครัวคุณต๋อย รักษ์ขนมไทย” สุดยอดมหกรรมอาหารที่รวมของหวาน ของว่าง ของขวัญที่ไม่ควรพลาดแห่งปี

นอกจากอาหารไทยจะได้รับการยอมรับในเรื่องของรสชาติความอร่อยไปทั่วโลกแล้ว "ขนมไทย" ก็ได้รับความยอมรับเช่นกันว่าอร่อยที่สุด ทั้งยังเป็นเอกลักษณ์ มีความประณีตสวยงาม ขนมแต่ละชนิดสามารถสะท้อนถึงความเป็นไทยวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า และขนบธรรมเนียมอันดีงาม เหตุนี้รายการ"ครัวคุณต๋อย" อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีตำแหน่งใหม่

ตัวแทนฝ่ายบริหาร โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก นำโดย ชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการใหญ่ พร้อมทีมฝ่ายขายและฝ่ายสื่อสารการตลาด มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี ศาสตราจารย์พิเศษเข็มชัย ชูติวงษ์ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง อัยการสูงสุด อ่านต่อ…

เอ็กซพีเรียน เผยรายงานวิจัยการบริหารจัดการ การทุจริต ประจำปี 2560 และประสิทธิภาพในการรับมือกับการทุจริตของบริษัทในประเทศไทย

ดัชนีความเชื่อมั่นระบบดิจิทัลชุดใหม่ชี้ชัดอัตราการทุจริตในภูมิภาคสูงขึ้น โดยผู้ให้บริการส่วนใหญ่ในไทยและเอเชียแปซิฟิกต่างล้มเหลวในการส่งเสริมความให้เกิดความเชื่อมั่นระดับสูงแก่ผู้บริโภคบริษัท เอ็กซพีเรียน จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการข้อมูลชั้นนำระดับโลก เปิดเผยข้อมูลดัชนีความเชื่อมั่นระบบดิจิทัล อ่านต่อ…

“ชาวจีนโพ้นทะเล” กำลังสำคัญผู้ขับเคลื่อน “เจียงเหมิน” จากอดีต ปัจจุบัน สู่อนาคต

เจียงเหมินเป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของประเทศจีน ในฐานะที่ได้รับสมญานามว่าเป็น "เมืองหลวงของชาวจีนโพ้นทะเล" เจียงเหมินจึงเป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์ของชาวจีนโพ้นทะเลตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม โดยเมื่อหลายร้อยปีก่อนชาวจีนจำนวนมากได้อพยพไปยังประเทศต่าง ๆ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: มหัศจรรย์พรรณไม้ ไทยประกันชีวิต

นางสาวดวงนภารัตน์ ศรีสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานสื่อสารมวลชน บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงานมหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ครั้งที่ 5 ชวนชมความงามของไม้ดอกไม้ประดับพันธุ์ไทยหลากหลายชนิด พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด รับฟรีกล้าไม้พันธุ์ดี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 อ่านต่อ…

ภาพข่าว: 70 เรื่องราวดีๆ ของพ่อ

ว่าที่ ร.อ.อาศิส เชยกลิ่น ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ รับมอบหนังสือ ""70 Stories of Father : 70 เรื่องราวดีๆ ของพ่อ"" จากแคมเปญ ""The Story of Father เรื่องราวของพ่อจะอยู่กับเราเสมอ"" จำนวน 350 เล่ม จากนางสิริพร ใจสะอาด อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ช่วยน้ำท่วม

นายสุนันท์ ใหญ่ยิ่ง ผู้จัดการฝ่ายขยายงานภูมิภาค 3 บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัทฯ นำทีมจิตอาสาฝ่ายขายในพื้นที่ มอบถุงยังชีพ จำนวน 179 ชุด ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย ในอำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี นอกจากนี้ฝ่ายขายจิตอาสาในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น ยังได้จัดทำถุงยังชีพ จำนวน 560 ชุด อ่านต่อ…

หอการค้าไทยเตรียมจัดสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ กำหนดกรอบสัมมนา Executing Trade & Services 4.0 : เติบโต ทั่วถึง แบบไทยเท่ (ThaiTay with Inclusive Growth)”

นายกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า หอการค้าไทยและหอการค้าจังหวัดทั่วประเทศ กำหนดจัดสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 35 ในวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2560 ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยในปีนี้ หอการค้าไทย เห็นว่า การพัฒนาและยกระดับประเทศไปสู่ Thailand 4.0 อ่านต่อ…

สรุปผลการสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคประจำเดือนตุลาคม 2560ผลของการสำรวจความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือน

ตุลาคม 2560 ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคปรับตัวดีขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 เนื่องจากผู้บริโภคมีความหวังว่าเศรษฐกิจไทยในอนาคตจะปรับตัวดีขึ้นตามการส่งออกและการท่องเที่ยวที่จะฟื้นตัวดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง และมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของของภาครัฐที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลัง อ่านต่อ…

jobsDB เผย 10 สุดยอดองค์กรในฝัน ประจำปี 2560

jobsDB เผย 10 สุดยอดองค์กรในฝัน ประจำปี 2560 ทำอย่างไรจะดึงดูดคนเข้าร่วมงาน แนะปัจจัยบวกเสริมแกร่งองค์กรรักษาพนักงานเก่าบริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด เว็บไซต์หางานชั้นนำของเอเชีย เผย 10 สุดยอดองค์กรชั้นนำที่พนักงานไทยอยากร่วมงานมากที่สุด พบ บริษัทสัญชาติไทยยังรั้ง 2 อันดับแรก อ่านต่อ…

ภาพข่าว: พล.๑ รอ. มอบพระบรมรูปหล่อในหลวงรัชกาลที่ ๙ แก่ บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด ผู้สนับสนุนหลักในการปลูกต้นดาวเรือง โครงการ “ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์”

พลตรี รังษี กิติญาณทรัพย์ (กลาง) ผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม และที่ปรึกษา ผบ.พล.๑ รอ. มอบพระบรมรูปหล่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ให้แก่ผู้สนับสนุนหลักในการปลูกต้นดาวเรือง โครงการ ""ทุ่งดาวเรือง รวมใจภักดิ์"" ณ ตำบลแก่งเสี้ยน จังหวัดกาญจนบุรี อ่านต่อ…

สัมมนาใหญ่แห่งปี “Business 4.0: Readiness and Roadmap”

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาใหญ่แห่งปี "Business 4.0: Readiness and Roadmap" ร่วมหาคำตอบว่า 4.0 หมายถึงอะไร ทำอย่างไร ประเทศไทยจึงจะเป็น ""Thailand 4.0"" ที่ทำ ""ธุรกิจ 4.0"" ได้อย่างแท้จริง พบกันในวันที่ 22 พฤศจิกายน อ่านต่อ…

M academy ดึงเหล่านักธุรกิจหัวกะทิเผยทิศทางการทำธุรกิจปี 2561 ในงาน The Roundtable ครั้งที่ 10

ศูนย์การเรียนรู้ M academy เตรียมเผยกลยุทธ์สู่ความสำเร็จของแนวทางการทำธุรกิจในปี 2561 ในงาน The Roundtable ครั้งที่ 10 โดยดึงเหล่านักธุรกิจผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจไทย อาทิ นายกรณ์ จาติกวณิช ประธานชมรมฟินเทคแห่งประเทศไทย นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชันนัล และนายปริญญ์ อ่านต่อ…

INSPIRIO เดินหน้าพร้อมโตเต็มสปีด เปิดตัว Client Service Director มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ

INSPIRIO ดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นเอเจนซี่แห่งแรกในเอเชีย ประกาศขยายธุรกิจที่กาลังเติบโตในภูมิภาคเอเซียปัจจุบัน INSPIRO เป็นดิจิตอลทรานส์ฟอร์เมชั่นเอเจนซี่เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้ทางานร่วมกับบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 อ่านต่อ…

เสวนาทางวิชาการ “ความมั่นคงทางอาชีพและทักษะที่จำเป็นของมนุษย์ในยุคจักรกลอัตโนมัติ”

ปัจจุบันบทบาทของระบบจักรกลอัตโนมัติ ได้ทวีความสำคัญและเริ่มเข้ามาทำการผลิตและให้บริการแทนที่แรงงานมนุษย์ ซึ่งเป็นสัญญาณที่แสดงให้เห็นว่า แม้การผลิตจะขยายตัวแต่โอกาสการจ้างงานกลับน้อยลง ปรากฎการณ์นี้สอดคล้องกับรายงานการศึกษาขององค์การแรงงานระหว่างประเทศ (The International Labour Organization: ILO) อ่านต่อ…

ภาพข่าว: นิตตั้น (ประเทศไทย) คว้ารางวัล Golden Award การประกวด 5S Thailand Award 2017

กลุ่มสยามกลการ โดย นายอาคม เกาทัณฑ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิตตั้น (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด 5S Thailand Award 2017 รางวัล Golden Award 2 ปีซ้อน จากนางสาวกอบกุล กาญจนาลัย ที่ปรึกษาสำนักพระราชวัง โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา จัดโดยสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ไทย ญี่ปุ่น (สสท.) ซึ่ง อ่านต่อ…

“แจนโล่” อาสาลงพื้นที่ “ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวง ร.๙” พระอัจฉริยภาพ ด้านการพัฒนาแหล่งน้ำ “เขื่อนห้วยกุ่ม” จ.ชัยภูมิ

เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ยังคงนำเสนอสารคดีเฉลิมพระเกียรติชุด ""ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙"" อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันเสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ นำเสนอเป็นตอนที่ 8 ในชื่อตอนว่า อ่านต่อ…

“แจนโล่” อาสาลงพื้นที่ “ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวง ร.๙” พระอัจฉริยภาพ ด้านการพัฒนาแหล่งน้ำ “เขื่อนห้วยกุ่ม” จ.ชัยภูมิ

เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ยังคงนำเสนอสารคดีเฉลิมพระเกียรติชุด ""ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙"" อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในวันเสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ นำเสนอเป็นตอนที่ 8 ในชื่อตอนว่า อ่านต่อ…

จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพที่มีชื่อเสียงมากว่า 30 ปี ประเดิมจัดหลักสูตรใหม่ตอบโจทย์คนทำงานยุคปัจจุบัน

จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส สถาบันพัฒนาบุคลิกภาพที่มีชื่อเสียงมากว่า 30 ปี ประเดิมจัดหลักสูตรใหม่ตอบโจทย์คนทำงานยุคปัจจุบัน โดยเปิดให้ลูกค้าสามารถเข้าเรียนในวันธรรมดา กับคอร์ส New Age Leaders (คอร์สสร้างนักบริหารรุ่นใหม่) JRP (John Robert Powers) พร้อมเพิ่มตารางเรียนวันธรรมดาตามคำเรียกร้อง อ่านต่อ…

ศอ.บต. จับมือทุกภาคส่วน มุ่งพัฒนา Platform อัจฉริยะ หวังสร้างโอกาสทางการค้า การลงทุนเชื่อมต่อนานาประเทศ มุ่งเป้าดันสินค้าพื้นที่สู่มุสลิม 2.2 พันล้านคน

วันนี้ (10 พฤศจิกายน 2560) เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม ประสงค์ สุ่นศิริ อาคาร 20 ทำเนียบรัฐบาลนายศุภณัฐ สิรันทวิเนติ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) พร้อมด้วย พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร รองเลขาธิการ ศอ.บต. นายเฉลิมพล มิ่งเมืองไทย ผู้แทนกลุ่มธุรกิจ eTIM นายวิสุทธิ์ บริบูรณ์ อ่านต่อ…

เคพีเอ็มจี จัด KPMG ASPAC Partners’ Conference ในประเทศไทย เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจในยุคของการเปลี่ยนแปลง

เคพีเอ็มจี จัดประชุมสัมมนา KPMG ASPAC Partners’ Conference 2017 ในประเทศไทย โดยมีกรรมการบริหารจาก 12 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และผู้บริหารระดับสูงจากเคพีเอ็มจี อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย วิลเลี่ยม บี. โทมัส ประธานคนใหม่ เข้าร่วมงานประชุมกว่า 300 คน การจัดงานประชุมสัมมนาในครั้งนี้ อ่านต่อ…

นครชัยแอร์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว เพิ่มมาตรการ “ขับรถปลอดภัย ปลายฝนต้นหนาว” พร้อมมอบบริการที่ดีตลอดทุกฤดูกาล

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากขณะนี้ประเทศไทยเป็นช่วงปลายฤดูฝน และย่างเข้าสู่ฤดูหนาว ซึ่งเป็นช่วงที่ประชาชนส่วนใหญ่นิยมเดินทางไปท่องเที่ยว เพื่อสัมผัสความงดงามของธรรมชาติในฤดูหนาว นครชัยแอร์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: สคช. จัดสัมมนา “ความสำคัญของ Stakeholder ในการจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ ”

นายนคร ศิลปอาชา ประธานกรรมการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ( ที่ 6 จากซ้าย )เป็นประธานจัดงานสัมมนา ""ความสำคัญของ Stakeholder Engagement ในการจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพ"" เพื่อผลักดันให้เกิดการมีส่วนร่วมและรับฟังความเห็นจากตัวแทนบุคคลในวิชาชีพต่างๆกว่า 40 อาชีพ ร่วม 200 คน อ่านต่อ…

ภาพข่าว: ซีพี ออลล์ มอบรางวัล Process Excellence Award ปีที่ 6

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เป็นประธานในงานประกาศผลและมอบรางวัล ""Process Excellence Award 2017"" รางวัลสู่ความเป็นเลิศด้านกระบวนการให้กับหน่วยงานภายในกลุ่มบริษัท ซีพี ออลล์ อ่านต่อ…

ภาพข่าว: โรตารีพระโขนงรวมใจสานต่อโครงการ “ ฟื้นหัวใจให้ชีวิตปี 2 ” ระดมทุนจัดซื้อเครื่องกระตุกหัวใจและเครื่องจี้ห้ามเลือดและตัดเนื้อเยื่อด้วยไฟฟ้ามอบแก่ โรงพยาบาลที่ขาดแคลน 3 แห่ง

พันเอก ยศวริศ ศิริบาล นากยสโมสรโรตารีพระโขนง เป็นประธานแถลงข่าว โครงการฟื้นหัวใจให้ชีวิตปีที่ 2 และพิธีมอบเครื่องกระตุกหัวใจและเครื่องจี้ห้ามเลือดและตัดเนื้อเยื่อด้วยไฟฟ้าแก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน 3 แห่ง ณ ห้องการ์เด้นท์ 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โดยมี นพ. ถิรพุทธิ เฉลิมเกียรติสกุล อ่านต่อ…

แม็คโคร เดินหน้าสานต่อนโยบาย “คู่คิดคู่ธุรกิจคุณ” พร้อมให้บริการชาวจังหวัดปทุมธานี

แม็คโคร เดินหน้าแผนธุรกิจ สานต่อเจตนารมย์การเป็น ""คู่คิดธุรกิจคุณ"" ให้กับผู้ประกอบการท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง พร้อมรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจในเขตปริมณฑล เปิดแม็คโคร สาขาปทุมธานี โดยได้รับเกียรติจากดร.พินิจ บุญเลิศ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี อ่านต่อ…

ซีพีเอฟดันโครงการปันน้ำปุ๋ยสู่ชุมชนต่อเนื่อง ช่วยเกษตรกรสร้างผลผลิตคุณภาพ-ลดต้นทุน-สร้างรายได้เพิ่ม

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการปันน้ำปุ๋ยสู่เกษตรกรในชุมชนต่อเนื่องปีที่ 15 มุ่งช่วยเพิ่มผลผลิต-ลดต้นทุนค่าปุ๋ยของเกษตรกรรวมกว่า 1.28 ล้านบาทต่อปี เพิ่มรายได้แก่ชาวชุมชนอย่างยั่งยืนนายสมพร เจิมพงศ์รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า อ่านต่อ…

ข่าวซุบซิบ: โอโฟ่ ร่วมกิจกรรม CMU BIKE CHALLENGE 2560 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการจักรยานสาธารณะไร้มลพิษแล้ว32ofo (โอโฟ่)32นำโดย คุณตั้ม นพพล ตู้จินดา ผู้บริหารคนเก่ง32ยังใจบุญ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม CMU BIKE CHALLENGE 256032พร้อมให้ทดลองใช้จักรยานฟรีเพื่อระดมทุนช่วยเหลือนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์32ได้รับเสียงตอบรับจากชาวเชียงใหม อ่านต่อ…