ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

แอบโซลูท ฮอลิเดย์ ร่วมกับ เอไอเอส จัดโชว์การแสดงดนตรีวงนูโว บนเรือใหญ่หรูไฮคลาส ล่องแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน

          แอบโซลูท ฮอลิเดย์ ร่วมกับ เอไอเอส จัดโชว์การแสดงดนตรีวงนูโว บนเรือใหญ่หรูไฮคลาส ล่องแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนและเปิดตัวบริการใหม่ Dinner Cruise ซื้อบัตรที่บูทไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 

          นายณธีพัฒน์ รุ่งเรืองพัฒนา กรรมการผู้จัดการบริษัท แอปโซลูท ฮอลิเดย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้เชี่ยวชาญการจัดงานเอ็นเตอร์เทนเมนท์ทุกรูปแบบและปาร์ตี้สุดเก๋ ซึ่งในครั้งนี้ได้ร่วมกับเอไอเอสจัดการแสดงดนตรีโชว์ “Absolute Serenade Night with Nuvo” การแสดงดนตรีโชว์ของศิลปินวงนูโวในครั้งนี้เป็นแบบครบทีม โดยกลุ่มศิลปินตำนานชั้นแนวหน้าของเมืองไทยนี้จะเปิดการแสดงบนเรือเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ ซึ่งเป็นเรือขนาดใหญ่สุดหรูที่ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ในงานนี้จะได้ชมนูโวโชว์ดนตรีอย่างใกล้ชิด พร้อมตื่นตากับทัศนียภาพแสนสวยของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศแบบส่วนตัว และมีอาหารบุฟเฟต์นานาชาติแสนอร่อยระดับโรงแรมห้าดาวบริการฟรีตลอดงาน 
          นายกิตติศักดิ์ เรืองปัญญาวุฒิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท แอบโซลูท ฮอลิเดย์ จำกัด กล่าวว่า การแสดงดนตรีโชว์จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2550 เปิดการแสดง 2 รอบคือรอบ Sunset เวลา 16.30-19.30น. และรอบ Moon night เวลา 20.30-23.30 น. บัตรราคา 3,500 บาท และ 2,500 บาท โดยเอไอเอส เป็นผู้สนับสนุนงานโชว์ดนตรีในครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าเอไอเอสเซเรเนดที่ให้ความไว้วางใจในบริการของเอไอเอสเป็นเวลายาวนาน เอไอเอสจึงขอมอบส่วนลดพิเศษ เฉพาะลูกค้า AIS Serenade Platinum ลด 20% และ ลูกค้า AIS Serenade Gold ลด 15% เปิดจองบัตรในวันที่ 28-31 ต.ค. 2550 (เฉพาะลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด) และ 1-16 พ.ย. 50 (ลูกค้าปกติ) ซื้อบัตรได้ที่บูท Thai Ticket Major ทุกสาขา รอบละ 350 ท่าน (2 รอบเท่านั้น) 
          นายบุญชัย สุทธิไตรรงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอบโซลูท ฮอลิเดย์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานโชว์นูโวบนเรือหรูในครั้งนี้ว่า ถือเป็นการเปิดตัว Absolute Holiday ซึ่งเป็นบริษัทรับจัดงานบันเทิงทุกรูปแบบ โดยเราสามารถทำให้งานธรรมดาเป็นงานที่สุดพิเศษ และExclusive
          นอกจากนั้นยังถือโอกาสเปิดตัว Dinner cruise บนเรือเดอะแกรนด์เจ้าพระยาครุยส์ เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีรูปแบบชีวิตทันสมัยที่ต้องการรับประทานอาหารในบรรยากาศแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร สุดหรู และแสนโรแมนติค กับคนพิเศษ หรือครอบครัว หรือคุยธุรกิจ ก็ได้บรรยากาศผ่อนคลายเป็นกันเอง ในบรรยากาศเรือหรูไฮคลาสที่ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ชมความงดงามของสองฝั่งแม่น้ำ พร้อมรับประทานอาหารแสนอร่อยระดับโรงแรมห้าดาว เป็นบุฟเฟต์นานาชาติที่บริการฟรีตลอดการล่องเรือ และยังมีการแสดงโชว์ดนตรีที่ให้ลูกค้าได้ร้องและเต้น ในบรรยากาศที่แสนสนุกประทับใจ บริการ Dinner Cruise นี้คิดค่าใช้จ่าย เพียงแค่ 1,400 บาทต่อคน หาซื้อได้ที่บูท Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-262-3456 ตั้งแต่ 28 ตุลาคม 2550 นี้เป็นต้นไป