ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

พัดชา ฝันเป็นจริง…ร่วมคอนเสิร์ต เบน บี แถม น้อย วงพรู ย่องเซอร์ไพร์ส กลางเวที !!!

          สาวน้อยหน้ามนเสียงใส พัดชา แห่งบ้าน AF 2 กระดี๊กระด๊า ดีใจจนออกนอกหน้า เมื่อเจ้าตัวได้มีโอกาสร่วมแสดงคอนเสิร์ตกับศิลปินที่มีคุณภาพเสียงระดับประเทศอย่าง หนุ่มเบน – ชลาทิศ  ตันติวุฒิ และหนุ่มบี – พีรพัฒน์  เถรว่อง นักร้องนำของวงเครสเซนโด้ (CRESCENDO) ในงานคอนเสิร์ต ซาน มิเกล มิวซิก เฟสต์ โวลุ่ม 3 (San Miguel Muzik Fest Vol.3) งานคอนเสิร์ตที่นำเพลงดัง ๆ ในอดีตของศิลปินชื่อดังระดับประเทศ มา COVER ใหม่ในสไตล์ เปียโน เวอร์ชั่น โดย 3 ศิลปินที่กล่าวไปในข้างต้นนั้น ซึ่งงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จัดขึ้นโดยคลื่นเจ้าพ่อไอเดียอย่าง 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน.....แถมงานนี้ สาวพัดชา ยังโดนเซอร์ไพร์ส กลางเวทีแบบไม่ทันตั้งตัว โดยมี น้อย วงพรู กระโดดขึ้นมาร่วมแจมร้องเพลงกับสาวเจ้านั่นเอง...

          ซึ่งงานคอนเสิร์ตซาน มิเกล มิวซิก เฟสต์ โวลุ่ม 3 ในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นไปเมื่อ ค่ำวานก่อน ณ เดอะ เตนท์ สวนลุม ไนท์บาซาร์ โดยเริ่มเปิดงานคอนเสิร์ตกับหนุ่มบี – พีรพัฒน์  เถรว่อง (นักร้องนำวงเค-รสเซนโด้) ใน เพลงดาว ของวง Paradox เล่นเอาสาวกคลื่นอ้วนทั้งหลาย ต่างเทเสียงกรี๊ดแบบสุดชีวิตให้กับหนุ่มบี จากนั้นหนุ่มบี ก็ไม่ปล่อยโอกาสให้เสียงกรี๊ดของบรรดาแฟน ๆ แฟต เรดิโอ ได้จางหายไป โดยต่อด้วย เพลงไม่ต้องมีคำบรรยาย ของวงมิสเตอร์ทีม และเพลงเอาไปเลย ของวงไมโคร ทำเอาขาแดนซ์ทั้งหลาย ต่างก็ลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขาตามจังหวะกันทั้งฮอลล์ จากนั้นหนุ่มบี ก็ลดระดับจังหวะลงมา เพื่อที่จะให้แฟน ๆ ได้พักกันบ้างกับ เพลงรักคุณเข้าแล้ว ของ BOYd ซึ่งเพลงนี้ หนุ่มบีถึงกับร้องไม่ออก เมื่อหวานใจตัวจริงอย่างนักร้องสาว ลีนา แห่งค่าย โซนี่บีเอ็มจี ย่องออกมาร่วมร้อง และมอบช่อดอกไม้ โดยไม่มีการนัดหมายจากแฟนสาว หรือทีมงานใดใดทั้งสิ้น และปิดท้ายด้วยเพลงของวงตัวเอง (เครสเซนโด้) ในเพลงความจริงในใจ และเพลงดินแดนแห่งความรัก ซึ่งเพลงนี้ หนุ่มบีได้รับเกียรติจาก นรเทพ มือกีตาร์ของวงเครสเซนโด้ ที่ออกมาเดี่ยวกีตาร์ ใน อะคูสติก เวอร์ชั่นให้ฟังอีกด้วย

          จากนั้นก็ถึงคิวของนักร้องสาวหน้ามนเสียงใสอย่าง สาวพัดชา แห่งบ้าน AF 2 ที่เปิดประเดิมด้วยเพลง รบกวนมารักกัน ของซูปเปอร์สตาร์เอเชียคนแรกของเมืองไทยอย่าง อมิตา ทาทา ยัง งานนี้เล่นเอาสาวกคลื่นอ้วน และบรรดาแฟนคลับของสาวพัดชาเอง ต่างทั้งกรี๊ด ทั้งเต้นกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช ตามมาด้วยเพลงเจ้าชายของฉัน ของวง Power Pop Girls วงของสาวพัดชานั่นเอง ต่อด้วย ก่อน ของโมเดิร์น ด็อก , อยากอยู่กับเธอทั้งคืน ของ Sepia และเพลงพอ ของ BOYd ซึ่งเมื่อมาถึงเพลงนี้ สาวพัดชาถึงกับอึ้งกิมกี่ แถมพ่วงด้วยการอมยิ้มที่เกือบจะหุบไม่ได้ ก็เมื่อสาวเจ้าโดนทีมงานเซอร์ไพร์สเข้าอย่างจัง โดยการที่ให้น้อย วงพรู กระโดดขึ้นมาแจมร้องเพลงเพลงนี้กับสาวเจ้าด้วย ทำเอาเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้คนที่อยู่ในฮอลล์ได้อย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว ปิดท้ายในช่วง พัดชา AF 2 ด้วย เพลงต่อให้ใครไม่รัก ของวง Project H.
          และก็มาถึงช่วงสุดท้ายของงานคอนเสิร์ตซาน มิเกล มิวซิก เฟสต์ โวลุ่ม 3 ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นหน้าที่รับผิดชอบของหนุ่มเบน – ชลาทิศ  ตันติวุฒิ ที่จะต้องขึ้นมาให้ความบันเทิงสนุกสนานแก่คนดู โดยหนุ่มเบน ได้เริ่มเปิดประเดิมด้วยเพลงคนที่คิดถึง ซึ่งเป็นเพลงของตัวเอง ตามมาด้วยเพลงที่เรียกเสียงกรี๊ดไม่แพ้หนุ่มบี หรือสาวพัดชาไปแม้แต่น้อย นั่นก็คือเพลงอยากให้อยู่ด้วยไหม ผลงานใหม่ล่าสุดของอัสนี – วสันต์ ต่อด้วยเพลงเพราะตลอดกาลอย่าง เพลงทำไมต้องเธอ ของป๋าเบิร์ด – ธงไชย  แมคอินไตย , เพลงเพราะมีเธอ ของชรัส + วิยะดา โดยในเพลงนี้ หนุ่มเบนได้รับเกียรติจาก นุ้ย แห่งวง The Peach Band มาร่วมแจม ด้วย จากนั้น หนุ่มเบนก็ไม่รอช้า ขนเพลงดังยอดฮิตในอดีตมาร้องใหม่ในสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ลืมไปไม่รักกัน ของนูโว , คนไม่เข้าตา ของ Calories Blah Blah , คนข้างล่าง ของ BOYd และปิดท้ายคอนเสิร์ตซาน มิเกล มิวซิก เฟสต์ โวลุ่ม 3 ด้วยเพลงแค่ความรัก ของ DDT Superband ที่ศิลปินที่มาร่วมงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้ขึ้นมาร่วมร้องเพลงนี้กันอย่างถ้วนหน้า 
             
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คลิค – วีอาร์วัน เรดิโอ
          02 – 6415234 ต่อ 304
          องุ่น 01 – 8909839 , หว่าหวา 01 – 6462577 / 04 - 1286072