ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

เปิดตัวแอปอ่านการ์ตูน “INKR” เพื่อครีเอเตอร์และคอการ์ตูนทั่วโลก

INKR คือแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับเผยแพร่และอ่านการ์ตูน ให้นักอ่านทั่วโลกเข้าถึงการ์ตูนสุดฮิตและการ์ตูนใหม่ ๆ มากมาย

บริษัท INKR Global เปิดตัวแอปอ่านการ์ตูน INKR Comics แพลตฟอร์มใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีแปลภาษาด้วย AI และระบบแนะนำคอนเทนต์ที่น่าสนใจ เพื่อมอบประสบการณ์การอ่านการ์ตูนอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ ผสานการโฆษณา การสมัครสมาชิก และการซื้อตอน เพื่อช่วยให้ผู้เผยแพร่มีช่องทางนำเสนอผลงานไปทั่วโลก

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/INKR_202010.shtml

"ความชื่นชอบในการ์ตูนเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาแพลตฟอร์มที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกในวงกว้าง" Ken Luong ซีอีโอของ INKR กล่าว "ด้วยความรู้และประสบการณ์ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เราสั่งสมมาตลอดหลายปี ทำให้เรามีความพร้อมในการนำเสนอการ์ตูนทุกแนวสู่สายตาผู้อ่านทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพ"

INKR เปิดให้นักอ่านทั่วโลกเข้าถึงการ์ตูนจากนานาประเทศ ทั้งมังงะญี่ปุ่นจาก Kodansha และ Tokyopop, เว็บตูนเกาหลีจาก Mr. Blue และ Toons Family, ม่านฮวาจีนจาก Weibo และ FanFan รวมถึงคอมมิกอเมริกันจากหลากหลายสำนักพิมพ์ เช่น Image โดยนักอ่านสามารถเพลิดเพลินกับผลงานมากมายหลากหลายแนวได้ในแอปเดียว

นอกจากนั้นยังมี INKR Localize ซอฟต์แวร์แปลภาษาด้วย AI ที่ช่วยให้ครีเอเตอร์ที่ได้รับอนุญาตสามารถแปลการ์ตูนเป็นภาษาต่าง ๆ และโพสต์ผ่านแอปได้อย่างรวดเร็ว นับเป็นการแก้ปัญหาเว็บเถื่อนที่นำการ์ตูนไปสแกนและแปลโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีการจ่ายค่าลิขสิทธิ์

ขณะเดียวกันยังมีระบบ INKR for Publishers ซึ่งจะช่วยเหลือครีเอเตอร์ในส่วนของการเผยแพร่ผลงานไปทั่วโลก การโปรโมทคอนเทนต์ในแอป และการสร้างรายได้อย่างยืดหยุ่น สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://inkr.com/publishers

สามารถดาวน์โหลดแอปได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android

เกี่ยวกับ INKR Global Pte. Ltd.

INKR Global คือบริษัทเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยการออกแบบและมีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง เพื่อผลักดันให้คนทั่วโลกเข้าถึงการอ่านการ์ตูน INKR ช่วยให้ครีเอเตอร์และผู้เผยแพร่การ์ตูนเข้าถึงนักอ่านทั่วโลก ด้วยการนำเสนอสุดยอดคอนเทนต์สู่สายตาผู้บริโภคทุกที่ทั่วโลก

INKR มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์และมีทีมงานอยู่ในเวียดนาม บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มนักอ่านผู้รักการอ่านคอมมิกและมังงะ ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าไม่ได้เป็นเพียงสื่อกลางในการบอกเล่าเรื่องราวเท่านั้น แต่ยังเป็นช่องทางในการสื่อสารและให้ความรู้ด้วย นอกจากนี้ ทีมงานของบริษัทยังสร้างสรรค์แอปอื่น ๆ ได้แก่ Fuzel Collage, Woodpost, Wikly และ KeepShot

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ INKR ได้ที่ https://inkr.com

ติดต่อ

Mr. Hieu Tran
ผู้ร่วมก่อตั้งและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจ
โทร: +84-902-509-898
อีเมล: hieu@inkr.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2926451-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2926451-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2926451-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2926451-1-d
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200924/2926451-1-e