ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

American Wave Machines ประกาศโปรเจคสร้างสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) Boa Vista ในเซาเปาโล

สระโต้คลื่นขนาดยักษ์จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการโรงแรมและที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ “Boa Vista Village”

American Wave Machines, Inc. (AWM) จับมือบริษัท JHSF ในบราซิล ประกาศโปรเจคสร้างสระโต้คลื่น PerfectSwell(R) Boa Vista ภายในโครงการโรงแรมและที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ Boa Vista Village ในเมืองเซาเปาโล ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 370 เอเคอร์ โดยสระโต้คลื่นแห่งใหม่นี้จะมีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของสระ PerfectSwell(R) ในเมืองวาโก รัฐเท็กซัส ทั้งนี้ นอกจากพื้นที่พักอาศัยและพื้นที่สำหรับการพัฒนาในอนาคตแล้ว เฟสแรกของโครงการยังประกอบด้วยโรงแรม The Surf Lodge Hotel และ The Surf Lodge Residences ที่ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง Sig Bargamin และ Pablo Slemenson นอกจากนั้นยังมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ออกแบบโดย Rees Jones ผู้ได้รับการยกย่องจาก Golf Digest ให้เป็น 1 ใน 5 สุดยอดนักออกแบบสนามกอล์ฟ รวมถึงสนามเทนนิสและสนามกีฬาระดับนานาชาติ โครงการนี้ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและเทคโนโลยี จึงมีพื้นที่สำหรับทำฟาร์มออร์แกนิกและผลิตอาหารเป็นของตัวเอง รับชมวิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=b-U2obE5P_4

“JHSF เดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง และโครงการ Boa Vista Village จะเป็นหนึ่งในเพชรยอดมงกุฎของเรา” Thiago Alonso ซีอีโอของ JHSF กล่าว “เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ AWM นอกจากนี้ เรายังเห็นพ้องกับวัฒนธรรมแห่งความสมบูรณ์และนวัตกรรมของ AWM และจะพลิกโฉมกีฬาของผู้มีระดับไปด้วยกัน”

“นับเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับทีมงานชั้นเยี่ยมจาก JHSF และเนื่องจากโครงการ Boa Vista Village มีสนามกอล์ฟและสนามเทนนิสเป็นองค์ประกอบสำคัญ PerfectSwell(R) จึงสอดคล้องอย่างลงตัวกับวิสัยทัศน์อันยิ่งใหญ่ของโครงการ” Mike Lopez รองประธานอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์สากลของ AWM กล่าว “วิสัยทัศน์ของเราในการสร้างเครือข่ายสระโต้คลื่นมาตรฐานสูงทั่วโลกกำลังเป็นรูปธรรม และเซาเปาโลจะกลายเป็นสถานที่สำคัญในเครือข่ายสระโต้คลื่นของ AMW ที่กำลังเติบโต”

เกี่ยวกับ JHSF

JHSF Participacoes SA เป็นบริษัทโฮลดิ้งในบราซิลซึ่งประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ โดยมีการดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทลูกเพื่อพัฒนา ซื้อขาย และปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและพาณิชย์ นอกจากนั้นยังดำเนินการก่อสร้างและประกอบกิจการห้างสรรพสินค้า ให้บริการบริหารจัดการสัญญา ตลอดจนประกอบกิจการโรงแรม การท่องเที่ยว และธุรกิจสนามบิน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ jhsf.com.br

เกี่ยวกับ American Wave Machines

American Wave Machines คือผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องทำคลื่นเพื่อสร้างประสบการณ์การโต้คลื่นอย่างสมจริง โดยสระที่ใช้เครื่องทำคลื่น SurfStream(R) สามารถรองรับผู้ใช้งานหลักร้อยคน ส่วนสระที่ใช้เครื่องทำคลื่น PerfectSwell(R) มีขนาดมากกว่า 1 เอเคอร์ และรองรับผู้ใช้งานหลักพันคน นับตั้งแต่ปี 2550 สระทั่วโลกที่ใช้เครื่องทำคลื่นของ American Wave Machines มีผู้ใช้บริการรวมกันกว่า 3,000,000 ครั้ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AmericanWaveMachines.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1219553/BoaVistaRenderingAnnotated.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1058606/American_Wave_Machines_Logo.jpg