ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

1 สิงหาคม 2563 นี้ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ เรากลับมาเปิดให้บริการแล้ว!

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ยินดีแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า เราจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้! พร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัยและสุขอนามัยของทุกท่าน พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านด้วยความหรูหรา งามสง่า และลงตัว จากการผสมผสานความเป็นไทยกับสากลอย่างร่วมสมัยและทรงคุณค่าเช่นเคย แต่มาในรูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal

เราดำเนินมาตรการมากมายเพื่อปกป้องคุ้มครองและดูแลแขกผู้มีเกียรติตลอดจนพนักงานของเรา โดยเราได้รับเกียรติบัตรผ่านการประเมินรับรองมาตรฐานโรงแรม/ที่พัก สะอาดปลอดภัยป้องกันโรคโควิด-19 จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ทำให้ลูกค้าที่จะมาใช้บริการทุกท่านมั่นใจได้ว่า โรงแรมฯ มีมาตรการที่เข้มงวดเรื่องความปลอดภัย และความสะอาด ตรงตามมาตรฐานเป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) เป็นโครงการความร่วมมือของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดย ททท. และกระทรวงสาธารณสุข โดยกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เพื่อเป็นมาตรการลดความเสี่ยง และป้องกันการแพร่ระบาดของโรค และสร้างความมั่นใจในการเดินทางท่องเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศปลอดภัย สไตล์ New Normal อีกด้วย

เราคิดถึงลูกค้าทุกท่านและพร้อมที่จะต้อนรับการกลับเข้ามาในโรงแรมฯ การดูแลเอาใจใส่คุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา ด้วยการบริการ “ห้องจัดเลี้ยงรูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เว้นระยะห่าง” รวมไปถึง“ห้องอาหารจีนหลินฟ้า” 1 ใน 5 อันดับร้านอาหารจีนที่ดีที่สุด โดยนิตยสาร ไทยแลนด์ แธทเลอร์ พร้อมเปิดให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ ปิดทุกวันจันทร์ และ“ห้องอาหารปทุมมาศ” จะเปิดให้บริการเฉพาะมื้อเช้าเป็นแบบ A-La-Carte (New Normal)

สามารถติดตามอัพเดตข้อมูลโรงแรมฯ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.thesukosol.com/th/ หรือ โทร. 02 247 0123