ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกบิ๊กสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่ เอาใจร้านกาแฟสด ร้านชานมไข่มุก

ปัจจุบันธุรกิจร้านกาแฟ ร้านชานมไข่มุกถือว่ามีอัตราการเติบโตและเพิ่มมากขึ้น นี่คือสินค้าที่ขายง่าย ขายดีและไม่มีวันตกเทรนด์ นับวันจะยิ่งมีการพัฒนาให้แปลกและน่าสนใจมากขึ้น อย่างไรก็ผู้สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ หรือชานมไข่มุกก็จำเป็นต้องมีเทคนิค มีกลยุทธ์การตลาดที่ดี เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่หลากหลายได้มากขึ้น โดยเฉพาะในปัจจุบันที่การตลาดออนไลน์ถือว่ามีบทบาทสำคัญอย่างมาก    

ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ส่งเสริมให้คนสนใจได้ลงทุนในธุรกิจร้านชานมไข่มุก ร้านกาแฟให้มีกำไร ซึ่งมีหลายแฟรนไชส์ที่น่าสนใจให้เลือกลงทุนได้ตามต้องการ อย่างไรก็ดีเพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น ทางทีมงานจึงได้จัดทำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่เอาใจร้านกาแฟสด ชานมไข่มุกโดยเฉพาะ เป็นแนวคิดในเวอร์ชั่น เจ้าชายกาแฟ VS เจ้าแม่ชานม(ไข่มุก) ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงและผู้ชายที่ถือว่าเป็นฐานลูกค้าสำคัญในธุรกิจนี้ โดยเป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนน่ารักๆ ที่มาพร้อมแคปชั่นเด็ดๆ เช่น “ความรักก็เหมือนกาแฟ ขมบ้าง หวานบ้าง แต่อย่าจืดจางก็พอ” , “ถ้ารักแล้วไม่โอเคมากินลาเต้กับเรามั้ย” , “ความรักเหมือนกาแฟแรกๆทำให้ใจสั่นต่อจากนั้นก็ตาสว่าง” .”ถ้าใจเราผอมชานมไข่มุกหอมๆ ก็แค่น้ำเปล่า” , “กาแฟมันขมมาดื่มชานมกับเราไหม “ เป็นต้น    

ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์เจ้าชายกาแฟ VS เจ้าแม่ชานม(ไข่มุก) ต้องการสร้างสีสันและทำให้การดื่มชานมไข่มุกหรือกาแฟกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนานและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างร้านค้ากับลูกค้า อันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เพื่อเข้าถึงลูกค้าให้เกิดความผูกพัน ประทับใจต่อร้านค้าเพื่อโอกาสในการขยายกิจการที่เติบโตมากขึ้น ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ในธีมเจ้าชายกาแฟ VS เจ้าแม่ชานม(ไข่มุก)   คลิ๊กที่ https://bit.ly/30k60IZ    

ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9    

ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง  และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์  และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น    

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่https://bit.ly/2NBEXUw

หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187