ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ฟู้ดแพนด้า ร่วมกับทาโก้ เบลล์ ส่งเมนูพิเศษเอาใจคนรักอาหารเม็กซิกัน ด้วย DIY Taco Kit พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย และ“ทาโก้ เบลล์” เชนร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก นำเสนอเมนูพิเศษ “DIY Taco Kit” เฉพาะลูกค้าฟู้ดแพนด้าเท่านั้น ให้สนุกไปกับการครีเอทเมนูซิกเนเจอร์ของทาโก้ เบลล์อย่าง ทาโก้ ซูพรีม (Taco Supreme) ในแบบฉบับของตัวเองได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา โดยยังคงรสชาติความอร่อยสดใหม่เหมือนนั่งทานที่ร้าน ในราคาเพียงเซ็ตละ 389 บาท ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

A person sitting at a table with food

Description automatically generated
นางสาวพุทธิรักษ์ ธนกานต์พิมุกต์ ผู้จัดการเขตฝ่ายขาย บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟู้ดแพนด้ายังคงเดินหน้ามอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า รวมทั้งมอบความพิเศษในโอกาสต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้สนุกสนานกับการสั่งอาหารออนไลน์และเพิ่มอรรถรสในการรับประทานเมนูโปรดได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเหตุนี้ ฟู้ดแพนด้า และ ทาโก้ เบลล์จึงร่วมกันส่งต่อเมนูยอดนิยมอย่างทาโก้ ซูพรีม ที่มาในรูปแบบ DIY Taco Kit เมนูพิเศษเฉพาะสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ของฟู้ดแพนด้าเท่านั้น ให้ลูกค้าได้สนุกกับการรับประทานทาโก้ชื่อดังระดับโลก ด้วยการจัดส่งถึงที่ พร้อมวัตถุดิบทุกอย่างห่อและบรรจุใส่กล่องปิดฝามิดชิด รับรองความสะอาดถูกสุขอนามัย และจัดส่งด้วยมาตรการ “ส่งอาหารแบบไร้การสัมผัส” (Contactless Delivery) จากไรเดอร์ของเรา”

โปรคุ้มกับโค้ดส่วนลดได้ใจ

สำหรับลูกค้าใหม่ของฟู้ดแพนด้า สามารถใช้ CODE: PDTACO100 เพื่อรับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งอาหาร จากทาโก้ เบลล์ ครบ 250 บาท (1 สิทธิ์ต่อ 1 ผู้ใช้) และสำหรับลูกค้าปัจจุบันของฟู้ดแพนด้า สามารถใช้ CODE: PDTACO50 เพื่อรับส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งอาหารจากทาโก้ เบลล์ ครบ 250 บาท (1 สิทธิ์ต่อ 1 ผู้ใช้) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2563

คุ้มอีกหนึ่งต่อกับแคมเปญ “ลดหนัก จัดยกแก๊ง”
ฟู้ดแพนด้าจัดแคมเปญ “ลดหนัก จัดยกแก๊ง” เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารสุดโปรดกับเซตโปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมส่วนลด 20% ที่รวมมาไว้ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็น Couple Set, Family Set และ Party Set เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2563 โดยสามารถใช้ได้เฉพาะทาโก้ เบลล์ ทั้ง 6 สาขาที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่งเท่านั้น*

โดยลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เงื่อนไขการบริการ พร้อมสั่งอาหาร และเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน foodpanda ในระบบ iOS และ Android บนมือถือ หรือเข้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th เพื่อรับการบริการที่สะดวกรวดเร็วในทุกช่องทาง และติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์เพิ่มเติมที่เฟซบุ๊กแฟนเพจFacebook.com/TacoBellTH, IG@TacoBellTH, ทวิตเตอร์ @TacoBellTH และ ไลน์ @TacoBellTH

*ปัจจุบัน ร้านทาโก้ เบลล์ เปิดให้บริการทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขา เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม, สาขาสยาม พารากอน, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สาขาสามย่าน มิตรทาวน์, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต และสาขาสุขุมวิท ซอย 11 โดย ทาโก้ เบลล์ทุกร้านปฎิบัติตามมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดตามนโยบายของรัฐบาลและนโยบายทั่วประเทศ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด–19)

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้า

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) มีความมุ่งมั่นในการคัดสรรอาหารมื้อโปรดจากร้านอาหารท้องถิ่นทั่วประเทศ มาพร้อมเสิร์ฟให้กับคนรักอาหารถึงที่ ตั้งแต่เปิดบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ได้เติบโตขึ้นจนมีมากกว่า 170,000 ร้านอาหาร พาร์ทเนอร์ ในกว่า 325 เมือง ครอบคลุม 13 ประเทศอาเซียนและประเทศแถบยุโรปกลาง ซึ่งความต้องการในบริการการส่งอาหารมีการเติบโตต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด โดยมีจำนวนร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 73,000 ร้าน ครอบคลุมกว่า 67 จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, เชียงราย, พิษณุโลก, ขอนแก่น, นครศรีธรรมราช, โคราช และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ ฟู้ดแพนด้าอยู่ในเครือของบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ [www.foodpanda.co.th]

เกี่ยวกับเดลิเวอรี่ ฮีโร่ (Delivery Hero):

เดลิเวอรี่ ฮีโร่ เป็นผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์ระดับโลกที่มีจำนวนร้านอาหารพันธมิตรในแพลตฟอร์มมากเป็นอันดับหนึ่ง รวมถึงมีฐานลูกค้าและยอดสั่งซื้อในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศครอบคลุมทั้งในทวีปยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือละตินอเมริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ยังดำเนินธุรกิจบริการจัดส่งของตนเองในเขตเมืองที่มีประชากรหนาแน่นสูงมากกว่า 200 แห่งทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มีพนักงานมากกว่า 21,000 คน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.deliveryhero.com

เกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งให้บริการอาหารประเภท ทาโก้, เบอร์ริโต และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึงการบริการอันน่าประทับใจที่ มอบให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบันมีทาโก้ เบลล์ 600 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกาในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และ มีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาในสหรัฐอเมริกา และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ