ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

WCG Diamond โตสวนกระแสแตกไลน์ธุรกิจใหม่อาหารคลีน – ฟิตเนส มั่นใจตลาดสดใส ผู้บริโภคตอบรับเทรนด์เพื่อสุขภาพยังมาแรง

บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด แตกไลน์ 2 ธุรกิจใหม่สวนกระแสเศรษฐกิจ เจาะกลุ่มลูกค้ารักสุขภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “HAPPY” ทั้งลูกค้าและผู้ให้บริการ มั่นใจธุรกิจอาหารคลีนและสถานบริการออกกำลังกายตลาดยังสดใส ปั้นแบรนด์ “HAPPY CLEAN” ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและ “HAPPY GYM” บริการฟิตเนสครบวงจร

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจเครื่องประดับเพชรแท้ ผ่านช่องทางการประมูลออนไลน์และตัวแทนจำหน่าย จึงมีแนวคิดที่จะขยายธุรกิจไปสู่การบริการในรูปแบบใหม่ โดยได้มีการศึกษาเทรนด์ธุรกิจที่อยู่ในความสนใจของผู้บริโภคในปัจจุบัน พบว่าสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพยังมีแนวโน้มที่เติบโต เนื่องจากคนไทยได้สนใจสุขภาพของตนเองมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่เกิดโรคระบาดโควิด-19ที่ผ่านมา นอกจากการป้องกันตัวเองจากการบริโภคอาหารที่สะอาดและสุขอนามัยแล้ว คนส่วนใหญ่ยังต้องการทำให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย เพื่อเป็นการตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคบริษัทฯ จึงแตกไลน์ธุรกิจใหม่ซึ่งเป็นธุรกิจอาหารคลีนและสถานบริการออกกำลังกาย โดยทั้ง 2 แบรนด์ดำเนินงานภายใต้คอนเซ็ปต์ “HAPPY” คือ “HAPPY CLEAN” ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และ “HAPPY GYM” บริการฟิตเนสครบวงจร

สำหรับแบรนด์ “HAPPY CLEAN” นั้นเน้นบริการอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มีทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกัน คือ “Happy Clean Food” เป็นอาหารคลีนที่หลากหลายเมนู เน้นวัตถุดิบที่สะอาด ปลอดภัย และปรุงด้วยเชฟมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านอาหารคลีนโดยเฉพาะ นอกจากนี้แล้วยังมี “HAPPY DRING” เป็นเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้หลากหลายรสชาติ ปราศจากน้ำตาลและแอลกอฮอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มเพื่อสุขภาพ อีกประเภทหนึ่งคือ “HAPPY BALL” เป็นขนมเพาเวอร์บอล ใช้วัตถุดิบหลักจากธัญพืชหลากชนิดที่มีประโยชน์และให้พลังงานเพียงพอสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและมีสุขภาพดี และอาหารเพื่อสุขภาพอีกประเภทหนึ่งคือ “กูกรอบ” เป็นอาหารว่างประเภทผักและผลไม้อบแห้งหลากหลายชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรับประทานผักและผลไม้ แต่ต้องการเพิ่มไฟเบอร์ให้กับร่างกาย

นางศุภากรณ์ กล่าวเพิ่มเติมถึงแบรนด์ “HAPPY GYM” ว่า เป็นฟิตเนสรูปแบบใหม่ย่านวัชรพล ที่มีความทันสมัยและตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของการออกกำลังกาย ให้ร่างกายแข็งแรงและมีความสุขใจ เนื่องจากมีบริการอาหารและดนตรี นอกจากนี้แล้วยังมีจุดเด่นเรื่องบริการต่าง ๆ หลากหลาย มีเทรนเนอร์ที่เชี่ยวชาญในการออกกำลังกาย และมีครูมืออาชีพในการสอนแต่ละคลาส ที่สำคัญเป็นยิมระบบปิดปราศจากกลิ่นและฝุ่นละอองรบกวน มีการฉีดยาฆ่าเชื้อทุกวัน เพื่อต้องการให้สมาชิกมีความปลอดภัย และแต่ละคลาสมีห้องที่กว้างขวาง มีพื้นที่บริการกว่า 500 ตารางเมตร สะดวกสบายจอดรถได้กว่า 100 คัน ตั้งอยู่ที่โครงการเวนิส ดิ ไอริส วัชรพล เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-24.00 น.