ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เนเจอร์ไบโอเทค ดึงแม่จุ๋ม อุทุมพร และน้องเจสซี่ ร่วมแคมเปญ “บอกรักแม่..ได้ทุกวัน”

บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรธรรมชาติ หลินจือมินและหลินจือมินเอ็กซ์ตร้า ฯลฯ เปิดตัวแคมเปญ “บอกรักแม่..ได้ทุกวัน” ในช่วงเทศกาลวันแม่ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2563 โดยดึงคู่แม่ลูก “คุณแม่จุ๋ม” อุทุมพร ศิลาพันธ์ และ “เจสซี่” เมฆ เมฆวัฒนา ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน มาร่วมแบ่งปันความรักและความอบอุ่นระหว่างคุณแม่และคุณลูก พร้อมเชิญชวนคุณลูกทุกท่าน มามอบความรักและความห่วงใย “คุณแม่” เนื่องในเทศกาล “วันแม่” ปีนี้

พร้อมกันนี้ “คุณเจสซี่” ยังแนะนำให้ลูกๆ ทุกท่านมอบความรักและความห่วงใยให้ “คุณแม่” ในทุกวัน และเลือกมอบสิ่งดีๆ ให้กับคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า” ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการดูแลสุขภาพของ “คุณแม่” โดยเฉพาะ

“หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า” ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นวัตกรรมชะลอวัย ที่ผ่านการวิจัยพัฒนาและคิดค้นสูตรใหม่ ภายใต้คุณภาพของผลิตภัณฑ์หลินจือมิน นอกจากคุณประโยชน์ที่ครบถ้วนของเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้นแล้ว เรายังเพิ่มส่วนประกอบสำคัญอย่าง แอสตาแซนธิน, เสจ, น้ำมันปลา และวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ในรูปแบบ Soft Gel เจลในแคปซูลนิ่ม ที่ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ที่เหมาะสำหรับ “วัยคุณแม่” อาทิเช่น ดูแลผิวพรรณ ดูแลข้อกระดูก ปวดตามข้อ ลดน้ำตาลและไขมันในเลือด ปรับสมดุลความดัน บำรุงสายตาและสมอง เพื่อชีวิตที่มีสุข..สุขภาพดีสำหรับ “คุณแม่” ตราบนานเท่านาน

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ “หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า” ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-111-7878, 095-508-7777 หรือ Add Line @nbshop