ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

THE NEW ALL NIGHTER ULTRA MATTE MAKEUP SETTING SPRAY #จบปัญหาหน้าเยิ้ม ด้วยสเปรย์ล็อกเมคอัพที่ดีที่สุด

MATTE MAKER. //เนรมิตลุคแมทท์

เราครองเกมเซ็ตติ้งสเปรย์มาตลอดหลายปีก็จริง แต่ก็ไม่เคยหยุดพัฒนา All Nighter Ultra Matte Makeup Setting Spray เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรใหม่ของเรารวมการดูดซับน้ำมันส่วนเกินและการควบคุมความมันเงาเข้ากับประสิทธิภาพการลดความมันวาวสะท้อนแสงที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ เพื่อให้หน้าไม่วอกไม่ลอยยามต้องแสงแฟลช #จบปัญหาหน้าเยิ้ม จากการฉีดพรมเพียงไม่กี่ครั้งก็ลดความมันวาวให้กับทุกเมคอัพลุคได้ในทันที All Nighter ช่วยให้ลุคของคุณดูดีคงที่นานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง** เมคอัพสวยคงเดิมได้ตลอดวัน ตลอดคืน หรือแม้กระทั่งเช้าวันรุ่งขึ้น!

BUH-BYE, BAD STUFF! //ลาก่อนเรื่องเยิ้มๆเยินๆ

All Nighter Ultra Matte ไม่เพียงเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทเท่านั้น แต่ยังไม่ใช้ส่วนผสมที่มีต้นกำเนิดจากสัตว์ (vegan) ปราศจากน้ำมันและปลอดวัตถุกันเสียในกลุ่มพาราเบน (paraben) อีกด้วย เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิที่จดสิทธิบัตรแล้วของเราทำให้ผิวยังคงรู้สึกเย็นและสบาย เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่ๆ เสมอ ลบล้างคำสาปของคำว่าเมคอัพละลาย เพราะสูตรผสมที่ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสบายดุจถ่ายเทอากาศได้ของ Ultra Matte ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและช่วยให้เมคอัพคงความดูสดใสนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง** เพื่อเมคอัพไม่แห้งแตก ดูซีดจาง หรือตกร่องระหว่างวัน ต่อให้เหงื่อออก เปียกน้ำ แล้วไปอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อ…ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมแต่อย่างใด

SPRAY TO STAY. //สเปรย์เพื่อเซ็ต…(ให้คงอยู่ยาวนานตลอดวันตลอดคืน!)

การได้มาซึ่งผิวดูแมทท์สวยนวลเนียนไม่ใช่เรื่องยาก — หลังแต่งหน้า เขย่าขวดสเปรย์นี้ แล้วถือให้ห่างจากใบหน้าราว 8-10 นิ้ว ก่อนฉีดพรม 4 ครั้งเป็นรูปตัว “เอ็กซ์” (X) และตัว “ที” (T) หากต้องการควบคุมความมันและคงความแมทท์อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้เซ็ตติ้งสเปรย์นี้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ส่วนในวันที่ไม่แต่งหน้า ก็สามารถใช้เฉพาะเซ็ตติ้งสเปรย์นี้เพียงอย่างเดียวเพื่อป้องกันความมันเงาระหว่างวัน #จบปัญหาหน้าเยิ้ม ได้ทุกเวลา

LEGENDS NEVER FADE. SHARE YOURS AT #URBANDECAYREVIEWS. 'ALL NIGHTER’ THE HOLY GRAIL MAKEUP SETTING SPRAY.

URBAN DECAY “ALL NIGHTER MAKEUP SETTING SPRAY” สูตรดั้งเดิมอันเป็นตำนานของแบรนด์ ช่วยให้ใบหน้าของสาวๆหลายล้านคนแลดูสดใสจากเช้าจรดค่ำ สเปรย์ล็อกให้เมคอัพติดทนยาวนานที่ได้กลายเป็นปรากฏการณ์เข้าเติมเต็มให้สเต็ปเมคอัพที่เคยจบแค่การทาลิปสติก ให้กลายเป็นการสเปรย์เพื่อให้เมคอัพทั้งหมดติดทนและดูสวยสดราวกับเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆได้ตลอดวันตลอดคืน อีกหนึ่งไอเท็มใน makeup regime ที่สาวๆสายเมคอัพแน่นหลายคนขาดไม่ได้ในชีวิต ตามคำบอกเล่าในโลกออนไลน์ สเปรย์เซ็ตหน้านี้ได้กลายเป็นเมจิคไอเท็มที่ทำให้หญิงสาวแสนซ่ามั่นใจ ไม่ว่าจะต้องไปทำอะไรต่อในชีวิตของเธอในวันทั้งวัน (หรือทั้งคืน!) การต้องห่วงพะวงว่าเมคอัพจะเลือนหายนั้นแทบจะยกออกจากใจไปได้เลย และนี่…คือสิ่งที่ทำให้สเปรย์เซ็ตหน้าของ URBAN DECAY กลายเป็นอีกหนึ่งตำนานของแบรนด์มาจนถึงทุกวันนี้

ในช่วงที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลภาวะนี้ ที่ทำให้ชีวิตใครหลายคนไปต่อได้ยากขึ้น
สาวๆจึงได้พุ่งความสนใจมาที่สเปรย์สูตรปกป้องผิวจากทุกมลภาวะ “ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION” #EnvironmentalDefense ที่นอกจากเซ็ตติ้งสเปรย์สูตรนี้ทรงประสิทธิภาพระดับ Super Power ในการช่วยให้เมคอัพติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง*** ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยการผสานแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวลงไปด้วย (เพราะการที่มลสารซึ่งอาจสะสมและเป็นปัจจัยทำร้ายผิวทุกวันนั้นไม่ใช่เรื่องดีเลย) จะดีแค่ไหนที่ในทุกวันนี้เรามีสเปรย์เซ็ตหน้า ที่ทำให้เราดูสวยจากเมคอัพที่เราบรรจงแต่ง แล้วยังปกป้องไม่ให้มลภาวะใดๆมาแตะโดนผิวหน้าโดยตรง (ก็ขนาดมือเรายังแทบไม่โดนหน้าเลยนั่นไง!)

เกี่ยวกับสเปรย์ล็อกเมคอัพ

พร่างพรมละอองบางเบาลงบนผิว ทำให้เมคอัพติดทนตลอดวัน (หรือตลอดคืน!) สเปรย์ “ALL NIGHTER MAKEUP SETTING” ของ URBAN DECAY มอบความรู้สึกน่าทึ่งมาแล้วให้กับทุกคนที่เคยสัมผัส! ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือแห้งตึง แต่กลับบางเบาราวอากาศ สูตร All Nighter คลาสสิก ช่วยให้เมคอัพดูสวยสดราวกับเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ๆ ยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง***—ช่วยให้เมคอัพดูไม่ละลาย ซีดจาง หรือตกร่อง และด้วย Temperature Control Technology ที่ช่วยลดอุณหภูมิของเมคอัพได้ เมคอัพจึงติดทนนานขึ้น หัวฉีดของ URBAN DECAY ให้ละอองละเอียด จึงบางเบาจนคุณแทบไม่รู้สึก และทันทีที่ฉีดพรม คุณจะไม่รู้สึกเลยว่ามีละอองสเปรย์อยู่บนเมคอัพ เซ็ตติ้งสเปรย์สูตรบางเบาทั้ง 3 สูตรไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและพาราเบน (paraben) ***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 50 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย BioScreen Testing Services, Inc. ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกุมภาพันธ์ 2012

ราคาแนะนำขาย:

  • URBAN DECAY ALL NIGHTER LONG LASTING MAKEUP SETTING SPRAY 1,400 THB
  • URBAN DECAY ALL NIGHTER POLLUTION PROTECTION SETTING SPRAY 1,500 THB
  • New! URBAN DECAY ALL NIGHTER ULTRA MATTE MAKEUP SETING SPRAY 1,400 THB