ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอมิเรตส์ประกาศเพิ่มเจ็ดจุดหมายปลายทางแก่ผู้โดยสาร

สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศเปิดเจ็ดเส้นทางการบินเพิ่มเติมสู่หัวเมืองหลักทั่วโลก เพื่อรองรับการให้บริการแก่ผู้โดยสารในเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ซึ่งได้แก่ คาร์ทูม เมืองหลวงประเทศซูดาน (เริ่ม 3 กรกฎาคม) อัมมาน เมืองหลวงประเทศจอร์แดน (เริ่ม 5 กรกฎาคม) โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น (เริ่ม 7 กรกฎาคม) นาริตะ โตเกียว เมืองหลวงประเทศญี่ปุ่น (เริ่ม 8 กรกฎาคม) เอเธนส์ เมืองหลวงประเทศกรีซ (เริ่ม 15 กรกฎาคม) ลาร์นากา เมืองหลวงประเทศไซปรัส (เริ่ม 15 กรกฎาคม) และโรม เมืองหลวงประเทศอิตาลี (15 กรกฎาคม)

จากการประกาศในครั้งนี้จึงทำให้ เอมิเรตส์ มีจุดหมายปลายทางที่ให้บริการรวมทั้งสิ้น 48 จุดหมายปลายทางทั่วโลก ผ่านสนามบินนานาชาติดูไบ ในขณะเดียวกัน เอมิเรตส์ ยังมีมาตรการที่รัดกุมและเคร่งครัดในเรื่องของสุขภาพและการรักษาความปลอดภัยให้แก่พนักงานและลูกค้าของสายการบิน

ลูกค้าในเครือข่าย เอมิเรตส์ สามารถเดินทางสู่ดูไบ หรือพักเปลี่ยนเครื่องเพื่อเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกได้แล้ว ตามประกาศเปิดเมืองดูไบเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งพร้อมต้อนรับและให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม เป็นต้นไป

ด้วยมาตรการการเดินทางทางอากาศใหม่ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางสำหรับประชาชนชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และนักท่องเที่ยว โดยให้ความสำคัญแก่สุขภาพและความปลอดภัยของผู้มาเยือนและประชากรเป็นหลัก

ลูกค้าสามารถสำรองเที่ยวบินระหว่างจุดหมายปลายทางในตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก ยุโรป หรืออเมริกาผ่านดูไบได้ ตราบใดที่พวกเขามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านการเดินทางและการเข้าเมืองของประเทศปลายทาง

ผู้ที่สนใจ สามารถาสำรองเที่ยวบินได้แล้ววันนี้ ผ่านเว็บไซต์ emirates.com หรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินของเอมิเรตส์และบริการในปัจจุบัน สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.emirates.com/wherewefly

สุขภาพและความปลอดภัยต้องมาก่อน:

เอมิเรตส์ได้ดำเนินการกำหนดมาตราการต่างๆ อย่างครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงานของเอมิเรตส์ในเรื่องความปลอดภัยทั้งบนภาคพื้นดินและบนอากาศ รวมทั้ง การแจกชุดอุปกรณ์ดูแลด้านสุขอนามัย ที่ประกอบไปด้วย หน้ากาก ถุงมือ เจลทำความสะอาดมือ และกระดาษเปียกฆ่าเชื้อให้กับลูกค้าทุกท่าน ข้อมูลด้านมาตราการดูแลสุขภาพและความปลอดภัย และบริการต่าง ๆ ของแต่ละเที่ยวบินสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.emirates.com/yoursafety

ข้อกำหนดการเดินทาง:

ลูกค้าทุกท่านต้องรักษาระเบียบข้อกำหนดของการเดินทาง และผู้เดินทางทุกท่านจะได้รับอนุญาตให้โดยสารบนเที่ยวบินได้ในกรณีที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติและข้อกำหนดต่างๆ ของประเทศจุดหมายปลายทาง ดูข้อมูลได้ที่ http://www.emirates.com/wherewefly ผู้ที่มาเยือนดูไบควรมีแผนประกันสุขภาพนานาชาติที่มีความคุ้มครองการป่วยจาก โควิด-19 ครอบคลุมตลอดช่วงของการพำนัก ข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดในการผ่านเข้าเมืองดูไบสำหรับผู้มาเยือนต่างชาติสามารถดูได้ ที่นี่

พลเมืองและผู้มีถิ่นพำนักถาวรในสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์:

ผู้มีถิ่นพำนักถาวรที่จะเดินทางกลับมายังดูไบสามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับข้อกำหนดต่าง ๆ ได้ที่ www.emirates.com/returntoDubai