เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ติดตั้ง “ตู้ส่งอิ่ม” แบ่งปันความสุข ให้กับผู้ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด (ซ้ายสุด)  พร้อมด้วยตัวแทนพนักงาน ร่วมติดตั้ง ”ตู้ส่งอิ่ม” แบ่งปันสิ่งของอุปโภค บริโภค  ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19  ภายในศูนย์การค้าเดอะไนน์  เซ็นเตอร์ พระราม 9   พร้อมมอบความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องตั้งแต่ วันนี้ – 30 กันยายน 2563

โดยผู้ที่สนใจอยากร่วมแบ่งปันและส่งมอบความสุขให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถนำอาหารและของใช้จำเป็นมาร่วมแบ่งปันได้ที่ตู้ส่งอิ่มศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  หรือ มอบให้กับเจ้าหน้าที่บริเวณจุดรับแจ้งเหตุ บริเวณ ลานไนน์สแควร์ เพื่อนำไปจัดสรรใส่ในตู้ส่งอิ่มต่อไป  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21. 00 น. และเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาดำเนินกิจกรรมจะส่งมอบ “ตู้ส่งอิ่ม” ให้กับชุมชนเพื่อใช้ทำสาธารณประโยชน์ต่อไป

ติดตามโปรโมชั่นดีๆ จากศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ได้ที่ www.thenine.co.th? หรือเฟซบุ๊กเพจ?   ?The Nine Center Rama?9?และ  อินสตาแกรม?thenine_rama?9?

?