ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

GET ขยายพื้นที่ให้บริการ พร้อมแล้วสำหรับลูกค้าในพื้นที่รอบกรุงเทพฯ 5 จังหวัด

GET (เก็ท) ผู้ให้บริการแบบออนดีมานด์เพื่อไลฟสไตล์คนเมืองและแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ที่เติบโตเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมแล้ววันนี้ ที่จะเปิดให้บริการกับลูกค้าใน 18 เขต ใน 5 จังหวัดรอบกรุงเทพฯ ได้แก่ ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ สมุทรสาคร และนครปฐม จะสั่งอาหาร จากหลายหมื่นร้านดังทั้งในและรอบกรุงเทพฯ กับ GET FOOD (เก็ทฟู้ด) เดินทางเร็วและปลอดภัยด้วย GET WIN  (เก็ทวิน) หรือส่งของรับของง่ายๆ กับ GET DELIVERY (เก็ทเดลิเวอรี่) ก็สะดวกกว่า และยังสามารถชำระเงินออนไลน์ได้ปลอดภัยไร้สัมผัสกับ GET PAY

พิเศษ! สำหรับร้านอาหารใน 18 เขตเปิดใหม่ที่สนใจเป็นพาร์ทเนอร์กับ GET รับเลยโปรโมชั่นพิเศษ ทดลองเป็นพาร์ทเนอร์กับ GET โดยไม่มีค่าคอมมิชชั่น ตั้งแต่วันที่เริ่มให้บริการบน GET – 31 สิงหาคม 2563 สมัครได้แล้ววันนี้เพื่อขยายโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มลูกค้า และสร้างรายได้เสริมให้กับคุณ สมัครได้ง่ายๆ ทางออนไลน์ที่ www.getthailand.com/merchant/  

ห้ามพลาด! สำหรับลูกค้า  GET FOOD ด้วยค่าส่งเริ่มต้นที่ 10 บาท พร้อมโปรโมชั่น Mid-Year Sale ที่ขนร้านดังมาลดสูงสุดถึง 50% ไม่ว่าจะเป็น เซ็ตสุดคุ้มมากมายจาก The Pizza Company (เดอะ พิซซ่า คอมปะนี) ราคาเริ่มต้นเพียง 119 บาท,  ทั้งลดทั้งแถมจาก Sukiya (สุคิยะ), และจานเด็ดจากฮั่วเซ่งฮง ติ่มซำ ตั้งแต่วันนี้ – 12 กรกฎาคม 2563

พร้อมให้บริการแล้วกับ 18 เขต ใน 5 จังหวัด ดังนี้

 1. ลำลูกกา
 2. เมืองสมุทรปราการ
 3. บางกรวย
 4. ปากเกร็ด
 5. บางพลี
 6. เมืองนนทบุรี
 7. พระประแดง
 8. พุทธมณฑล
 9. ธัญบุรี (รังสิต)
 10.  กระทุ่มแบน
 11.  เมืองสมุทรสาคร
 12. พระสมุทรเจดีย์
 13. บางเสาธง
 14. บางใหญ่
 15. สามพราน
 16. เมืองปทุมธานี
 17. บางบัวทอง
 18. คลองหลวง

ลูกค้าสามารถนั่งวิน ส่งของ และสั่งอาหารจากร้านโปรดและร้านยอดนิยมผ่าน GET ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET จาก App Store และ Play Store และลงทะเบียนเพื่อใช้งาน

เกี่ยวกับ GET

GET (เก็ท) เป็นออนดีมานด์แอพพลิเคชั่นสำหรับหลากหลายบริการที่ก่อตั้งขึ้นโดยทีมงานคนไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก รวมถึงเงินลงทุนจาก Gojek (โกเจ็ก) โดย GET นำเสนอบริการต่างๆ มากมายเพื่อคนไทย รวมถึงบริการเรียกรถ ส่งพัสดุ ส่งอาหาร และอื่นๆ GET ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Gojek

Gojek (โกเจ็ก) เป็นกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้เริ่มต้นคอนเซปต์ 'ซูเปอร์แอพ’ และโมเดลระบบอีโคซิสเต็มนี้ให้เกิดขึ้น Gojek เกิดจากความตั้งใจในการใช้เทคโนโลยีเพื่อแก้ปัญหาและลดความยุ่งยากในชีวิตประจำวัน โดยเป็นตัวกลางในการเชื่อมผู้บริโภคเข้ากับผู้ให้บริการและผู้จำหน่ายสินค้าต่างๆ ในตลาด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2553 Gojek ในยุคเริ่มต้นเน้นที่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและการเรียกรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะเปิดให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นในเดือนมกราคมปี 2558 ในประเทศอินโดนีเซีย จากนั้น Gojek ได้เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายมาเป็นซูเปอร์แอพชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การเดินทาง ดิจิตัลเพย์เมนต์ ส่งอาหาร โลจิสติกส์ และบริการแบบออนดีมานด์อีกมากมาย

ปัจจุบัน Gojek ดำเนินงานอยู่ในเมืองกว่า 207 แห่ง ใน 5 ประเทศ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเมื่อปลายปี 2562 แอพพลิเคชั่น Gojek รวมถึงระบบอีโคซิสเต็มทั้งหมด ได้มียอดดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 170 ล้านครั้ง ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในฐานะซูเปอร์แอพ Gojek มุ่งมั่นในการแก้ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน และช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนหลายล้านคนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในกลุ่มแรงงานอิสระ รวมถึงธุรกิจรายย่อย ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็กต่างๆ

แอพพลิเคชั่น Gojek สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งสำหรับ iOS และ Android