ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แคทเธอรีน ได้รับคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ( Premium Herbal Products )

ตามที่กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ดำเนินการคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพร (Premium Herbal Products) ที่มีคุณภาพได้มาตราฐาน ซึ่งเป็นการส่งเสริมผู้ประกอบการตามพระราชบัญญัติผลิตภัณฑ์สมุนไพร พ.ศ.2562 อันจะทำให้ประชาชนผู้คนทั้งหลายได้รู้จักสมุนไพรไทยกว้างขวางขึ้น เชื่อมั่นในคุณภาพและประสิทธิผลของการใช้สมุนไพรไทยในการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญยิ่งคือการนำไปสู่ความชื่นชอบและนิยมใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่ดี ปลอดภัย ไร้สารพิษ    

ผลิตภัณฑ์แคทเธอรีน ของ บริษัท เอเวอร์กลอรี่ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ได้รับคัดเลือกเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ( Premium Herbal Products ) ช่วยดูแลสุขภาพเส้นผม และปิดผมขาว ถึง 4 ผลิตภัณฑ์ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ประจำปี 2563 ได้แก่

1.แคทเธอรีน แชมพูบำรุงผมโสม & วิตามิน

2.แคทเธอรีน ครีมปิดผมขาวธรรมชาติ สีดำธรรมชาติ

3.แคทเธอรีน ครีมปิดผมขาวธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม

4.แคทเธอรีน ครีมปิดผมขาวธรรมชาติ สีน้ำตาลแดง

ปัจจุบัน แคทเธอรีน มีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรหลากหลายรายการ มีสถานที่สำหรับจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแคทเธอรีน ผ่านช่องทางกลุ่มร้านค้า traditional trade (ร้านเครื่องสำอาง ร้านสมุนไพร ร้านอุปกรณ์เกี่ยวกับผม ร้านสะดวกซื้อท้องถิ่นต่างจังหวัด และ ร้านค้าทั่วไป) และ โมเดิร์นเทรด การได้รับคัดเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ( Premium Herbal Products ) ในปีนี้นับเป็นความภาคภูมิใจขององค์กร ที่ได้ทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้เป็นที่ยอมรับของตลาดทั้งในและต่างประเทศ โดยแคทเธอรีน มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างตรงจุด และเพื่อให้ผู้บริโภคมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้ผลิตภัณฑ์ของแคทเธอรีน    

สนใจผลิตภัณฑ์ หรือต้องการจำหน่าย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center (ศูนย์บริการข้อมูล (02) 749-4305-7 หรือ LINE Official Account : @catherine_inter , Facebook Fan Page : Catherine Inter , Instagram : catherine_inter