Deliveree เปิดบริการฝากซื้อ

Deliveree ได้เปิดตัวบริการฝากซื้อบนแอปพลิเคชั่นส่งของด่วนที่ให้บริการมาแล้วมากกว่า 5 ปี ในประเทศไทย

บริการฝากซื้อให้คุณเลือกร้าน สร้างรายการซื้อสินค้า และเรียกคนขับผ่านแอปหรือเว็บไซต์เพื่อทำการซื้อของให้คุณทันที โดยคนขับที่อยู่ใกล้ร้านคุณจะได้รับคำสั่งซื้อของคุณ ทำการซื้อของ และส่งของให้คุณถึงที่ บริการฝากซื้อของ Deliveree ถือเป็นอีกทางเลือกในการซื้อของอุปโภคบริโภคต่างๆ อย่างสะดวก รวดเร็ว ประหยัด และลดความจำเป็นในการออกจากบ้าน

จุดเด่นของบริการฝากซื้อ

-    เลือกระหว่างบริการฝากซื้อ และบริการฝากซื้อ XL ตามปริมาณของที่ต้องการซื้อ

-    สั่งซื้อจากร้านค้าไหนก็ได้ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล

-    ไม่จำกัดจำนวนรายการสินค้า

-    ฝากซื้อได้ทุกเมื่อ ตามวันและเวลาเปิดของร้าน

-    ชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งตามจริง โดยไม่มีการชาร์จเพิ่มจากราคาขายหน้าร้าน

-    ติดต่อคนขับได้ตลอดการสั่งซื้อผ่านแชทหรือการโทรในแอปพลิเคชั่น

-    คนขับใส่หน้ากากและปฏิบัติตามหลักการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเคร่งครัด

-    ส่งสินค้าอย่างปลอดภัยและไร้การสัมผัส

ลูกค้าชำระค่าสินค้าตามราคาขายจริง บวกกับค่าขนส่งของ Deliveree ในราคาประหยัด โดยค่าขนส่งจะแสดงในแอปอย่างชัดเจนก่อนลูกค้ากดยืนยันการสั่งซื้อ

“ในวิกฤตโควิด-19 เราจำเป็นที่จะต้องหาโซลูชั่นที่สร้างสรรค์ให้ลูกค้าได้ซื้อของกินของใช้ได้อย่างสะดวกและลดความเสี่ยงจากการอยู่ในพื้นที่แออัดโดยไม่จำเป็น บริการฝากซื้อ Deliveree จึงเป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยจัดการการซื้อของให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อของทั่วไป ของใช้ในบ้าน หรืออาหาร จุดเด่นของบริการฝากซื้อ คือลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดจำนวนสินค้า และได้รับของที่ต้องการซื้ออย่างรวดเร็วภายใน 1-2 ชั่วโมง นอกจากนี้ คนขับของเรายังให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าด้วยการใส่หน้ากากและดูแลเรื่องสุขอนามัยในระหว่างการทำงานเป็นอย่างดี และยังเป็นบริการที่ไร้การสัมผัสด้วยระบบการชำระเงินผ่านวอลเล็ทในแอป” ชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Deliveree กล่าว

วิธีใช้บริการฝากซื้อ

ใช้บริการฝากซื้อ Deliveree ได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนด้านล่าง

-    ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นจาก Google Play หรือ App Store
-    เติมเครดิตเข้าวอลเล็ทให้เพียงพอกับค่าสินค้าและค่าขนส่ง
-    เลือกระหว่างบริการฝากซื้อ (ให้บริการโดยรถมอเตอร์ไซค์) และบริการฝากซื้อ XL (ให้บริการโดยรถเก๋งอีโคคาร์)
-    เลือกร้านจาก Google Maps
-    สร้างรายการสินค้าที่ต้องการฝากซื้อ
-    ระบบหาคนขับที่อยู่ใกล้ร้านคุณในไม่กี่นาที
-    คนขับเข้าไปที่ร้านและทำการซื้อของทันที
-    ปรับเปลี่ยนรายการสินค้าได้ผ่านแอปขณะที่คนขับดำเนินการซื้อสินค้า
-    คนขับจัดส่งสินค้าให้คุณถึงที่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการฝากซื้อ Deliveree ได้ที่ www.deliveree.com/th/shopping-service/

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deliveree

Deliveree เป็นมาร์เก็ตเพลสระดับภูมิภาคสำหรับการขนส่งเต็มรูปแบบซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านมือถือและเว็บไซต์ ช่วยให้ธุรกิจสามารถจองและจัดการการขนส่งภาคพื้นดินของสินค้าได้เกือบทุกอย่าง Deliveree เปรียบเสมือนตัวกลางในการเชื่อมโยงลูกค้าธุรกิจกับผู้ขับมากกว่า 20,000 คนด้วยรถหลากหลายประเภทที่ให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และในราคาประหยัด ทั้งในไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.deliveree.com/th/