ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ตอบโจทย์ยุค New normal “ BRITA” เปิดตัวเครื่องกรองน้ำดื่มแบบติดหัวก๊อก

“BRITA”  ส่งเครื่องกรองน้ำแบบติดหัวก๊อก ติดตั้งได้เองไม่ต้องให้ช่างเข้ามาติดตั้งในบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อ เดินตามกฎ Social distancing ตอบโจทย์ยุค New normal

นายวัชรพงษ์   รัตนปิลัมธน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท บี-เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กรองน้ำแบรนด์  BRITA ซึ่งเป็นแบรนด์เหยือกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเยอรมนี กล่าวว่าจากวิกฤติโควิดส่งผลให้ทุกคนต้องเปลี่ยนพฤติกรรม มีการ work from home  ไม่สะดวกในการออกไปซื้อน้ำดื่มBRITAจึงเปิดตัวเครื่องกรองน้ำดื่มแบบติดหัวก๊อก สามารถติดตั้งได้เองไม่ต้องให้ช่างเข้ามาติดตั้ง เป็นการหลีกเลี่ยงการแพร่เชื้อและยังได้น้ำดื่มที่มีคุณภาพไม่แพ้เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ “

“น้ำดื่มที่ได้เป็นน้ำดื่มที่มีคุณภาพระดับสูงด้วยเทคโนโลยีการกรอง Hollow fibre membrane และ Ion exchange fibre สามารถกรองแบคทีเรียได้ถึง 99% กรองโมโคร พลาสติก กำจัดโลหะหนัก ปรับรสชาติ กรองกลิ่นคลอรีนและสารพิษ ที่สำคัญยังคงรักษาแร่ธาตุที่จำเป็นไว้ครบถ้วนเช่นแคลเซียม แมกนีเซียมตาม Concept ของ BRITA นอกจากนี้ยังมีตัวเลขแสดงจำนวนลิตรบอกอายุไส้กรองต่างจากเครื่องกรองน้ำทั่วไปทำให้ผู้บริโภคไม่ทราบอายุการใช้งานที่เหลือของไส้กรองซึ่งส่งผลต่อคุณภาพน้ำดื่มโดยตรง”

สำหรับผู้ที่สนใจหาซื้อผลิตภัณฑ์  BRITA ได้ที่ Homepro สาขาแฟชั่นไอร์แลนด์  เมกาบางนา  เอกมัยรามอินทรา  ราชพฤกษ์   รัชดาภิเษก  พระราม3  ประชาชื่น  พาราไดซ์พาร์ค และ Central ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า อีสวิลล์  พระราม2 พระราม3 แจ้งวัฒนะ หรือเลือกซื้อผ่านช่องทาง Online ได้ที่  www.lazada.co.th/shop/brita