ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“บ้านปูเน็กซ์” จับมือ “ฮ้อปคาร์” สานต่อโครงการ “บ้านปูเน็กซ์ อีวี คาร์ แชริ่ง ฟอร์ แคริ่ง” มอบรถยนต์ไฟฟ้าให้กลุ่มโรงพยาบาลพญาไท-เปาโล

บริษัท บ้านปู เน็กซ์ จำกัด นำโดย นางสมฤดี ชัยมงคล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) และรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านปู เน็กซ์ จำกัด พร้อมด้วยนายกฤษฏิ์ วิชัยวัฒนาพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด และมร.ทาเคโนริ ฮาราดะ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเซีย) จำกัด ร่วมส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า FOMM ภายใต้โครงการ “บ้านปูเน็กซ์ อีวี คาร์ แชริ่ง ฟอร์ แคริ่ง” (BanpuNext EV Car Sharing for Caring) ให้แก่โรงพยาบาลพญาไท 1  พญาไท 2  พญาไทนวมินทร์ และเปาโลพหลโยธิน เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้เดินทางไปดูแลรักษาผู้ป่วยถึงสถานที่พัก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 3 เดือน ถือเป็นโครงการที่บ้านปูเน็กซ์ นำความเชี่ยวชาญด้านโซลูชันพลังงานสะอาด ประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจยานยนต์ไฟฟ้า และบริการ EV Car Sharing ผสานบริการเช่ารถผ่านแอปพลิเคชันของ HAUP สามารถจอง ปลดล็อครถ และขับได้เลยโดยไม่ต้องสัมผัสกับบุคคลอื่น ตอบโจทย์การเดินทางที่ปลอดภัย และสอดรับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ใช้ปฏิบัติงานและดูแลรักษาผู้ป่วยในโครงการ “คลินิก คอนเน็ก” (Clinic Connect) ของโรงพยาบาล เพื่อใช้ในการจัดส่งเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลไปให้บริการถึงบ้านของผู้ป่วยได้อย่างปลอดภัยในช่วงโควิด-19  บริการดังกล่าวช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยที่ไม่สามารถเข้ามาใช้บริการที่โรงพยาบาลได้ อาทิ ผู้ป่วยกลุ่มโรคเรื้อรังหรือกลุ่มที่ต้องรักษาต่อเนื่อง ประกอบด้วย บริการส่งยา เจาะเลือด และส่งเอกสารสำคัญให้ผู้ป่วยถึงบ้าน  โดยมีนพ.อนันตศักดิ์ อภัยรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการสายบริหารงานโรงพยาบาลกลุ่ม PMC (Phyathai-Paolo Medical Campus) เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลพญาไท 2 เมื่อเร็วๆ นี้

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจและบริการของบ้านปูเน็กซ์ กรุณาคลิกไปที่ www.banpunext.co.th หรือติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ 02-095-6599 หรือ contact@banpunext.co.th

รายชื่อเรียงจากซ้ายไปขวา

  • คุณชนิต สุวรรณพรินทร์ ผู้อำนวยการสายอาวุโส-กลุ่มธุรกิจพาหนะไฟฟ้า บริษัท บ้านปู เน็กซ์ จำกัด
  • นายกฤษฏิ์ วิชัยวัฒนาพาณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด
  • นางสมฤดี ชัยมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) และรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บ้านปู เน็กซ์ จำกัด
  • นพ.อนันตศักดิ์ อภัยรัตน์ ผู้อำนวยการสายบริหารงานโรงพยาบาลกลุ่ม PMC (Phyathai-Paolo Medical Campus)
  • มร.ทาเคโนริ ฮาราดะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอฟโอเอ็มเอ็ม (เอเซีย) จำกัด
  • นายระดมเลิศ อนันตชินะ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด