ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เมืองไทยประกันชีวิต เดินหน้า “Digital Face to Face” ต่อเนื่องปลื้มผลตอบรับดีเกินคาด

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่บริษัทฯ ได้เสนอขายประกัน “Digital Face to Face” เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่มีความสนใจในการทำประกันภัยผ่านช่องทางการเสนอขายกรมธรรม์ประกันภัย แบบ Face to Face ด้วยการใช้เครื่องมือสื่อสารผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยข้อความเสียง และ/หรือภาพ

ระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในช่วงที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและมีผู้ทำประกันภัยผ่านช่องทางดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้เพื่อสะท้อนความสำเร็จ บริษัทฯได้ทำการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เอาประกันที่ทำประกันภัยผ่านช่องทาง“Digital Face to Face” รายแรก คือ คุณธนาธินาถ นุตสาระและรายที่ 100 คุณทองใบ ยินดีเพื่อเป็นการขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันชีวิตได้ดูแลและมอบความคุ้มครองประกันชีวิตและสุขภาพแก่ลูกค้า“การขายประกัน Digital Face to Faceถือเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างตรงจุดและเหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันซึ่งพิสูจน์แล้วจากการตอบรับที่ดีของลูกค้าและด้วยขั้นตอนของการซื้อประกันทำได้สะดวกปลอดภัย ไม่ยุ่งยากโดยสามารถทำได้ผ่านทาง Phone Call, Video Call, Line Call, Line หรือทาง E-mail โดยจะมีเจ้าหน้าที่ทางบริษัทฯโทรหาลูกค้าเพื่อยืนยันการซื้ออีกครั้ง ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการนำเสนอความคุ้มครอง การยืนยันทำประกันภัยการส่งเอกสารเพื่อทำประกันภัย การชำระเบี้ยประกันภัยและการรับความคุ้มครองผ่านทาง SMS และ E-mailและยังช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อ COVID-19 ด้วยทำให้เชื่อว่าการขายประกันนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน” นายสาระ กล่าว

นายสาระ กล่าวว่า นอกจากการพัฒนาช่องทางการขายแล้วเมืองไทยประกันชีวิตยังคงเดินหน้าพัฒนาคุณภาพตัวแทนประกันชีวิตที่มุ่งสู่การเป็นผู้ออกแบบการเงิน ที่สามารถออกแบบ ให้คำปรึกษาและวางแผนการสร้างความมั่งคั่งทางการเงินที่เหมาะสมแก่ลูกค้าแต่ละราย รวมไปถึงการพัฒนาเครื่องมือสมัยใหม่ และบริการที่สามารถเข้าถึงและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างครอบคลุมเหมาะสมกับคนทุกยุคทุกสมัยอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทน นายหน้า และช่องทางธนาคารของเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร.1766 ตลอด 24 ชั่วโมง

คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
หมายเหตุ : สามารถทำได้ในระหว่างที่มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เท่านั้น