ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“เอ็กโซติค ฟู้ด” จัดงาน XO TOWN HALL 2020 เล่าสู่กันฟัง ห่างกาย..แต่ใจไม่ห่างกัน

นายจิตติพร จันทรัช กรรมการผู้จัดการ และ นางสาววาสนา จันทรัช รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมทั้ง นางสาวกมลทิยพ์ แจ่มนภา ผู้จัดการฝ่ายบุคคล บริษัท เอ็กโซติค ฟู้ด จำกัด (มหาชน) ผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารไปยัง 60 กว่าประเทศทั่วโลก ได้จัดกิจกรรม XO Town Hall 2020 ขึ้น เพื่อเป็นการสื่อสารระหว่างผู้บริหารระดับสูงกับพนักงานในองค์กร โดย Live พูดคุยกันผ่าน Facebook Group ในคอนเซ็ปต์ “XO เล่าสู่กันฟัง ห่างกาย..แต่ใจไม่ห่างกัน”

สอดรับกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นเหตุให้แทบทุกบริษัทมีนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้าน (Work from home) แล้วติดต่อประสานงานกันทางออนไลน์แทน XO ก็เป็นหนึ่งบริษัทที่ให้พนักงานทำงานจากที่บ้านเช่นกัน งานนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้พบปะพูดคุยกันซึ่งๆ หน้า แต่ก็ยังสามารถสื่อสารกันได้ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่พนักงานทุกระดับสามารถเข้าถึงได้

สำหรับ XO Town Hall ในครั้งนี้เน้นพูดคุยเกี่ยวกับผลการดำเนินงานปี 2562 และทิศทางการดำเนินการปี 2563 ภายใต้สโลแกน “ไม่ติดโรค ไม่ถูกปิด ต้องผลิต ส่งออกได้ เปลี่ยนวิธี ทำงานใหม่ ให้เรารอด ไปด้วยกัน” พร้อมทั้งยังกล่าวถึงข้อคิดที่องค์กรได้จากวิกฤตการณ์นี้ อีกทั้งมีการพูดคุยถาม-ตอบระหว่างผู้บริหารกับพนักงาน นอกจากนั้นผู้บริหารยังมีของรางวัลมากมายแจกพนักงานด้วย

งาน XO Town Hall ครั้งนี้ ถึงแม้จะไม่ได้พูดคุยและเห็นหน้ากัน แต่บรรยากาศในงานก็ครึกครื้นได้รับผลตอบรับจากพนักงานดีเกินคาด และมีการพูดคุยสื่อสารประเด็นสำคัญกันได้เป็นอย่างดี