ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์บริจาคเงินสบทบทุนสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ภายใต้การบริหารของบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้ดำเนินงานตามวิสัยทัศน์หลักของบริษัทฯ ที่มุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการช่วยเหลือสังคม ล่าสุดในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดได้เข้ามอบเงินบริจาคให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท เป็นจำนวน 50,000 บาท ณ ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ สาขาโครงการเวลา หลังสวน ซึ่งตลอดเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางร้านฯ ได้จัดกิจกรรม “ส่งมอบความรักผ่านกาแฟถ้วยโปรด”เชิญชวนให้ลูกค้าร่วมสมทบทุนด้วยการซื้อกาแฟ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายกาแฟในเดือนกุมภาพันธ์ได้ถูกหักเป็นเงินบริจาคแก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท เพื่อเป็นการส่งมอบความรักให้แก่เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส ในขณะเดียวกันก็เป็นการตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นการทำความดีกลับคืนสู่สังคม

สัมผัสความสุขกับประสบการณ์สเปเชียลตี้คอฟฟี่ พร้อมบรรยากาศดี ๆ ได้ที่เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ (The Coffee Academ?cs) ณ โครงการ ”เวลา หลังสวน” สินธรวิลเลจ เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 – 21.00 น. ติดตามข่าวสาร กิจกรรม หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ทาง Facebook:The Coffee Academics Thailand และInstagram: @TheCoffeeAcademicsTH

เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ (The Coffee Academ?cs)

เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ (The Coffee Academ?cs)เป็นร้านกาแฟพิเศษหรือสเปเชียลตี้คอฟฟี่ (Specialty Coffee) ที่ชวนทุกคนร่วมเปิดประสบการณ์คอฟฟี่เฮ้าส์ไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นในโทนสีดำเทา กลมกลืนกับสีเขียวของต้นไม้ สร้างบรรยากาศให้เกิดความอบอุ่น โปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่มองเห็นชีวิตคนเมืองบนถนนหลังสวน เมล็ดกาแฟของร้านถูกคัดสรรมาจาก5% ของแหล่งกาแฟอาราบิก้าพิเศษคุณภาพดีที่สุดจากทั่วโลก ตลอดจนการเบลนด์เมล็ดพันธุ์ในท้องถิ่นขึ้นมาใหม่ พร้อมรังสรรค์เมนูหลากหลายที่รอให้ทุกคนไปสัมผัส