ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีโอที สนองนโยบายรัฐ Work from Home เริ่ม 18 มี.ค. 63

ทีโอที ขานรับนโยบาย Work From Home ของรัฐบาลและกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (MDES) แพ็คเกจอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรองรับมาตรการลดการออกจากบ้านไปในที่ชุมชน เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

นายพิพัฒน์ ขันทอง กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากมาตรการลดการแพร่ระบาดไวรัสโควิท-19 ของรัฐบาลในการให้ทำงานที่บ้าน  และส่งเสริมให้ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต เช่น ประชุมทางไกล โดยให้หน่วยงานราชการทุกหน่วยทำแผนการทำงานจากบ้าน Work From Home เพิ่มกลไกการกำกับดูแลในระดับพื้นที่มากยิ่งขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความต่อเนื่องของกสนให้บริการ พิจารณามาตรการเหลื่อมเวลาทำงานและการทำงานที่บ้าน Work From Home เพื่อชะลอการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดย ทีโอที ได้ทดลองมาตรการ Work From Home เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2563  ก่อนพิจารณาปรับเพิ่มสัดส่วนการทำงานที่บ้านตามความจำเป็นความเหมาะสมและความพร้อมของระบบงาน การให้บริการโทรคมนาคม ทั้งด้านการให้บริการ การดำเนินธุรกิจ  โดยเฉพาะการให้บริการลูกค้าให้ได้รับบริการได้อย่างต่อเนื่อง

นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสารเทศกล่าวเสริมว่า จากมาตรการลดการแพร่ระบาดไวรัสโควิท-19 ของรัฐบาลในการทำงานที่บ้านและการประชุมทางไกลสำหรับการทำงานจากที่บ้านWork from home เพื่อให้คนไทยสามารถทำงานร่วมกันแบบออนไลน์  เช่นการประชุมทางไกลได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน ทีโอที ได้ออกแพ็คเกจสำหรับผู้ที่ต้องการการเชื่อมต่อ Fiber Optic ด้วยบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต TOT fiber 2U ไฟเบอร์แท้บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง แรงต่อเนื่องไม่สะดุด

ด้วยสายไฟเบอร์ออพติก 100% เน็ตเต็มสปีด ทั้งดาวน์โหลดและอัพโหลด เลือกได้หลากหลายความเร็วสูงสุดถึง 1000 Mbps ตามการใช้งาน ทีโอที มีแพ็กเกจราคาและความเร็วหลายระดับให้เลือกใช้ จะใช้งานในบ้าน สำนักงาน หรือแม้แต่ธุรกิจเล็กๆ ทีโอที จัดให้ ทั้งสปีดที่เร็ว แรง ราคาสุดคุ้ม ทำให้สนุกกับอินเทอร์เน็ต ที่ให้ความเร็ว แรง เสถียร และมีความเร็วให้เลือกหลากหลาย

เน็ตบ้าน ทีโอที TOT fiber 2U สามารถตอบโจทย์  Work From Home ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการสตรีมมิ่ง ท่องเว็บ เล่นเกม แชท  หรือประชุมออนไลน์ ก็ราบรื่นการเรียน-สอนออนไลน์ได้ต่อเนื่อง ช๊อปปิ้งขายของออนไลน์เร็วลื่น จ่ายบิลโน่นนี่นั่น ได้สบายๆ

สนใจติดต่อขอใช้บริการได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ทีโอที ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสมัครใช้บริการทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.tot.co.th หรือ TOT Contect center 1100 สะดวกตอบโจทย์การใช้ชีวิตดิจิทัลของคุณได้เป็นอย่างดี

หมายเหตุ  *  บริการ TOT fiber 2U เป็นบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบ Share Bandwidth อัตราความเร็วขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้งานขณะนั้น ความเร็วที่ระบุเป็นความเร็วสูงสุดในการเชื่อมต่อกับโครงข่ายที่ให้บริการ ไม่ใช่ความเร็วของอินเทอร์เน็ตในการดาวน์โหลดข้อมูล