ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

อาคเนย์เอาใจคนโสด ส่งแผนประกันโดนใจ ไม่ว่าโสดสายไหนก็แฮปปี้


ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ให้คนโสดเฉิดฉายกว่าใคร เพราะอาคเนย์กลุ่มธุรกิจประกัน และการเงิน รู้ใจ ส่ง 4 แผนประกันที่เข้าใจความต้องการของคนโสดโดยเฉพาะ ให้ประชากรชาวโสด สดใสซาบซ่ากว่าที่เคย ใช้ชีวิตได้อย่างแฮปปี้ ไร้กังวล ไม่ว่าจะโสดสายไหนก็แฮปปี้ อาทิ


โสดสายท่องโลก พกพาความสบายใจไปท่องเที่ยวแบบไร้กังวลด้วยประกันภัยการเดินทาง แทรเวล ออลอินวัน (Travel All in One) เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 140 บาท คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5 ล้านบาท พร้อมเงินชดเชย กรณีรักษาตัวในโรงพยาบาลสูงสุดวันละ 3,500 บาท และขยายความคุ้มครองสุขภาพให้อีก 7 วัน หลังเดินทางกลับถึงเมืองไทย คุ้มครองการเดินทางรับเงินชดเชยทันที กรณีไฟล์ทดีเลย์ต่อเนื่องสูงสุดถึง 40,000 บาท นอกจากนี้ยังคุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านจากการโจรกรรมในขณะที่ผู้เอาประกันภัยเดินทางท่องเที่ยว วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท


โสดสายสตรอง สตรองกว่าใครๆ แฮปปี้ได้ไม่แคร์โรคร้าย ด้วยแผนประกัน อาคเนย์ แคนเซอร์ แคร์ (Cancer care) ให้ชาวโสดอุ่นใจได้อย่างไร้กังวลจากภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันใน 3 แพ็กเกจสุดคุ้มค่า ด้วยอัตราเบี้ยประกันภัยคงที่ คุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 65 ปี จ่ายเงินทันทีเมื่อตรวจเจอ พร้อมให้ความคุ้มครองพิเศษ สำหรับโรคมะเร็งผิวหนังในวงเงิน 20%ของทุนเอาประกันภัย


โสดหมดห่วง สบายใจไร้กังวลแน่ ด้วย PA Smooth protect ตัวช่วยค่ารักษาเมื่อเกิดอุบัติเหตุกับผู้สูงวัย เบี้ยเริ่มต้นปีละ 2,000 บาท ไม่ว่จะโสดสายไหนอาคเนย์ก็มีประกันตอบโจทย์โดนใจจัดไว้ให้แน่นอน


โสดสุดชิล เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างอาคเนย์ Home Guard มาดูแลบ้านที่คุณรัก เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,724 บาท คุ้มครองอุบัติภัยให้บ้านคุณ สร้างความอุ่นใจจากภัยโจรกรรม คุ้มครองเงินสด ความเสียหายเครื่องใช้ไฟฟ้า ความเสียหายจากภัยธรรมชาติ และทรัพย์สินส่วนบุคคล


อาคเนย์ พร้อมช่วยดูแลตั้งแต่สุขภาพ ชีวิตและทรัพย์สิน ตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงจังหวะชีวิต เพื่อสร้างความสุขอย่างยั่งยืน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนประกันภัยอาคเนย์และบริการอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.seic.co.th เฟซบุ๊ก อาคเนย์ Southeast และ Call Center 1726


เกี่ยวกับบมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์


บมจ.เครือไทย โฮลดิ้งส์ (SEG) จดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทมหาชน เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 มีลักษณะการประกอบธุรกิจหลักโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย ธุรกิจลีสซิ่ง และธุรกิจอื่นๆ ที่มีความสามารถในการสร้างรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน บริษัทฯ มีการลงทุนในบริษัทที่ประกอบธุรกิจหลัก 3 ธุรกิจ กล่าวคือ ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกันภัย และธุรกิจลีสซิ่ง ได้แก่ ธุรกิจประกันชีวิต ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ธุรกิจประกันวินาศภัย ผ่านบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ธุรกิจลีสซิ่ง ผ่านบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด