ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ภาพข่าว: วว.หารือบริษัทอินฟอร์มามาร์เก็ตฯ เตรียมจัดงานแสดงสินค้าธุรกิจความงามระดับโลก Cosmoprof CBE Asean 2020

นายสายันต์  ตันพานิช  รองผู้ว่าการกลุ่มวิจัยและพัฒนาด้านอุตสสาหกรรมชีวภาพ  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักวิจัย อาทิ  นางศิรินันท์ ทับทิมเทศ  ผอ.ศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สมุนไพร

นางสุวรรณา ดอกไม้คลี่ ผอ.สำนักสื่อสารองค์กร นายจิรวัฒน์ วัฒนบุตร ผอ.กองบริการธุรกิจนวัตกรรม  ร่วมประชุมหารือ เตรียมการจัดงานแสดงสินค้าธุรกิจความงามระดับโลก :  Cosmoprof CBE Asean 2020  ซึ่งกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 กันยายน 2563 @ อิมแพค เมืองทองธานี  ร่วมกับ   นายสรรชัย   นุ่มบุญนำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท informa markets ประเทศไทย พร้อมคณะ  ทั้งนี้ วว. จะนำเสนอความสำเร็จของโครงการ Thai Cosmetopoeia และร่วมจัดกิจกรรมที่เกี่ยวข้องร่วมกับพันธมิตรเพื่อเสริมแกร่งผู้ประกอบการไทยด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม ผู้บริหาร อาคาร AD 1 วว. เทคโนธานี จ.ปทุมธานี

ติดต่อ:

n/a

หมวดข่าว: ราชการ

คำค้น:  วว.หารือบริษัทอินฟอร์มามาร์เก็ตฯ