ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Biteeu เสนอโปรโมชันยกเว้นค่าธรรมเนียมช่วงแรกหลังเปิดตัวในออสเตรเลีย พร้อมประกาศบริจาครายได้ทั้งหมดเพื่อการกุศล แบ่งเบาความเสียหายจากวิกฤตไฟป่า

          แพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล Biteeu เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ออสเตรเลียในสัปดาห์นี้ ภายใต้แคมเปญ "เสียสละเพื่อสาธารณกุศล" ซึ่งมุ่งช่วยเหลือสัตว์และพื้นที่ป่าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ไฟไหม้ป่าครั้งรุนแรงในออสเตรเลียเมื่อปี 2562 โดย Biteeu ตั้งใจจะมอบเงินรายได้ในช่วง 3 เดือนแรกให้กับกองทุน Australia Wildfires Relief Fund ของ GlobalGiving ด้วยความมุ่งมั่นที่จะลดช่องว่างระหว่างชุมชนคริปโตเคอเรนซีกับองค์กรการกุศลในออสเตรเลียและทั่วโลก 

          นอกจากนี้ ในระหว่างเปิดตัว Biteeu ยังมอบข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้า 20,000 รายแรกที่สมัครใช้งาน โดยจะได้รับสิทธิ์ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเทรดไปจนถึงวันที่ 20 เม.ย.2563 เพื่อเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์ทั้งมือใหม่และมืออาชีพได้เข้าไปคว้าประโยชน์จากตลาดคริปโตเคอเรนซีที่เคลื่อนไหวและขยายตัวเร็วแห่งนี้โดยไม่ต้องกังวลกับค่าคอมมิชชั่น ทั้งนี้ ความร่วมมือกับ Bittrex ได้ช่วยให้ Biteeu มี Order Book ที่มีสภาพคล่องในระดับที่ดีมากในออสเตรเลีย จึงทำให้นักลงทุนสถาบันสามารถเพิ่มบิตคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ เข้าในพอร์ตการลงทุนและเริ่มดำเนินการซื้อขายได้โดยไม่ต้องเผชิญกับการขาดแคลนสภาพคล่องหรือข้อมูลเชิงลึกในตลาด 

          Biteeu เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์สามารถซื้อบิตคอยน์และเงินดิจิทัลสกุลอื่น ๆ ได้โดยใช้ดอลลาร์ออสเตรเลีย โดยขณะนี้สามารถแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลสกุลหลัก ๆ จากทั่วโลกได้แล้วกว่า 70 สกุลเงินและจะเพิ่มสกุลเงินอื่น ๆ เข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกสบายของเทรดเดอร์ Biteeu จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกอินเทอร์เฟซที่คิดว่าใช้งานได้สะดวกสุด ซึ่งแต่ละตัวจะประกอบไปด้วยเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการซื้อขาย เพื่อให้เทรดเดอร์ให้สามารถเลือกใช้ในการทำกำไรและตัดขาดทุนได้แม้ในช่วงเวลาที่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ก็ตาม

          ทั้งหมดนี้ แสดงให้เห็นถึงความเต็มใจที่ Biteeu มีให้ตั้งแต่วันแรกด้วยการเข้าไปส่วนร่วมในการฟื้นฟูสภาพแวดล้อม มอบความช่วยเหลือแก่ผู้ที่จำเป็น และปลี่ยนการรับรู้ของผู้คนในเรื่องการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ผ่านการบริจาครายได้ทั้งหมดให้เป็นสาธารณกุศล และมอบประโยชน์แก่ผู้ใช้งานโดยไม่มีคิดค่าธรรมเนียมการซื้อขาย ตามที่กำหนดไว้ให้แผนการบริหารจัดการ ซึ่ง Biteeu ตั้งใจว่าออกแคมเปญที่เหมือนกับแคมเปญ "เสียสละเพื่อสาธารณกุศล" นี้เพื่อมอบเงินบริจาคให้กับองค์กรการกุศลอื่น ๆ ในออสเตรเลียและทั่วโลกต่อไปในอนาคต 

          ทั้งนี้ Biteeu จดทะเบียนกับ AUSTRAC ซึ่งหมายความได้ว่าการดำเนินการของแพลตฟอร์มนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและกฎหมายของออสเตรเลีย