ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Remitly จับมือ Xpress Money ขยายบริการโอนเงินข้ามประเทศ

          - อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของ Remitly สามารถส่งเงินไปยังจุดบริการของ Xpress Money ทั่วเอเชียและแอฟริกา
 
          Remitly บริการโอนเงินต่างประเทศที่มีผู้ใช้บริการเกือบสองล้านคน และ Xpress Money บริษัทในเครือ Finablr ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเพื่อเพิ่มทางเลือกในการโอนเงินข้ามพรมแดนสำหรับลูกค้าในเอเชียและแอฟริกา ด้วยความได้เปรียบของ Xpress Money ที่มีการดำเนินงานอยู่ทั่วโลกและให้บริการผ่านช่องทางที่หลากหลาย ทำให้ลูกค้าของ Remitly สามารถรับเงินสดตามจุดบริการต่าง ๆ ได้เพิ่มขึ้นอีกหลายพันจุด นอกเหนือไปจากการโอนเงินที่สะดวกสบายไปยังบัญชีธนาคารและโมบายวอลเล็ต
 
          การจับมือเป็นพันธมิตรกันครั้งนี้เป็นการประสานขีดความสามารถด้านดิจิทัลของ Remitly ในการส่งเงินได้อย่างรวดเร็ว ฉับไว ผ่านทางแอปหรือแพลตฟอร์มออนไลน์ของบริษัท เข้ากับระบบการโอนเงินข้ามพรมแดนที่ปลอดภัยของ Xpress Money ครอบคลุมเครือข่ายการให้บริการโอนเงินประสิทธิภาพเยี่ยมที่บริษัทได้สร้างและพัฒนาขึ้นตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา
 
          Sudhesh Giriyan ซีอีโอ Xpress Money กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า "เราให้ความสำคัญกับการทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการส่งและรับเงินเสมอไม่ว่าจะด้วยวิธีใด เมื่อไหร่ และที่ไหน การเป็นพันธมิตรกับ Remitly เน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการที่จะอำนวยความสะดวกและมอบประสบการณ์การโอนเงินอย่างราบรื่น ไร้รอยต่อ เราเชื่อว่า การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะทำให้ธุรกิจของเราขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยได้แรงขับเคลื่อนจากการรวมความเชี่ยวชาญที่ถือเป็นจุดแข็งของสองบริษัทเข้าด้วยกัน"
 
          Matt Oppenheimer ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Remitly กล่าวว่า "การโอนเงินออนไลน์เป็นการเปิดโอกาสและมอบวิธีการใหม่ให้กับผู้คนทั่วโลกในการส่งเงินช่วยเหลือครอบครัวและเพื่อนฝูง เป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่จะทราบว่า ผู้รับจะได้รับเงินที่ตนเองส่งให้ในช่องทางที่สะดวกที่สุด เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ Xpress Money เพื่อขยายเครือข่ายของ Remitly ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น และนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายในแบบที่ลูกค้าของเราคาดหวัง"
 
          Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1032844/Xpress_Money.jpg
          Logo - https://mma.prnewswire.com/media/1032867/Xpress_Money_Logo.jpg