ข่าวประชาสัมพันธ์เศรษฐกิจ/การเงิน

“เธียรสุรัตน์”จับมืออีซูซุอึ้งง่วนไต๋ สานฝันรถยนต์คันแรกให้พนง.ดาวน์ต่ำ ผ่อนสบาย

          บมจ.เธียรสุรัตน์จับมืออีซูซุอึ้งง่วนไต๋ จัดทำโครงการ "ร่วมกัน ก้าวไปให้ไกล เพื่อบริการที่ครอบคลุมทั่วไทย" มอบสวัสดิการซื้อรถยนต์ให้กับพนักงานเพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน ใช้เงินดาวน์ต่ำ ผ่อนสบาย พร้อมซัพพอร์ตค่าดูแลรักษา เพื่อสานฝันรถยนต์คันแรกให้กับพนักงาน TSR 
          นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ "SAFE" (เซฟ) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท อีซูซุอึ้งง่วนไต๋ จำกัด ซึ่งเป็นดีลเลอร์จำหน่ายรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ จัดทำโครงการ "ร่วมกัน ก้าวไปให้ไกล เพื่อบริการที่ครอบคลุมทั่วไทย" สนับสนุนและเปิดโอกาสให้พนักงานได้มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์เพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่บริษัทให้การดูแลพนักงาน เพื่อส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตในการทำงานที่ดี สร้างการร่วมเป็นส่วนหนึ่งและความภาคภูมิใจให้แก่พนักงาน 
          "โครงการนี้จัดทำขึ้นเพื่อตอบแทนพนักงานที่ตั้งใจทำงานให้บริษัทฯ และอยากมีรถยนต์คันแรก แต่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย เงินดาวน์ เงินผ่อนชำระรายเดือน ทำให้ความฝันที่จะมีรถยนต์เป็นของตัวเองไม่ไกลเกินเอื้อม ซึ่งนอกจากจะมีรถยนต์ใช้สำหรับการปฏิบัติงานแล้ว ในช่วงวันหยุดยังสามารถใช้สอยเพื่อครอบครัว และใช้ในช่วงเทศกาลกลับต่างจังหวัด เพราะ SAFE Man จำนวนมากมีภูมิลำเนาอยู่ในต่างจังหวัด"นายเอกรัตน์ กล่าวในที่สุด