ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SAM ยันความต้องการทรัพย์ลงทุนทำเลดีฮอต ทั้งโครงการที่พักอาศัย ที่ดินเปล่า และบ้านเดี่ยว กวาดยอดประมูลรวมกว่า 120 ล้านบาท เตรียมจัดประมูลครั้งใหญ่ 27 ก.ย. ศกนี้

          SAM เผยผลประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งที่ 6 ของปี 2562 ทั้งโครงการที่พักอาศัย ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว และทรัพย์รายย่อยอื่นๆ เป็นที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มือสอง สามารถกวาดยอดประมูล เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา เป็นจำนวนเงินรวมกว่า 120 ล้านบาท เตรียมจัดประมูลครั้งใหญ่ต่อเนื่อง วันที่ 27 กันยายน ศกนี้ 
          นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM จัดงานประมูลทรัพย์สิน NPA เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา มีนักลงทุนและลูกค้าที่สนใจให้ความสนใจยื่นซองประมูลจำนวนมาก ทำให้ได้ยอดประมูลทรัพย์สินรวมมูลค่าประมาณ 120.65 ล้านบาท โดยครั้งนี้ SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์ลงทุนทำเลดีได้หลายรายการ อาทิ โครงการที่พักอาศัย ย่านคลองสามวา กรุงเทพฯ บ้านเดี่ยว ในเขตบางบอน กรุงเทพฯ และใน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ที่ดินเปล่า ในเขตพระโขนง เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และบริเวณใจกลางเมือง จ.นครปฐม นอกจากนี้ยังมีทรัพย์รายย่อยอื่นๆ อาทิ ห้องชุดพักอาศัย เขตบึงกุ่ม เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ และในเขต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นต้น นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก เพราะเป็นการนำอสังหาฯ มือสองทำเลดีที่หายากในปัจจุบันมาต่อยอดสร้างมูลค่าเพิ่มในอนาคต ทั้งเพื่อการอยู่อาศัยและเพื่อธุรกิจ สำหรับการจัดงานประมูลครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562 ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดย SAM เตรียมคัดทรัพย์ทำเลดีที่มีอยู่ทั่วประเทศจัดประมูลครั้งใหญ่ ผู้สนใจเข้ายื่นซองประมูล สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 กันยายน 2562 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th แอปพลิเคชัน SAM NPA ทั้งระบบ Android และ IOS รวมทั้งอีกหลากหลายช่องทางบนออนไลน์ ทั้ง Line โดยแอด ID Line @Samline สานฝันต่อยอดสินทรัพย์กับ SAM บน Facebook Fanpage และ SAM NPA Channel บน YouTube ล่าสุดเพิ่มช่องทาง Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM