ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Bitfinex เปิดตัวระดับการยืนยันตัวตนขั้นกลาง

          Bitfinex แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลสุดล้ำ ได้เปิดตัวระดับการยืนยันตัวตนขั้นกลาง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นจากลูกค้าในการซื้อขายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รวมถึงโทเคนของทางแพลตฟอร์มอย่าง UNUS SED LEO

          มาตรการดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนเนื่องจากไม่มีบัญชีธนาคาร สามารถยืนยันบัญชีของตัวเองในระดับกลาง เพื่อให้เข้าถึงผลประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

          - เข้าถึง UNUS SED LEO ซึ่งให้สิทธิ์ผู้ถือในการรับส่วนลดค่าธรรมเนียมโทเคนอื่น ๆ
          - ได้สิทธิ์ใช้ผลิตภัณฑ์ซื้อขายใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์ม
          - สามารถฝาก-ถอนเหรียญที่มีมูลค่าคงที่ (stable coin) เช่น Tether (USDt)
          - ฝากคริปโตได้เร็วกว่าเดิม โดยมีขั้นตอนยืนยันน้อยกว่า

          ผู้ที่มีระดับการยืนยันตัวตนขั้นกลาง จะไม่สามารถเข้าถึงการฝาก-ถอนผ่านธนาคารได้ โดยบริการนี้ยังเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ที่ผ่านการยืนยันตัวตนเต็มรูปแบบ

          เกี่ยวกับ Bitfinex
          Bitfinex เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่มอบบริการสุดล้ำสำหรับเทรดเดอร์สกุลเงินดิจิทัลและผู้ให้บริการสภาพคล่อง (Liquidity Provider) ระดับโลก ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 นอกเหนือจากฟีเจอร์การซื้อขายและเครื่องมือกำหนดกราฟสุดล้ำแล้ว Bitfinex ยังได้มอบการเข้าถึงการกู้ยืมเงินระหว่างบุคคล, ตลาด OTC และการซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้น สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายประเภท ทั้งนี้ กลยุทธ์ของ Bitfinex มุ่งเน้นไปที่การมอบการสนับสนุน เครื่องมือ และนวัตกรรมเพื่อเทรดเดอร์และผู้ให้บริการสภาพคล่องระดับมืออาชีพทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถรับชมได้ที่ www.bitfinex.com

          สื่อมวลชนติดต่อ
          Joe Morgan
          อีเมล: press@bitfinex.com