ภาพข่าว: “SGP” พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ลั่นปี 62 รายได้แตะ 7.5 หมื่นลบ.

นางจินตณา กิ่งแก้ว (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแก๊ส แอนด์ ปิโตรเคมีคัลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SGP พร้อมด้วยนายพินิตย์ โล่ห์จินดารัตน์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ภายหลังนำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาสที่ 4/2561 โดย SGP แย้มผลงานไตรมาสแรกปีนี้พลิกฟื้นจากไตรมาส 4 ปีก่อน จากราคา LPG ที่ปรับตัวดีขึ้น และการขยายตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศ ตั้งธงรายได้-ปริมาณขาย LPG ปี 62 เติบโต 10% หรือราว 3.8 ล้านตัน รายได้แตะ 75,000 ล้านบาท จากยอดขายต่างประเทศและตลาดเกิดใหม่เติบโตโดดเด่น อีกทั้งเตริยมเปิดคลังก๊าซแอลพีจีแห่งใหม่ในประเทศมาเลเซีย พร้อมเล็งลงทุนคลังก๊าซ LPG ในประเทศบังคลาเทศ และอินโดนีเซีย และเดินหน้าขยายตลาดใหม่ๆต่อเนื่อง เผยผลประกอบการปี 61 มีกำไร 871 ล้านบาท และมีรายได้ 69,104 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีก่อน 16% ด้านบอร์ดชงจ่ายเงินปันผลงวดครึ่งปีหลังอีก 0.20 บาท/หุ้น กำหนดจ่ายปันผลวันที่ 15 พ.ค. 2562 นี้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 603 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้