ภาพข่าว: “อาฟเตอร์ ยู” ผู้นำธุรกิจร้านขนมหวานสุดฮิตของคนไทย ประกาศเดินหน้าเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ ในปี 2558 โดยแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน

นายพิเชษฐ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านขนมหวานที่ติดฮิตลิสต์(Hit list) เป็นร้านที่ใครๆ ต่างแวะมาต่อคิวชิมอย่างเนืองแน่น ได้มอบความไว้วางใจให้หลักทรัพย์ บัวหลวง เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี 2558 โดยขณะนี้อยู่ในกระบวนการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้บริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะใช้ตลาดทุนในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริษัท โดยคาดว่าเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ จะใช้ในการพัฒนาธุรกิจในประเทศ โดยการขยายสาขา จากปัจจุบันที่มีอยู่ 10 สาขา รวมทั้งพัฒนากระบวนการผลิต ให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่ เพื่อตอบรับกระแสการเติบโตอย่างรวดเร็วของของธุรกิจร้านขนมหวานในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังจะใช้เงินทุนในการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ซึ่งปัจจุบันแบรนด์ After You เป็นที่รู้จักของชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี และบริษัทฯ ได้เตรียมพร้อมที่จะเข้าไปเปิดตลาดร้านขนมหวานในต่างประเทศ อาทิ ประเทศสิงค์โปร์ ไต้หวัน และฮ่องกง อีกด้วย