ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

‘คาร์ ฟอร์ แคช’ ท้าพิสูจน์ดอกเบี้ยต่ำจริง เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน ให้ลูกค้าช้อปมันส์

‘คาร์ ฟอร์ แคช’ ท้าพิสูจน์ดอกเบี้ยต่ำจริง เริ่มต้น 0.25% ต่อเดือน ให้ลูกค้าช้อปมันส์
พร้อมรับบัตรเติมน้ำมันสูงสุด 4,000 บาท ในงาน ‘มันนี่ เอ็กซ์โป 2014’ 8-11พ.ค. นี้

          “กรุงศรี ออโต้” ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ยกทัพ‘คาร์ ฟอร์ แคช’ ท้าพิสูจน์ดอกเบี้ยคุ้มกว่าใคร เริ่มต้นเพียง 0.25% ต่อเดือน รู้ผลอนุมัติไวภายใน 15นาที พร้อมข้อเสนอสุดร้อนแรงแห่งปี บัตรกำนัลเซ็นทรัล 300 บาท บัตรเติมน้ำมันมูลค่าสุงสุด 4,000 บาท พร้อมของกำนัลสุดพิเศษ ที่บูธกรุงศรี ออโต้ A3 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี
          นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นตัวแทนให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่า “กรุงศรี ออโต้ ได้เตรียมพร้อมนำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจรมาตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 14 นี้ โดยมี ‘คาร์ ฟอร์ แคช’ เป็นตัวชูโรง พร้อมกล้าท้าพิสูจน์ด้วยดอกเบี้ยต่ำจริงคุ้มกว่าใคร เริ่มต้นเพียง 0.25% ต่อเดือน ซึ่งลูกค้าสามารถรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที เมื่อสมัครและยื่นเอกสารทางการเงินครบถ้วน พร้อมรับฟรีบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 300 บาท และสำหรับสัญญาที่ได้รับการอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญาเรียบร้อยแล้ว รับฟรีต่อที่สองบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 4,000 บาท นอกจากนี้ ภายในงานเรายังมีของกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่แวะเข้ามาตรวจสอบวงเงินสินเชื่อและดอกเบี้ยอีกด้วย”
ในงานนี้ กรุงศรี ออโต้ ยังจัดมินิมอเตอร์ โชว์ รวมรถสปอร์ตสุดเท่และรถรุ่นใหม่ยอดนิยม อาทิ Chevrolet Camaro, Subaru Sport, Mitsubishi Pajero Sport, Mazda3 และ Nissan Juke พร้อมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากค่ายดังทั้ง Yamaha, Honda, Kawasaki และ Suzuki ให้ผู้สนใจร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของได้ในงาน พิเศษสุด! บริการรถเวสป้า (Vespa) รับ-ส่งฟรีจากที่จอดรถ สำหรับลูกค้ากรุงศรี ออโต้ เพียงโทรมาที่ 085-740-7400
          ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสมัครสินเชื่อได้ในงาน มันนี่ เอ็กซ์โป 2014 ณ บูธกรุงศรี ออโต้ A3 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 8 - 11 พ.ค. เวลา 10.00– 21.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือwww.facebook.com/krungsriauto